ข่าวข่าวในประเทศ 6 มิถุนายน 2559 เวลา 18:30

"ใหม่"งดสาดน้ำลายสู้"เฮเลน"พาดพิงแขวะ"อั้ม"ไม่โด้โกอินเตอร์

  • 2,571 view
  • share

เจอหลายดราม่าเลยทีเดียว เรียกว่าต้องชี้แจงกันปากเปื่อย ปากแฉะเลยทีเดียว สำหรับนางเอก"ใหม่"ดาวิกา โฮร์เน่ ที่เจอ กะเทย"เฮเลน"คู่กรณีเก่าแค้นฝังหุ่นออกมาพูดถึงแฟนคลับนางเอก"ใหม่" ออกมาโพสต์ว่า สาวใหม่ไปไกลกว่าซุปตาร์เบอร์1 "อั้ม พัชรา" แล้วยังเรียกอั้มว่า อีแก่ หัวเถิก จนเป็นเรื่องเดือดกันใหญ่โต

    ล่าสุด "เฮเลน"ได้ออกมาแจงให้กระจ่างว่าทำไมซุปตาร์เบอร์หนึ่ง ไม่ได้ไปดูแฟชั่น ร่วมงานเมืองนอกว่านางได้รับเชิญตลอด แต่อั้มขี้เกียจ หนังต่างประเทศติดต่อมาแต่อั้มไม่เอา ขอเลือกทำอะไรที่สบายใจและมีความสุข ..อีกทั้งเฮเลนยังพูดถึงชมพู่(อารยา)ที่ไปงานต่างประเทศเพราะหน้าที่และการทำงาน ความชอบ ต่างกับคนที่พยายาม เพราะเห็นคนอื่นไปแล้วอยากไป เกิดเป็นคนเราต้องมีความเป็นตัวตนนะค่ะ ถึงจะเรียกว่าของจริง เด็กพึ่งเดิน จะมาแข่งกับคนที่เขาเดินมาก่อนแล้ว คิดดูเอาเองแล้วกัน

    ซึ่งข้อความที่เฮเลนโพสต์นั้นไม่ได้ระบุว่าเจาะจงโพสต์เหน็บใครหรือเปล่า? แต่หลายฝ่าย หลายคนรวมถึงชาวไซเบอร์ต่างก็วิพากษ์ วิจารณ์คาดเดาว่า เฮเลนหมายถึงนางเอกดาวิหรือเปล่า? บางคนก็บอกว่าไม่น่าใช่หรอก น่าจะเป็นคนอื่นมากกว่า เพราะว่าเฮเลนรู้จักคนเยอะ 

    เกี่ยวกับประเด็นเหน็บกันสนั่นเน็ตสื่อก็ไปกระแซะถามนางเอกดาวิกา เจ้าตัวไม่ขอตอบ พร้อมวอนอย่าเปรียบเทียบ"อั้ม"พัชราภา และนางเอกสาว"ชมพู่"อารยา  อีกทั้งยังออกลูกเกรงใจที่ทำให้อีกฝ่ายเป็นข่าว ส่วนกระแสข่าวเรื่องช่อง ONE ทาบเล่นละครนั้น"ใหม่ ดาวิกา"เซย์เยสแต่โดยดี ไม่มีปากแข็ง   

    คนโยงว่าเฮเลน แอบแขวะเราเบาๆ จากรณีเขียนถึงสาเหตุที่พี่อั้ม ไม่ไปโกอินเตอร์ ?
    ใหม่:เรื่องนี้ขออนุญาตไม่ออกความคิดเห็นนะคะ ผ่านดีกว่าค่ะ จริงๆ เราเองก็ยังมีเรื่องอื่นเยอะแยะมากมาย ภาพยนตร์ก็เพิ่งจะบวงสรวงไป แถมมีละครที่กำลังรอฟิตติ้งด้วย(เรามีโอกาสได้เห็นข้อความที่ว่าแล้วหรือยัง)อย่างที่บอกค่ะ ใหม่ไม่มีความคิดเห็น และก็ต้องขออนุญาตผ่านจริงๆค่ะ ไปเรื่องอื่นดีกว่า(มีคนใกล้ตัวส่งมาให้เราอ่านบ้างหรือเปล่า)อย่างที่บอกผ่านดีกว่าค่ะ (ยิ้ม)

