ข่าวข่าวในประเทศ 8 มิถุนายน 2559 เวลา 19:41

ดราม่าลงไอจี "แพทริเซีย" เปล่าพาดพิงใครแค่เลิกคุยหนุ่ม

เคยให้สัมภาษณ์ว่ามีหนุ่มนอกวงการคุยแต่ในฐานะเพื่อน สำหรับนางเอกสาว"แพทริเซีย" ธัญชนก กู๊ด แถมยังบอกถ้าหากจะคบใครจริง ๆ คงเป็นคนนอกวงการจะดีกว่า เวลาผ่านไปดูท่าจะไปได้ดี แต่ต้องมาสดุด ข้อความดราม่าในไอจีของสาว"แพทริเซีย" งานนี้ เจ้าตัวเลยขอชี้แจงมาว่า

    รับดราม่าลงไอจี เปล่าพาดพิงถึงใคร ลั่นเลิกคุยหนุ่มนอกวงการแล้ว อ้างยังไม่พร้อม รับลดงานเพราะเรียนหนัก หวั่นจบช้าแต่จะพยายามเต็มที่ เเย้มซื้อรถใหม่ อุบราคา

    การเรียนไปไงบ้าง? พึ่งจบปีสองค่ะ พึ่งเกรดออกยังไม่รู้ว่าการเรียนเป็นยังไง กันยายนนี้ขึ้นปี3เเล้ว  (จะเรียนหนักขึ้นไหม? หนักขึ้นเเน่นอนค่ะเเค่เห็นตารางเรียนก็คิดว่าเราจะทำงานตอนไหน (ก่อนหน้านี้เคยบอกว่าจะรับละครเเค่เรื่องเดียว?) ใช่ค่ะคือจริงๆหนูพูดไปมันก็เเล้วเเต่ตารางเรียนด้วยว่าเราจะจัดสรรเวลาทำงานยังไง ตอนนี้ก็ยังเน้นเรื่องเรียนเป็นหลัก  (เห็นที่ผ่านมาเกรดลดลงนิดนึง?) เป็นเรื่องปกติเพราะมันเรียนหนักขึ้นตอนนี้ก็พยายามให้เกรดมันอยู่ในระดับที่คงที่ 

    มีเครียดไหม? ไม่อยากเครียดนะ คือไม่อยากกดดันตัวเอง (ค่อยคิดไหมว่าจะลดงาน?) เคยคิดนะ เเต่เราก็ทำงานน้อยมากนะถ้าเทียบกับคนอื่น (ที่เกรดลดเป็นเพราะงานด้วยไหม?) ไม่หรอกมันเรียนยากเเละหนัก (เรามีเทคนิคการเเบ่งงานกับการเรียนยังไง?) อันดับเเรกจะดูตารางเรียนก่อนว่า วิชาไหนบังคับเรียนเราก็จะเเจ้งไปทางช่องถ้าว่างเราก็รับงาน (กลัวว่าเราจะจบไม่ทันเพื่อนไหม?) กลัวค่ะตอนนี้ก็พยายามเรียนให้ทันอยู่ค่ะ (คิดว่าจะจบพร้อมเพื่อนไหม?) ไม่อยากฟันธงคะ เเต่มีเปอร์เซ็นคะคงเหนื่อยน่าดูเลย

    ล่าสุดเห็นว่าซื้อรถใหม่? ค่ะ ไปสอบใบขับขี่มาเเล้วดีใจมาก (ใครซื้อให้หรือเปล่า?) ซื้อเองค่ะ จริงๆพี่ก็บอกจะช่วย(ราคาเท่าไหร่?) ไม่มากค่ะ  (มีรถเเล้วจะมีหนุ่มๆมาขับรถให้ไหม?) ไม่ค่ะขับเองดีกว่า(ยิ้ม) สนุกกว่าเนาะ (คุณเเม่มีเป็นห่วงไหม?) มีค่ะไม่อยากให้ขับไปไหนไกลๆ 

    ถามถึงประเด็นในไอจีช่วงนี้ดราม่า? นิดหน่อยค่ะ จริงๆตอนนี้ไม่มีอะไรเเล้วค่ะโอเคมาก (หมายถึงใครเป็นพิเศษหรือเปล่า?) ไม่พูดดีกว่า ผข้อความเหมือนเรื่องความรักอกหัก?) เเล้วเเต่ค่ะ (อกหักจากใครหรือเปล่า?) ไม่นะจริงๆไม่มีเเฟนนะเป็นช่วงที่โลเล เราก็อยากดราม่าบ้าง ตอนนี้ก็ไม่รู้ว่าคืออะไร (เขาหายไปหรอ?) บอกไม่ถูก ตอนเเรกเราก็คิดว่าอยากมีใครซักคนเเต่พอเราคุยไปเเล้วเราอยู่คนเดียวดีกว่า

    เหตุผลคืออะไร? คือเราไม่พร้อมตอนเเรกคิดว่าคนอื่นมีเราก็อยากมี เเต่จริงๆมันไม่ใช่ (ครอบครัวรับรู้ไหม?) รับรู้ค่ะ(เป็นคนในวงการหรือเปล่า?) ไม่ค่ะหนูไม่ได้คุยกับคนในวงการอยู่เเล้ว

 

 

"แพทรีเชีย" รับลดงานลุยเรียน สถานะโสด

http://www.siamdara.com/vdo/clips/1014386

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]