ข่าวข่าวในประเทศ 17 พฤษภาคม 2559 เวลา 13:12

หยุดชง!!"เอส"ย้ำคลิ๊ก"ชูชัย"แค่พี่น้อง

กรี๊ดๆถูกจับตาเม้าท์มอยไม่เลิกเลยว่าพระเอกหนุ่ม"เอส" กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ กับ "ไฮโซ" ชูชัย" ชัยเลิศฤทธิ์ กิ๊กกั๊กกันขั้นเป็นคู่จิ้นกับภาพไฮโซ .. โชว์จุฟแก้มที่หลายคนยังค้างคา แม้นก่อนหน้านี้พระเอกเคลียร์คัทไปบ้างแล้ว แต่หลายคนก็ยังเม้าท์มอยกันหนุกหนาน

    ล่าสุดหนุ่มเอสตอกย้ำคำเดิมว่าที่เห็นจุฟแก้มหน่ะเป็นการจุฟแก้มการกุศล หอมแลกตังค์ เพื่อนำเงินไปทำบุญ  ไม่ใช่จุฟเพราะแรงฤทธิ์พิศวาสไม้ป่าเดียวกันจริงๆเชื่อเอสเถอะ

    อีกทั้ง ยืนยันฟันธงสัมพันธ์ไฮโซชูชัยนั้นแค่พี่น้อง ไม่มีอย่างอื่นใดแอบแฝง คอนเฟิร์มตนชอบผู้หญิง100 เปอร์เซนต์  

    "เรื่องของขวัญมีให้ของขวัญเป็นพระพุทธรูปครับถ้าเป็นผู้ใหญ่ที่เคารพผมจะให้หนังสือธรรมะ หรือพระ กับพี่ชูชัยเราเจอกันสายบุญ (คนจับตาเรื่องความสัมพันธ์ด้วย?) ความสัมพันธ์อย่างที่บอกคนสังเกตสงสัยตอนพี่ชูชัยหอมแก้มผมแต่นั่นเป็นหอมแก้มการกุศลครับ เป็นการซื้อหอม 10,000บาทเพื่อทำบุญที่เนปาล (หลายคนมองว่าหวานกันจัง) ผมเป็นน้องชายเขาเป็นพี่ชาย โดยส่วนตัวยังชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิงมากๆ ด้วยครับ แต่เพื่อนสนิทผมมีทั้งเกย์ ทอม ดี้ ผมไม่แบ่งแยกครับ คบได้หมดทุกเพศ หลายคนถามว่าเป็นเกย์รึเปล่า เพราะไม่มีข่าวกับผู้หญิงเลย แต่คือตอนนี้ผมทำงานเยอะครับ ผมทำงานทั้งในวงการและนอกวงการยังไม่มีเวลาหาแฟนเลยครับ (คิดยังไงกับข่าวที่บอกว่ามีผู้ใหญ่เลี้ยง) อย่าดีกว่าครับ ผมเลี้ยงตัวเองได้ ส่วนกระแสคู่จิ้นกับพี่เขาอย่าเรียกคู่จิ้นเลยไม่มีอะไรเกินเลยมากกว่าการเป็นพี่น้องสายบุญครับ"

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]