ข่าวข่าวในประเทศ 19 พฤษภาคม 2559 เวลา 12:15

"ได๋" ร้องปอท.เสี่ยหื่นดูหมิ่นจ้างเป็นเมียเก็บ เผย"จอย"อดีตภรรยา"อ่ำ"ก็โดน

จากกรณีของ "ได๋" ไดอาน่า จงจินตนาการ นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง โพสต์ข้อความประณามการกระทำของบุคคลไม่หวังดีที่ส่งข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวของได๋เสนอให้เป็นเมียเก็บ พร้อมให้เงินเดือนละ 520,000 บาท และสัญญาจ้าง 6 เดือน รวมทั้งต้องพบกันครั้งละ 3 ชม. ถึง 2 ครั้งทำให้นักแสดงสาวเกิดความไม่พอใจอย่างมาก จนเมื่อครั้งล่าสุด สาวได๋สุดทน ได้เปิดเผยชื่อ ของเสี่ยหื่นคนดังกล่าวและโพสต์ลงอินสตาแกรม ทำให้กลุ่มคนที่ติดตาม สาวได๋รวมทั้งกลุ่มแฟนคลับ เข้ามาตำหนิรวมทั้งด่าทอการกระทำของเสี่ยหื่นผู้ไม่หวังดีรายนี้เป็นจำนวนมาก

    ล่าสุด เมื่อเวลา 10.00. วันที่19 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได๋ ไดอาน่า  ดาราสาวพาหญิงสาวผู้เสียหายร่วมกัน ในกรณีถูกส่งข้อความดูหมิ่น เชิงเสนอเงินค่าจ้างแลกกับการเป็นภรรยาลับ ทางเฟซบุ๊กเข้าแจ้งความกับตำรวจ ปอท. ที่ชั้น 4 อาคารบี ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะแล้ว 

    โดย ได๋ ได้เปิดเผยว่า หลัง2สัปดาห์ก่อนถูกหนุ่มใหญ่ยื่นข้อเสนอครึ่งล้านให้เป็นเมียเก็บทางแชทเฟซบุ๊ก บอกน้องที่รู้จักก็เพิ่งโดนจากคนเดียวกัน เลยรวมตัวกันรวบรวมหลักฐานมาเพื่อแจ้งความหมิ่นประมาทคู่กรณี เผย "จอย อัจฉรียา" อดีตภรรยาของนักร้องดัง "อ่ำ อัมรินทร์" ก็โดนเหตุการณ์เดียวกันด้วย แต่วันนี้ไม่สะดวกมาตั้งใจขอคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่เพื่อหาตัวคนทำว่าเป็นคนในรูปจริงหรือเขาโดนแอบอ้าง เพราะตอนนี้ภาพบุคคลนี้โดนดิสเครดิตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หวังให้คู่กรณีหยุดพฤติกรรมแบบนี้ ฝากถึงคนในสังคมให้เรื่องนี้เป็นอุหทาหรณ์สอนใจในการใช้โซเชียล

 


อินสตาแกรม : ladydna