ข่าวข่าวในประเทศ 22 พฤษภาคม 2559 เวลา 23:20

ไม่ผิดจริงก็นิ่งเอาไว้ย่ะ!"เจ๊ม้า"สะบัดบ๊อบแนะ"เกล้าผจก.ใหม่ ดาวิกา"

  • 3,021 view
  • share

กลายเป็นกระแสข่าวทอล์ก ออฟ เดอะทาวน์ หลัง"เกล้า"ผู้จัดการส่วนตัวนางเอกสาว"ใหม่"ดาวิกา โฮร์เน่ ลุกขึ้นมา โพสต์คลิปลงไอจีชี้แจงบัดนาว หลังเกิดเป็นประเด็นว่าพิธีกรดังในรายการดังได้พูดพาดพิงว่านางเอกสาวได้ให้สัมภาษณ์สื่อต่างประเทศที่ถามเรื่องชุดแบรนด์ดังในวันที่ไปร่วมงานไอศครีมแม็กนั่มที่เมืองคานส์ ในฐานะแบรนด์ แอมบาสเดอร์ ด้วยประโยค "I don't know "

    ล่าสุดทาง"ม้า"อรนภา กฤษฎี ที่ถูกสื่อกระแซะถามถึงการที่"เกล้าผจก."โพสต์ชี้แจงแร๊งส์ติดเทอร์โบ ก็สะบัดบ๊อบใส่ผู้จัดการใหม่ที่โพตส์พาดพิงถึงตนในไอจี พร้อม โต้ว่าตนเองไม่ได้รังเเกเด็กตามที่หลายคนมอง และยังบอกอีกว่าถ้าไม่มีมูลก็คงไม่พูด ตนแค่ทำหน้าที่อ่านข่าวเท่านั้น ถามว่าโกรธมั้ยที่อีกฝ่ายใช้คำพูดฟังดูรุนแรง เจ๊ม้ายิ้มๆบอกตนไม่ถือโทษโกรธหรอก

    ตบท้ายเจ๊ม้ายัง เเนะนำอีกฝั่งถ้าไม่ผิดจริงก็นิ่งเอาไว้!!!!นี่เเค่วงการมายา 

    เกล้าโพสต์ผ่านไอจีเหมือนมีการพาดพิงเรา รู้สึกยังไงบ้างกระทบถึงเราไหม?
    อรนภา:ไม่ค่ะ ต่างคนต่างทำหน้าที่ เราก็ต้องทำหน้าที่อ่านข่าวบันเทิงรู้ลึกรู้จริง เขาก็ต้องทำหน้าที่ของเขา ซึ่งดิฉันก็เคยทำเหมือนกัน วันนี้รายการสามเเซ่บก็ได้ออกไปเเล้วในวันที่น้องเขาไปออกรายการของเรา  เราก็อยู่กันสามคนเหมือนเดิม ดิฉันก็พูดไปเเล้ว คนที่กำลังมีชื่อเสียงในวงการบันเทิงสิ่งนึงที่จะต้องเจอคือพระเจ้าลองใจ มันต้องเจอะเจอกันสิ่งเหล่านี้เเน่นอน ดิฉันก็เคยเจอเช่นกัน มันจะทำให้น้องเเข็งเเกร่ง เพราะนี่คือวงการมายา สิ่งที่ง่ายที่สุดจากประสบการณ์ที่ดิฉันเจอมาคือการนิ่งสงบถ้าเราไม่ผิด 

    ที่เราเอามาอ่านในรายการเอาข้อมูลมาจากไหน?
    อรนภา:ก็ต้องมีเเหล่งข่าวมา ดิฉันเป็นคนอ่านข่าว (เกล้าเขาเหมือนให้เอาหลักฐานมาพูดกัน?) เเน่ใจนะ(ยิ้ม)

    เเสดงว่าเราก็มั่นใจว่าเเหล่งข่าวที่เราได้ยินมามีมูลความจริง?
    อรนภา:พี่อยู่ในวงการนี้มา40ปีไม่เคยหายไปไหนเลย ดังนั้นถ้ามันไม่ใช่เรื่องที่ไม่จริงก็จะไม่พูด (มีโอกาสได้เห็นที่เขาออกมาโพสต์ไหม?) ไม่เลยค่ะ ไม่ได้ตามของเขา เเต่ก็มีคนเล่าให้ฟัง

    เหมือนมีบ้างกลุ่มมองว่าเราไปรังเเกน้องเขา?
    อรนภา:ตอนที่ฉันโดนรังเเกไม่เห็นมีใครมาสงสารดิฉันบ้างเลย(หัวเราะ) ก็บอกเเล้วว่าวงการบันเทิงก็เป็นเเบบนี้  เดี๋ยวมันผ่านมาก็ผ่านไป ถ้ามันไม่ได้เป็นความจริง (ร่วมงานกันได้ไหม?) มันต้องเจอกันอยู่เเล้ว ไม่เห็นเป็นไรเลย ฉันเเก่ขนาดนี้ เเก่กว่าเเม่เขาอีก 

    มีผลกระทบต่อเราบ้างไหมสำหรับเลยนี้?
    อรนภา:ไม่มีเลย มันเป็นเรื่องธรรมดามาก 

    อยากจะฝากหรือเเนะนำอะไรไหม ?
    อรนภา:ไม่ฝากไม่เเนะนำสิ่งที่สำคัญที่สุดถ้าเราไม่ได้ทำอะไรผิดก็ไม่ต้องเดือดร้อน(เราไม่โกรธใช่ไหม?)ไม่โกรธอะไรหรอกค่ะ

   ตู้ม!!ระเบิดมาอีกลูกแล้วค่าขุ่นแม่

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 3,021 view
  • share