ข่าวข่าวในประเทศ 1 มิถุนายน 2559 เวลา 17:00

ไม่แคร์ที่โหนคาน"มาช่า"โวเคล็ดลับปึ๋งปั๋งสวยค้างฟ้า!?

แม้มีคลื่นลูกใหม่มากมาย แต่ก็ทำอะไรคลื่นลูกเก่าอย่าง"เจ๊มาช่า" วัฒนพานิช ไม่ได้ ล่าสุดเจ้าตัวมีผลงานภายใต้ชายคาบ้านเกิดแกรมมี่ฯกับหนุ่มปากกว้าง"ปีเตอร์"คอร์ป ไดเรนดัล ซึ่งเป็นการรีเทิร์นมาร่วมงานกัน หลังเคยร่วมงานกันครั้งแรกเมื่อ 15 ปีก่อน ทำเอาเจ๊ช่าดี๊ด๊าฟินเฟ่อร์

    ส่วนเรื่องที่ถูกจับจ้องว่าเป็นสาวสองพันปี สวยค้างฟ้า เพราะศัลยกรรมนั้นเจ้าตัวก็ยิ้มๆ เผยว่าจริงซะที่ไหน ตนไม่ได้ทำศัลยกรรมมีดหมออะไรเลย แต่อาจจะเป็นเพราะดูแลตัวเองดี  และยังแจงสถานะตอนนี้โสดเกินร้อย โสดไม่เดือดร้อน โสดเลือกได้ ที่ผ่านมามีคนเข้ามาจีบ แต่ไม่มีใครเข้าตา

    กระดังงาลนไฟของแท้ต้อง"มาช่า วัฒนพานิช" แม่คือแม่ 

    ได้กลับมาร่วมงานกับปีเตอร์อีกครั้ง?
    "ดีใจยินดีมากผ่านมานานพอสมควรแล้ว การเล่นละครเที่ยวนี้น่าจะเข้าขากันมากก็เรื่องนั้นค่อนข้างดัง ผ่านมา 15 ปีแล้ว นี่ก็กลับมาเจอกันอีกรอบ"

    ที่ผ่านมาเหมือนหายหน้าหายตาไป?
    "ที่ผ่านมาอยากพัก อยากไปดูแลคุณพ่อดูแลบ้านบ้าง อยากเคลียร์ร่างกายด้วย เป็นปีที่เคลียร์ตัวเอง แต่ตอนนี้ก็พร้อมกลับมารับงานแล้ว ก็พยายามทำให้ดี ก็ดีใจที่ได้เลือกงานมาเจอเตอร์อีก"

    มีคนบอกว่าหน้าเปลี่ยนไปนะ?
    "ก็เปลี่ยนตามวัยค่ะ คนเราก็ต้องดูแลตัวเองมีเข้าสปาบ้าง ทำตัวทำหน้าแต่ไม่ได้ถึงกับทำอะไรมากมาย มันเป็นเรื่องจิตใจด้วย พอร่างกายเราดีได้พักผ่อนเยอะๆ มันก็ทำให้เราดูดีได้"

    สถานะหัวใจเป็นไงบ้าง?
    "โสดมา 2-3 ปี ตอนนี้เริ่มชินแล้ว ไม่อยากเอาเรื่องนี้เป็นเรื่องใหญ่ พูดตรงๆ คิดถึงพ่อแม่ ลูกเรามากกว่า ถ้าจะมีก็มีเองไม่ต้องไปบังคับอะไร"

    เรียกว่าโสดจนชิน?
    "พี่ตอบตรงๆ ตอนนี่พี่สบายดีค่ะ"

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]