ข่าวข่าวในประเทศ 28 พฤษภาคม 2559 เวลา 18:04

ข่าวฮอต!! ออฟ เดอะ วีค

สวัสดีจ้า กลับมาเจอกันอีกแล้วว สรุปข่าวฮอตประจำสัปดาห์ในรอบ7 วันที่ผ่านมา โดยทีมงานสยามดาราเว็บไซต์ จัดให้เช่นเดิม เพิ่มเติมคือประเด็นข่าวที่คัดสรรมา มันหลายหลากอารมณ์ของคนวงการแถมยังสะเทือนต่อประชาชนคนดู แฟนคลับ (ติ่ง) อย่างเราๆซะด้วยสิ ว่าแล้วก็มาเริ่มคลิกติดตามกันเลยจ้า

 

    ข่าวแรกขอยกให้อดีตคู่เลิฟ พาติ่งฟินได้แค่วันเดียวก็จบอารมณ์ลุ้นซะแล้ว เมื่อซีนของพระเอกหนุ่ม "เวียร์" ศุกลวัฒน์ คณารศ ขึ้นรับรางวัลไนน์เอนเตอร์เทน อวอร์ดส์ 2016 ต้องป๊ะหน้ากับอดีตแฟนสาว "แพนเค้ก" เขมนิจ จามิกรณ์บนเวที ทำเอาเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากในโลกออนไลน์ แต่ไม่ทันไร ทั้งหนุ่มเวียร์ และ สาวแพนเค้ก ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ ถึงกระแสเรื่องนี้กันตามลิ้งค์เลยจ้า 

    อ่านข่าวนี้ได้ 
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1079693
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1079721

 

    ตามติดข่าวเศร้าที่สุดของชีวิตนางเอก "เบลล่า" ราณี ที่ต้องสูญเสียคุณพ่อ"คุณพ่ออาโนลด์" เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง และครอบครัวก็ได้ทำพิธีฝังศพที่ จ.ปทุมธานี
 
    อ่านข่าวนี้ได้ 
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1079464

 

    ข่าวนี้ทำเอาสื่อฯมีเงิบหนักเมื่อดีไซเนอร์ดัง "หมู อาซาว่า" หรือ พลพัฒน์ อัศวะประภา แห่งห้องเสื้อ "อาซาว่า" (ASAVA) ชิ่งแหวกวงสัมภาษณ์ปิดปากเงียบไม่เคลียร์โพสต์ สตรอว์เบอร์รี่ให้นางเอกพันล้าน "ใหม่" ดาวิกา โฮร์เน่ ทั้งๆที่นางเอกสาวก็ได้ออกมาเคลียร์ดราม่านี้ไปแล้ว

    อ่านข่าวนี้ได้
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1079632

 

    คู่นี้กลับมาเย่าต่อมฟินให้บรรดาติ่งฟินแหลก นางเอกสาว "ขวัญ" อุษามณี ไวทยานนท์ และหนุ่ม "กอล์ฟ" พิชญะ นิธิไพศาลกุล รีเทิร์นกลับมาคุยกันอีกครั้ง ก็ก่อปฏิบัติการตัวติดกันทันที ล่าสุดกับภาพที่สาวขวัญควงหนุ่มกอล์ฟไปร่วมงานปาร์ตี้วันเกิดเพื่อนซี้แบบแฮปปี้สุดๆ

    อ่านข่าวนี้ได้ 
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1079618

 

    ปิดท้ายข่าวที่ใครๆก็เป็นห่วงความรู้สึกของ "เสนาหอย" เกียรติศักดิ์ อุดมนาค ที่ต้องซดแห้วกระป๋องใหญ่ เอาชนะใจสาว "อุ้ม" ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ไม่ได้เพราะสาวอุ้ม ไปเซเยสเป็นแฟนหนุ่ม "บอล กฤษณะ" ผู้บริหารโรงแรม จ.เชียงใหม่และลงเอย ถึงการจะแต่งงานกันซะด้วย งานนี้ เสนาหอย จะว่าอย่างไงคลิกอ่านได้เลยจ้า 

    อ่านข่าวนี้ได้ 
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1079644