ข่าวข่าวในประเทศ 23 พฤษภาคม 2559 เวลา 21:06

ไม่สตรอง!"ใหม่"เห็นข่าวรุมยี้จนร้องไห้ ลั่นมีหลักฐานไม่ได้พูด "I Don't Know"

  • 1,220 view
  • share

หลัง"เกล้า"ผู้จัดการส่วนตัวนางเอกสาว"ใหม่"ดาวิกา โฮร์เน่ ลุกขึ้นมา โพสต์คลิปลงไอจีชี้แจงประเด็นว่าพิธีกรดังในรายการดังได้พูดพาดพิงว่านางเอกสาวได้ให้สัมภาษณ์สื่อต่างประเทศที่ถามเรื่องชุดแบรนด์ดังในวันที่ไปร่วมงานไอศครีมแม็กนั่มที่เมืองคานส์ ในฐานะแบรนด์ แอมบาสเดอร์ ด้วยประโยค "I don't know"

    ส่วนด้าน"ม้า" อรนภา กฤษฎี ที่ถูกสื่อกระแซะถามถึงประเด็นดัง ก็ตอบโต้ว่าตนเองไม่ได้รังเเกเด็กตามที่หลายคนมอง ถ้าไม่มีมูลก็คงไม่พูด ตนแค่ทำหน้าที่อ่านข่าวเท่านั้น

    ล่าสุดวันนี้(23 พ.ค.) นางเอกสาวใหม่ ได้ออกมาเคลียร์ให้สัมภาษณ์กับสื่อฯมาว่า พี่เกล้า ผจก.มีการเคลียร์เรื่องชุดแล้วผ่านไอจี ยันมีหลักฐานไม่ได้พูด I don't know ส่วนตัวแล้วเลือกชุดแล้วที่ใส่ไป ไม่จำเป็นต้องพูดคำนั้น มีคนพูดหลายอย่างไม่จริง ไม่กังวล ขอบคุณพี่เกล้าใช้สิทธิ์ผจก.พูดผ่านไอจีไม่มีติดต่อคุยกับพี่ม้า ยันยังเป็นผู้ใหญ่ในวงการที่เคารพ แต่ถ้าโยงเกินไป เราก็คงยังต้องนิ่ง เราเชื่อเราทำดี ไม่กลัว ถ้าเจอพี่ม้าก็ต้องเจอ วงการไม่ได้กว้าง ปกติมีประเด็นก็ตอบไปน้อยใจคนเข้าใจผิด แต่ยึดมั่นสิ่งดี ส่วนแสดงละคร เล่นหนัง มาเป็นช่วงๆ ได้กำลังใจจากแม่ ไม่อยากให้เข้าใจผิดบ่อย เรื่องงานเคลียร์แล้ว ไม่น้อยลง ทุกฝ่ายเข้าใจเราเดี๋ยวก็ผ่านไปเห็นข่าวแล้วร้องไห้เลยไม่มีสตรอง กับเพจแอนตี้รุนแรงขึ้น ยังไม่เข้มแข็งพอจะเข้าไปดู เพราะเชื่อไม่มีเรื่องดีเลย  กับเรื่องพี่เฮเลนและพี่ใหญ่ อมาตย์ ไม่รู้ไม่ขอตอบ

