ข่าวข่าวในประเทศ 22 พฤษภาคม 2559 เวลา 16:55

เน็ตระเบิด!"เกล้าผจก.ใหม่"ปรี๊ด!ดับเครื่องชนจวก"เจ้ม้า"กระซวก"เฮเลน"

  • 6,081 view
  • share

บานปลายเน็ตระอุ ไซเบอร์ระเบิด!! ดราม่าสตรอว์เบอร์รี่ที่เหล่าดีไซเนอร์(บางคน) จัดให้นางเอกสาว"ใหม่"ดาวิกา โฮร์เน่ ที่บังเอิญเผลอเรอลืมแท็กแบรนด์เสื้อผ้าAsava ยังคุกรุ่นอยู่ในอกๆอยู่เลย

    แม่เจ้าโว้ยชาวเผือกและไซเบอร์เผ็ดตาพัง!!ได้อีก ราวกระซวกพริกร้อยไร่เข้าไปเลยทีเดียว เมื่อทาง"เจ๊ม้า"อรนภา กฤษฎี ที่ก่อนหน้าเพิ่งเกิดกรณีเหน็บ"ดาวิกา"ว่าสร้างภาพ ก็เม้าท์มอยด์อ้างว่ามีกระแสข่าวนางเอกใหม่ไปแม็กนั่มที่คานส์ แล้วพอมีสื่อมาสัมภาษณ์เรื่องชุด"ใหม่" พูดคำว่า "I don'know" 

    งานนี้ทำเอา"ผจก.เกล้า"ของนางเอกใหม่ของขึ้น ปรี๊ดแตก ได้โพสต์คลิปงานแม็กนั่มที่เมืองคานส์ลงไอจี ชี้แจงข่าวที่เกิดขึ้นในรายการ ที่บอกว่าใหม่ให้สัมภาษณ์สื่อต่างประเทศเรื่องชุดที่ใส่อยู่ว่า" l don'know" ตามข้อความนี้ โดยมีไอจีช่างภาพตัวพ่อ "ใหญ่ อมาตย์" เข้ามาคอมเม้นท์หนับหนุน ##

 

คลิปนี้ เป็นคลิปงาน Magnum global event ในช่วง exclusive party ที่น้องไปเจอกับpresenter ของ Magnum ประเทศอื่นๆ และอยากขออนุญาติชี้แจงกับข่าวที่เกิดขึ้นเรื่องที่มีรายการบอกว่า น้องใหม่ดาวิกาให้สัมภาษณ์กับสื่อที่ต่างประเทศเรื่องชุดที่ใส่อยู่ว่า "I don't know" นะคะ อย่างที่น้องใหม่ได้ให้สัมภาษณ์ไปเมื่อวันก่อนแล้ว(ซึ่งส่วนตัวคิดว่าน่าจะจบได้แล้ว) ขอเรียนให้ทราบว่างาน Magnum global event ในช่วง Press conference ที่น้องใหม่ใส่ชุดจาก ASAVA ช่วงเวลาทั้งหมดที่อยู่ในงานช่วงบ่าย ไม่มีคิวหรือการให้สัมภาษณ์ใดใดทั้งสิ้นกับสื่อมวลชน คิวงานสั้นๆเพราะน้องต้องรีบกลับโรงแรมไปเปลี่ยนชุด,หน้าผม และไม่มีเหตุผลใดที่น้องใหม่จะตอบออกไปว่าไม่ทราบว่าใส่ชุดจากแบรนด์อะไรในเมื่อทางเกล้าและน้องใหม่ เป็นคนแสดงเจตนารมณ์กับทางลูกค้าเองว่าจะใส่แบรนด์ไทยไปร่วมงานครั้งนี้ และเลือกทั้งสองแบรนด์ด้วยตัวเอง ทั้ง ASAVA และ VATANIKA ทางเรามีความรู้สึกภูมิใจมากที่ได้ ใส่ชุดจากห้องเสื้อดังกล่าวและ ร่วมงาน ภายใต้การควบคุมดูแลจากลูกค้าและ VOGUE Thailand โดยพี่ฟอร์ด @kullawit เกล้าอยากทราบที่มาของแหล่งข่าวที่ว่าน้องใหม่พูดเอามาจากไหน?อย่างไร?เมื่อไหร่? เกล้าอยากเห็น หลักฐานที่เป็นรูปธรรม มิใช่การกล่าวอ้างเลื่อนลอยเพราะมันนำมาซึ่งความเสียหายกับชื่อเสียงของนักแสดงในความดูแลของเกล้า อย่าให้ถึงขั้นต้องใช้กฎหมายเพื่อแสดงว่าใครถูกใครผิด ผู้ที่บอกว่ารู้ดีไปด้วยหรือ? ประเด็นต่างๆที่เคยมีมาเพราะพิธีกรคนเดิม เกล้าไม่เคยออกมาตอบโต้หรือทักท้วงหรือก้าวร้าว เพราะอยากให้เค้าทราบว่าเราเคารพและนับถือเค้าด้วยอายุและประสบการณ์ทำงานของเค้า..คิดว่าวันนึงเค้าจะเหนื่อยและหยุดรังแกเด็กไปเองแต่นี่ไม่...นำเอาเรื่องที่ได้ยินมา แล้วมาเม้ามอยสนุกปากให้คนฟัง หรือนี่คือวิธีหากินกับความทุกข์ของคนที่โดนกล่าวหาคะ เกล้าจึงขอ ใช้สิทธิ์ในการปกป้องคนในความดูแลของเกล้า และขอถามกลับไปว่า ใหม่ ดาวิกา ทำอะไรผิด? ขอแบบมีเหตุผลและหลักฐานที่เป็นรูปธรรม อะไรที่น้องใหม่ทำผิดเกล้าและน้องยินดีขอโทษเช่นเคยคะ คำว่า "i don't know"ควรจะเก็บไว้ใช้เวลามีคนมาถามเรื่องที่ไม่เกี่ยวกับตนเองนะคะ หากใครก็ตามไม่เชื่อในคำพูดของเกล้าเรื่องน้องใหม่สัมภาษณ์ ทาง พี่ฟอร์ด @kullawit บก. @voguethailand ด้วยความเคารพ คือผู้ที่อยู่กับเกล้าและน้องใหม่ตลอดงาน Magnum global event ยินดีตอบทุกข้อสงสัยคะ

A video posted by @nampraw on

 

    ในเวลาต่อมาก็มีเหล่ามนุษย์ไซเบอร์มือคัน มาคอมเม้นท์เหน็บ ซึ่งเจอเจ้เกล้าตอกกลับไปแบบไม่ยั้ง

 

 

    ด้านกะเทยเฮเลนโจทย์เก่าดาวิกาเองก็โพสต์คำคม บาดตับลงไอจีราวเหน็บแนมใครก็ไม่รู้ซึ่ง ตรงกับวาระนี้พอดี พร้อมกับลูกทีม เม้นท์เชียร์กันสนั่น หวั่นไหวไซเบอร์ระอุ 

    ด้านสมุนเอ๊ย!ทีมใหม่ + เจ้เกล้าก็ฟ้องว่าเฮเลนโพสต์

    ด้านเจ๊เกล้าเลยเหน็บกลับเฮเลนและทีม รวมถึงทุกฝ่ายแบบไม่หวั่นเกรงอำนาจมืดหรืออิทธิพลมายาใด

    เรียกว่าเป็นการดับเครื่องชนสู้ศึกรอบทิศทางเลยทีเดียว

 

อินสตาแกรม : nampraw / davikah / helenpavara

 

  • 6,081 view
  • share