ข่าวข่าวในประเทศ 7 มิถุนายน 2559 เวลา 19:22

"บอม" เมินถูกเทียบไม่ดังเท่า "เจมส์ มาร์" ยินดี "โฟกัส" เรียนจบ

ถูกพูดถึงเรื่องฝีมือการแสดงมาตลอดไม่ว่าจะแสดงเรื่องไหนๆพระเอกหนุ่ม "บอม" ธนิน มนูญศิลป์ เป็นต้องถูกเปรียบเทียบกับพระเอกที่มีผลงานละครออนแอร์ออกมาพร้อมๆกัน อย่างล่าสุดก็ถูกเปรียบกับ สามีแห่งชาติ "เจมส์ มาร์" ที่ฮอต หล่อตี๋ฟีเว่อร์ว่ากระแสไม่เป็นที่น่าพูดถึงสักเท่าไหร่

    ล่าสุดวันนี้(7มิ.ย.) หนุ่มบอมเผยว่า ไม่สนคนวิจารณ์กระแสดรอปกว่า เจมส์ มาร์ ยินดี "โฟกัส จีระกุล" เรียนจบยันไม่ได้ติดต่อ ขอบคุณ โดนัท มนัสนันท์ ชมพัฒนาฝีมือมากขึ้น เขินชาวเน็ตจับผิดเสื้อผ้าละครไม่ละเอียดเห็นป้ายราคา เปรยเรียนแอคติ้งเพราะกำลังรับบทเพศที่3

    "วันนี้ตื่นเต้นครับไม่ได้เดินแบบนาน ถ่ายละคร เพิ่งปิดกล้องละครไป รับเรื่องใหม่ค่อนข้างยาก ลงเวิร์คช็อปไปครับ เรื่องใหม่เรื่องชั่วโมงต้องมนต์ เริ่มถ่ายทำแล้วครับ เรื่องนี้ผมไม่มีคู่ ผมเป็นตัวเมนในการเล่าเรื่องครับ เล่นเป็นอีกคาเรกเตอร์ที่ฉีกไปเลยครับ กังวลเรื่องเพศที่สวยงาม ที่ผมต้องเล่นครับ พอได้ลองอยู่ในคาเรกเตอร์รู้สึกสนุกมากๆเลยครับ ก็ศึกษาจากพี่ๆช่างแต่งหน้าทำผม จากหนังหลายๆเรื่องครับ อาจจะมีหลุดออกมาบ้างเพราะว่าเวิร์คช็อปหนักมากจริงๆครับ 12 ชั่วโมงเลยครับ มีติดออกมาข้างนอกบ้าง ที่พี่โดนัทชมว่าเล่นละครดีขึ้น เขินเลยครับ ก็จริงๆตัวผมเองยังไม่ได้ดูพี่โดนัทตัดต่อแบบเต็มๆเลย พี่โดทำงานหนักมากบอกละเอียดมาก บอกให้เราสบายขึ้น พยายามช่วยแก้ไขให้ผมตลอดเลยครับ พี่โดให้กำลังใจคอยสอน เพราะเราเองชั่วโมงบินยังไม่เยอะ ความกดดันก็มีครับ ซึ่งพี่โดจะบอกไม่ให้เครียดหรือกังวล แต่ไม่ถึงนอยด์ พี่โดก็จะบอกไม่ต้องคิดมาก ผมก็จะสบายๆ ผมก็คงต้องบอกมุมมองความคิดใหม่ ไม่คิดมาก แล้วมันทำให้งานออกมาดีกว่า ก็เชื่อพี่โดครับ "

     "มีคนจับผิดเรื่องป้ายราคาเสื้อในละคร จริงหรอครับ ผมยังไม่เห็นเลยครับ เพิ่งทราบเหมือนกันครับ อายเลย เขินเลยครับ ครั้งหน้าจะช่วยดูให้ละเอียดนะครับ ไม่ทราบจริงๆครับ สำหรับคนตั้งกระทู้เปรียบเทียบ เจมส์ มาร์ ผมอาจจะไม่ใช่คนที่เก่งอะไรมาก ไม่อยากให้มองเป็นการเปรียบเทียบ งานแสดงเป็นเรื่องของศิลปะ อาจจะดีเท่าหรือไม่ดีเท่า แต่ผมก็ทุ่มเทอย่างเต็มที่ครับ ถามว่าน้อยใจไหม ไม่นะครับ ผมรู้สึกว่าเราทำละครผมทำเต็มที่ทุกฉากทุกตอนจะดังไม่ดัง มันเป็นของแถม ถ้าผมทำในสิ่งที่ผู้กำกับต้องการไม่ได้ผมจะไม่ผ่าน แต่จะดังไม่ดังก็แล้วแต่ธรรมชาติที่จะได้มาครับ จุดบกพร่องผมก็ยังคงมี แต่ผมจะพยายามอยู่ตลอดเวลาครับ ผมได้เรียนแอคติ้งอยู่เรื่อยๆเสมอเลยครับ บั่นทอนจิตใจไหม จริงๆโดยส่วนตัวผมไม่คิดอะไรนะครับ ดังไม่ดังผมคิดว่าไม่ใช่เรื่องสำคัญมาก"

    โฟกัส จีระกุล เรียนจบปริญญาตร? "ก็เห็นภาพแล้วก็ยินดีด้วย เรียนจบแล้วเก่งมากครับ ยังไม่ได้ส่งข้อความหาเลยครับ ส่งผ่านทางนี้ละกันครับยินดีด้วยครับ เก่งมาก ที่ผ่านมาไม่ได้คุยเลยครับ"

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]