ข่าวข่าวในประเทศ 1 มิถุนายน 2559 เวลา 15:49

ถูกจับผิดเบ้าหน้าเปลี่ยน-เสพติดศัลยกรรม"แนนนี่"แคร์ซะที่ไหน

วงแตกแยกตัวกันไปไม่พอ!!สาวเซ็กซี่ "แนนนี่ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่" ภัทรนันท์ ดีรัศมี ยังถูกจับจ้องว่าสวยมาไกล เบ้าหน้าเปลี่ยน ราวกับเปลี่ยนหัวใหม่เลยทีเดียว บางคนถึงกับชักกะตุก!! งัดรูปแนนนี่วัย 18 มาเทียบ เม้าท์มอยหอยกาบว่าแนนนี่หน้าเปลี่ยนเพราะเสพติดศัลยกรรมหรือเปล่า??

    เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว"แนนนี่"ได้เคลียร์กับสื่อว่าตนไม่นอยด์ที่ถูกขุดรูปตอนอายุ 18 มาเปรียบเทียบกับหน้าปัจจุบัน และถูกเม้าท์มอยว่าหน้าเปลี่ยนเพราะเสพติดศัลยกรรม พร้อมโต้ว่าไม่ใช่เรื่องจริง

    อีกทั้งฝากบอกเหล่าสาวกให้ลุ้นการกลับมารวมตัวของเกิร์ลลี่ เบอร์รี่อีกครั้ง เพราะตอนนี้ย้ายมาร่วมงานกับแกรมมี่ถึง 3 คนแล้ว

    ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆที่เหล่าสาวกใจสั่นรัวๆ 

    มีคนเทียบเอารูปเก่าเรากับใหม่มาเทียบเปลี่ยนไปเยอะมาก? "ใช่ๆเพื่อนส่งมาให้ดูค่ะ ขำๆดีค่ะเรื่องนี้ ถ้าเป็นคนที่ตามนี่ตลอดจะรู้ว่าหน้าไม่ได้เปลี่ยน รูปที่เอามาเทียบอ่ะ คือตอนอายุ18 ถ้าไม่เปลี่ยนก็แย่แล้ว ทุกครั้งอะที่มีข่าวว่าหน้าเปลี่ยน จะเอารูป ตอน16-17 มาเทียบ คือหนึ่งก็ดีใจเอ๊ะ เราหน้าไม่ได้แก่ขึ้นใช่ไหม สองคือแบบเราคิดว่ามันเป็นเรื่องขำๆมากกว่า"

    มีทำมาบ้างไหม? "จะมีก็แค่เลเซอร์ ไรพวกนี้ ไม่อยากพูดเลยว่าเวลาอายุเยอะขึ้นแก้มมันจะหายไป เมื่อก่อนเป็นคนแก้มเยอะมากหากจำได้ ยิ่งอายุมากขึ้นมันจะหายไป แล้วมันจะมีพวกเลเซอร์เก็บหน้า นี่ก็จะชอบทำไงก็ไปนวดๆเก็บๆแค่นี้ไม่กล้าทำอะไรเยอะแยะเรื่องหน้าเหมือนเดิมอยู่แล้ว เป๊ะ"

    นอยด์ไหม? "ไม่เลย มีข่าวออกมาแบบนี้เรื่อง ดูจะมีคางมากขึ้น เรายังตกใจเลย คือเวลานี่ ถ่ายรูปเองกับให้เพื่อนถ่ายจะออกมาไม่เหมือนกันนะ เพราะเราถ่ายเองจะเห็นกระจกไง เวลาเห็นกระจก ฉันจะรู้มุมฉัน จะหันยังไง ฝั่งไหน แต่เพื่อนถ่ายนี่เหมือนโดนแกล้งอะ จะไม่อัพไง ถ้าถามเรื่องคาง นี่เป็นคนมีคางอยู่แล้ว แต่แก้มนี่หายไปบ้าง คางมันเลยเริ่มชัดขึ้น คนก็มาถามเยอะถมากไปทำคางมาเหรอ เราไม่ไปดึงหน้านะ เราจะมีมุมส่วนตัวของเรา ใครอยู่กับนี่จะรู้ตลอดหันมุมนี้"

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]