    กับประเด็นล่าสุดพี่ม้า ออกมาพูดเกี่ยวคำว่า i don't know เมื่อมีคนถามว่าชุดที่เราใส่นี้มาจากไหน?
    ใหม่ : ประเด็นนี้มีการเคลียร์ไปแล้วโพสต์เป็นวีดีโอให้หนูพูดว่าไม่มีการตั้งคำถามใดๆทั้งสิ้น เราเป็นคนเลือกที่จะใส่ไปเอง มันไม่เมคเซนส์ที่จะต้องพูดคำนั้นออกไป (ทำไมถูกจับโยงกับเรื่องนี้?) จริงๆมันก็มีหลายประเด็นที่หลายคนพูดออกมาแล้วไม่ใช่ความจริง เราเลยไม่ค่อยจะงงเท่าไหร่ มีคนเขียนเยอะ แต่ทั้งหมดก็ไม่ใช่ความจริงค่ะ (ดูเหมือนคนวิจารณ์ว่าผู้จัดการเราออกตัวแรง) พี่เกล้าเขาก็ใช้สิทธ์ของการเป็นผู้จัดการเพื่อปกป้องเรา เพราะใหม่เองก็ไม่ค่อยได้ออกมาพูดเราอยู่กันมานานก็มีกัน2คนทำงานด้วยกันมาหลายปีก็ยังไม่เคยเกิดเหตุการณ์อย่างนี้ไม่เคยมีปัญหากับใคร ก็ต้องขอขอบคุณพี่เกล้าค่ะ

    มีเคลียร์กับพี่ม้าหรือยัง?
    ใหม่:ยังไม่ได้เคลียร์ค่ะ พี่ม้ายังเป็นผู้ใหญ่ในวงการที่เราเคารพเหมือนเดิม กระแสข่าวที่ออกมาทางไอจีพี่เกล้าจะอธิบายไว้อย่างเจน มากๆถ้าได้เข้าไปอ่านกัน ทางใหม่นิ่งมาโดยตลอดเราก็คงได้แต่พูดว่าไม่ได้ทำ มีหลักฐาน 

    ทางด้านพี่หมูได้มีการพูดคุยหรือยัง?
    ใหม่:ยังเลยค่ะแต่คงเป็นลูกค้าที่เขาไปคุยให้ค่ะ ใหม่ไม่ได้หนีไปไหน ก็ยังมาตอบคำถามพี่ๆ รับมีน้อยใจบ้าง แต่เราก็พยายาม ทำผลงานต่างๆของเราออกมาให้ดีที่สุดเราไม่อยากให้มีเรื่องแบบนี้บ่อยๆเพราะกระทบถึงคุณแม่เราด้วย คุณแม่ก็เป็นห่วงชวนเราไปนอนด้วยค่ะ

    เจอกระแสข่าวอย่างนี้กลัวเรื่องงานพรีเซนเตอร์เราลดลงไหม?
    ใหม่:หนูว่าเราค่อนข้างเคลียร์แล้วว่าเราไม่ได้ มีปัญหากับใคร ทำผลงานให้ลูกค้าเราเห็นถ้าเราตั้งใจลูกค้าน่าจะเห็นค่ะ

    ดูครั้งนี้เหมือนพี่เกล้าจะโกรธมาก?
    ใหม่:คือก่อนหน้านี้เรามีปัญหา ก็ไม่ออกมา แต่ครั้งนี้กลัวคนเข้าใจผิดเพราะเราต้องออกมาเอาหลักฐานออกมา เพราะเรื่องเรื่องราวชักจะบานปลายค่ะ ท้อไหม เราก็ต้องสตรองให้ได้ต้องตั้งใจทำงานต่อไป ถ่ายงานถ่ายละครให้ดีคุณแม่พยายามให้กำลังใจเราบางวันก็ชวนเราไปนอน เราเป็นเหมือนเสาหลักเราก็ต้องเข็มแข็งให้ได้  ทุกวันนี้ดีใจที่ไปไหนมาไหนแล้วมีคนมาให่กำลังใจค่ะ

    มีเพจแอนตี้ใหม่ออกมา?
    ใหม่:ค่ะแรงมากเลย รุนแรงอยู่เรื่อย เข้าไปดูคงไม่ได้เพราะเราคงยังไม่เข้มแข็งพอ  ใหม่ขอทำงานดูแลครอบครัวทำวันนี้ให้ดีที่สุด ที่พี่เกล้าโพสต์ใหม่ได้เห็นแล้วค่ะ

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,220 view
  • share