ข่าวข่าวในประเทศ 14 พฤษภาคม 2559 เวลา 17:03

ข่าวฮอต!! ออฟ เดอะ วีค

กลับมาเจอกันอีกแล้วจ้า สำหรับสรุปข่าวฮอตประจำสัปดาห์ โดยทีมงานสยามดาราเว็บไซต์ รวบตึงข่าวฮอต มาให้คุณผู้อ่านได้ติดตามย้อนกัน ตั่งแต่ช่วงต้นสัปดาห์ ข่าวในแวดวงบันเทิง ข่าวไหนได้รับความสนใจมากที่สุด ว่าแล้วมาเริ่มคลิกสำรวจกันเลย

 

    ข่าวแรก เป็นข่าวเศร้าของวงการบันเทิง ต้องพบกับความสูญเสียอีกแล้ว หลัง "อดุลย์ ดุลยรัตน์" ดาราอาวุโส ผู้กำกับอาวุโส เจ้าของฉายา "พระเอกแก้มสีชมพู" วัย 84 ปีที่มีอาการช็อกน้ำตาลจากโรคเบาหวาน และถูกนำส่งโรงพยาบาลตั้งแต่ต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา จนเกิดแทรกซ้อน และอีกหลายอย่าง ต้องขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวด้วยนะคะ 

    อ่านข่าวนี้ได้
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1079009

 

    ข่าวนี้จะไม่พูดถึงก็ไม่ได้เลย กับงานเทศกาลหนังเมืองคานส์(Cannes filmfestival)ซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่11-19 พ.ค.นี้  ที่ซุปตาร์สาว "ชมพู่"อารยา เอ ฮาร์เก็ต Queen of Cannes ได้ไปร่วมเดินพรมแดงเฉิดฉายประกาย ด้วยลุคชุดเปิดตัววันแรกที่เหนือความอลัง ใช้เวลาแต่งองค์เครื่องโบ๊ะหน้าฉ่ำจัดเต็มมาเต็ม

    อ่านข่าวนี้ได้
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1078961

 

    ปิดฉากชีวิตคู่ของนักร้องปากกว้าง "ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล" แถลงข่าวเปิดใจเรื่องปมปิดฉากชีวิตคู่ พร้อมกับเปิดใจเรื่องหย่าสาว "พลอย" พลอยพรรณ ทวีรัตน์ ตลอดจนโปรเจกต์หลังหย่าว่าจะจัดการในส่วนใดบ้าง และจะไปในทิศทางใด และเมื่อวันนี้(11 พ.ค.59) ที่ผ่านมา สาวพลอย ก็ได้ออกมาพูดในส่วนของตนบ้าง และเสียใจที่สุดกับคำพูดของอดีตสามีว่า "รู้จักกันไม่ดีพอ"!!  

    อ่านข่าวนี้ได้ 
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1078953

 

    ข่าวรักร้าวเตียงหักอีกคู่ เจ้าแม่ศัลยกรรม "หญิงแย้" นนทพร ธีระวัฒนสุข และ "หมอสอง" นพรัตน์ รัตนวราห ศัลยแพทย์มือหนึ่งแห่งสยามเตียงหัก!!!!! หลังแต่งงานเพียง 3เดือนโดยหญิงแย้เผยปมเตียงหักรักพังว่าเกิดจากปัญหาที่สะสม ถูกบังคับราวกับเป็นเจ้าชีวิตของอีกฝั่ง จนตนตัดสินใจบอกเลิกคืนสินสอด 30 ล้านบาท

    อ่านข่าวนี้ได้ 
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1078879

 

    ปิดท้ายข่าวนี้ ของสาว "น้ำฝน เคพีเอ็น" ที่โดนแฟนคลับนักร้องเกาหลี "ก็อตเซเว่น" ถล่มเละ! ในโลกโซเชียลหลังโพสต์ขอบัตรสต๊าฟจากผู้จัดคอนเสิร์ต แบบฟรีๆ ไม่แคร์เหล่าสาวกที่ห้ำหั่นชิงซื้อบัตรก่อนขายหมดในพริบตา จนถูกชาวเน็ตรุมตามด่ายันไอจี ต้องปิดหนีแทบไม่ทัน! 

    อ่านข่าวนี้ได้ 
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1078790