ข่าวข่าวในประเทศ 25 พฤษภาคม 2559 เวลา 20:28

"หอย" เผยความรู้สึกครั้งแรกใจหาย "อุ้ม" กระซิบบอกมีข่าวดี

  • 2,533 view
  • share

หลายคนอดเป็นห่วง "เสนาหอย" เกียรติศักดิ์ อุดมนาค ไม่ได้ที่ก่อนหน้านี้เดินหน้าจีบปั้นซิกแพคเพื่อเอาชนะใจสาว "อุ้ม" ลักขณา วัธนวงส์ศิริ แต่หลังจากสาวอุ้ม เปิดตัวแฟนหนุ่ม "บอล กฤษณะ" ผู้บริหารโรงแรมที่จ.เชียงใหม่และลงเอย ถึงการจะแต่งงานเพราะมีการไปวัดตัวที่ห้องเสื้อดัง ตามที่มีข่าวออกมาแล้วนั้น

    ล่าสุดวันนี้(25 พ.ค.) เสนาหอย ยืดอกมาอย่างยิ้มแย้มให้สัมภาษณ์ ความรู้สึกครั้งแรกว่า อุ้มไม่ได้หมั้นหรอกครับน่าจะแต่งงานเลย แต่ก่อนที่จะไปวัดตัวเขากระซิบบอกว่าจะมีข่าวดีนะ นางบอกว่าตกใจและตอบด้วยเสียงสั่นนิดๆ ยอมรับใจหายนิดๆ แต่ถึงอุ้มแต่งงานผมก็จะลดความอ้วนต่อไปเพราะรู้สึกร่างกายดีขึ้น ไม่เสียดายความพยามถ้าผมมีซิกแพคได้ทุกคนก็ทำได้เหมือนกัน โต้ไปทำหน้าบอกหน้าใสมา แจงเพราะออกกำลังกาย อวยพรอุ้ม เขารักกันจริงๆ เชียร์อยู่ให้ท้องก่อนแต่ด้วยซ้ำ ไม่เสียใจผมมีเพื่อนคอยให้กำลังใจ ไม่ใจสลายๆ ส่วนเรื่องความรักขอตอบแบบ โตโน่ นะขอหยุดไว้ตรงนี้ก่อน สาวๆคนไหนที่รู้สึกชื่นชอบผมขอให้หยุดเอาไว้ก่อนนะครับ

    ล่าสุดอุ้มเตรียมหมั้น?
    "ผมว่าไม่ได้หมั้นหรอกครับ น้าจะแต่ง แต่ก่กอนทีเขาจะไปวัดตัวเขาได้กระซิบบอกว่ากำลังจะมีข่าวดี แล้วเราก็บอกว่าดีๆ แต่ก็เสียงสั่นนิดๆ ผมบอกเขาว่าถ้าใช่เกาะแน่ๆแล้วเดินไปด้วยกันเลย"

    เสียใจไหม?
    "ผมบอกตั้งแต่แรกแล้วเรื่องความสัมพันธ์แรกแล้วว่ามันไม่รู้จะไปถึงไหน แต่เราก็ใจหายนิดๆว่าแต่งงานเลยเหรอ แต่เขาพูดเองว่าหมั้นก่อน แต่เห็นรูปวันนั้นแล้วคิดว่าเขาน่าจะแต่งด้วย"

    เราลงทุนลดน้ำหนักเสริมหล่อเพื่อเขาเลย?
    "ใช่ครับ หน้าใสมาก"

    เหมือนครอบครัวอุ้มก็เสียดาย?
    "ผมว่าเขาไม่เสียดาย เพราะผมรู้จักกับพ่อ-แม่เขาอยู่แล้ว ผมคิดว่าความรักมันขึ้นอยู่กับคนสองคนที่เขาตัดสินใจว่าเขารักกัน ส่วนชีวิตปมเดินหน้าต่ออยู่แล้ว"

    อกหักไหม?
    "วิลลี่จะรู้ดี วิลลี่จะให้กำลังใจแปลกๆมาโดยตลอด เขาจะเหยียดหยามปมทุกอย่าง และเขาให้กำลังใจบอกว่าหน้าตาอย่างหอยถ้าหลุดจากอุ้มก็ต้องเป็นนางเอกลูกครึ่งแล้วละ" ตอนนี้ก็มีน้องแหม่ม วิลลี่ ให้กำลังใจ ส่วนเรื่องความรักตอนนี้ผมขอตอบแบบโตโน่เลยว่าขอหยุดความรักไว้ก่อน แล้วผมจะเอาก้อน6ก้อนมาอยู่ในร่างกายผม เรื่องความรักของหยุดไว้ตรงนี้ก่อน และตอนนี้ผมชอบผู้หญิงที่ออกกำลังกาย

    "กาละแมร์"ดีไหม?
     เพราะเขาก็ตัดผมสั้นแล้วด้วย แต่มันก็ไม่ใช่ ถ้าลูกออกมาคงไม่มีใครกล้าอุ้ม"

    ถ้าเขาชวนไปงานแต่ง?
    "ไปเหมือนเดิม กับฝ่ายชายยังไม่ไม่เจอกันจะๆแต่เห็นรอยสักเป็นที่โดดเด่น เอาเป็นว่าถ้เจอกันผมจะโชว์รอยสักอุลตร้าแมนของผมว่าผมก็มีรอยสักเว้ย"

    โสดร้อยเปอร์เซ็นต์?
    "ผมบอกแล้วว่าจะหยุดความรักไว้ก่อน"

    โดนหมอดูทักว่าจะได้คู่เป็นสาวประเภทสอง?
    "หมอดูทักว่าผมจะได้ผู้หญิงไม่ธรรมดา หรือเป็นสาวประเภทสองก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่สำหรับผม ผมโอเพน เพราะมิสทิฟฟานี่เดี๋ยวนี้ก็สวยๆ ถามว่าเชื่อดวงไหมก็ไม่เชื่อเท่าไหร่ เอาเป็นว่าขอให้พี่เป็นปกติเถอะ"

 

"หอย"ยินดีหาก"อุ้ม"จะเป็นเจ้าสาวของคนอื่น

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 2,533 view
  • share