    เรารู้สึกยังไงบ้างที่เหมือนทุกอย่างมันก็ผ่านมาสักระยะแล้ว แต่มันก็ยังไม่จบ ?
    ใหม่:ก็...ใหม่ตั้งใจทำงานของใหม่ต่อไปดีกว่าค่ะ(เบื่อหรือเปล่าโดนชงโดนโยงไปกับเรื่องดราม่าเรื่อย)ก็จะตั้งใจทำงานต่อไปค่ะ วันแรกเป็นยังไง วันนี้ใหม่ก็ยังเป็นอย่างนั้น เพื่อให้คนที่รักและคนที่ติดตามเขามีความสุข ส่วนตัวเราเองก็เหมือนกัน ที่จะได้มีความสุขในทุกๆ วัน จากโอกาสดีๆ ที่มีเข้ามา(ตอนนี้ตัวเราเองก็เข้าใจวงการมากขึ้น)
ใช่ค่ะ เข้าใจวงการมากขึ้น และก็รู้ด้วยว่าถ้าเราอยู่ตรงนี้เรื่องแบบนี้มันก็คือเรื่องปกติ หากเราเข้าใจเราก็จะอยู่กับมันได้อย่างสบาย เราต้องเข้มแข็งค่ะ

    ข่าวกับกระแสต่างๆ มันรบกวนจิตใจเราบ้างไหม ?
    ใหม่:ช่วงแรกๆ ที่เรายังไม่เข้มแข็งพอมันก็จะมีบ้างค่ะ เพราะเรื่องที่ไม่ใช่ความจริงมันจะเข้ามากระทบจิตใจ แต่พอตอนนี้เรารักษาแผลหายแล้ว เราได้กลับมาทำงานที่รัก กลับมาเจอคนที่ชื่นชอบเรา กลับมาได้กำลังใจจากแฟนๆ มันก็ทำให้เราอยากตั้งทำงานงต่อไป(ถ้าเลือกได้เราอยากตัดคนที่มีปัญหากับเราออกจากชีวิตเลยไหม)คนที่มีปัญหากับเรา เราขออนุญาตผ่านละกันค่ะ เพราะทุกวันนี้เราเองก็มีความสุขมากแล้ว เราได้ทำงาน และก็มีความสุขกับมันค่ะ

    การที่เราถูกโยงหรือถูกเปรียบเทียบกับพี่อั้ม ทำให้เรากลัวไหมว่าจะมีปัญหากับแฟนคลับ ?
    ใหม่:คือใหม่ขออนุญาตไม่อยากจะเปรียบเทียบกับใครทั้งสิ้น เราเป็นตัวเองให้ดีก่อน เพราะใหม่เชื่อว่าใหม่ยังไม่ดีพอที่นะเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับใครได้ ใหม่ไม่อยากเปรียบเทียบกับใคร ไม่อยากมีปัญหากับใคร ใหม่อยากเป็นตัวของตัวเอง ดีไม่ดีอยู่ที่การกระทำค่ะ 

    ล่าสุดยอดฟอลโล่ในอินสตาแกรมของเราสูงถึง 5,000,000 คนแล้ว ?
    ใหม่:ดีใจค่ะ ขอบคุณทุกคนนะคะที่ติดตาม ขอบคุณแฟนคลับ และหลายๆ คนที่ยังติดตามใหม่อยู่ ถึงแม้ใหม่จะลงรูปถี่ๆ แต่ทุกคนก็ยังติดตามกัน ขอบคุณมากค่ะ (ยิ้ม)

    และเราทราบไหมว่าโดนเปรียบเทียบเรื่องยอดคนติดตามที่มันค่อนข้างใกล้เคียงกับพี่ชมพู่ ?
    ใหม่:โอ้ย...อย่าเปรียบเทียบเลยค่ะ เอาจริงๆ ตัวใหม่เองใหม่ก็เกรงใจทุกๆ คนนะคะ อย่าเปรียบเทียบเลยค่ะ(เหมือนตอนนี้กลายคนเป็นที่ถูกกับโยงจับเปรียบเทียบกับบรรดารุ่นพี่ไปแล้ว )อย่าเลย ใหม่ยังไม่ถึงขั้นนั้นค่ะ คือใหม่ขอเป็นตัวเองที่ดีก่อนได้ไหม ใหม่ไม่อยากให้ตัวเองไปเปรียบเทียบกับใครทั้งสิ้นค่ะ 

 

 

  • 2,571 view
  • share