ข่าวข่าวในประเทศ 13 พฤษภาคม 2559 เวลา 16:30

ยังได้อีก "พอลล่า" แพลนปั๊มลูกคนที่3

มีลูกถึง 2 คนแล้ว "น้องไลลา" ลูกสาวคนโต และ "น้องลูก้า" ลูกชายแล้ว แต่นักแสดงสาว "พอลล่า เทย์เลอร์" ยังไหวอีกเตรียมแพลนปั๊มลูกเพิ่ม ซึ่งวันนี้(13 พ.ค.) พอลล่ามาเผยอัพเดตให้ฟังว่า

    เดือน กุมภาพันธ์ ปีหน้าเตรียมปั๊มลูกคนที่ 3 แจงไลลา อยากได้น้องสาว ส่วนตนอยากมีสัก 4 คน ด้านเพื่อนสนิท "แอน อลิชา" ใกล้คลอดแล้ว ตื่นเต้นแทน รับทราบเพศลูกของแอนแล้ว แต่ขออุบไว้ก่อน บอกตื้ออยู่นานกว่าแอนจะเอ่ยปากบอก

    ช่วงนี้เห็นบินไปๆ กลับๆ ฮ่องกง-เมืองไทย? "ใช่ค่ะ ก็บินไปๆ กลับๆ เหมือนเดิม เหนื่อยไหมก็สนุกดีค่ะ" (ตอนนี้ลูก้าเป็นอย่างไรบ้าง?) "กำลังดีค่ะ กำลังซนมาก หน้าช้ำหมดเลย ตาเขียว แก้มเขียว (หัวเราะ) ปีนนู้นปีนนี่ ล้มค่ะ ช้ำหมดเลย"

    ไลลาก็เริ่มโตเป็นสาวแล้ว? "นางโตเป็นสาวมาก ตอนนี้เป็นเด็กดีมาก เอาจริงๆ นะเรื่องการแสดงเขาชอบมาก ตอนนี้ไลลาเรียนเทนนิสอยู่ นางไม่ชอบเลย แต่พ่ออยากให้เรียน และพ่อบอกว่าโอเคไลลาไม่ชอบเทนนิส ถ้าอย่างนั้นให้เขาไปเรียนแอคติ้งกับการแสดง ไลลากรี๊ดกร๊าด ถามจริงเหรอว่าจะให้ไป ถ้านางชอบทางนี้ก็จะได้สนับสนุนเต็มที่ไง" (เราเตรียมดันเต็มที่เลยใช่ไหม?) "ก็ไม่ได้ดันหรอก ตามประสาความสนใจของไลลามากกว่า เขาชอบมาก เลยส่งให้ไปเรียนเล่นๆ แบบเด็กๆ 5 ขวบประมาณนี้ค่ะ"

    ถ้าต่อจากนี้มีละครติดต่อมาจะไฟเขียวให้น้องรับเลยไหม? "ถ้าไม่กระทบกับเรื่องเรียน พ่อก็อาจจะให้เล่นบ้าง เห็นลูกชอบมากจริงๆ พ่อก็ตามใจมาก แต่ไม่ถึงขนาดขอเราตามไปงานอีเว้นท์ เขาแค่ชอบส่วนตัว ชอบเต้น ชอบร้องเพลง ชอบการแสดงอยู่บนเวที" (มีงานติดต่อเข้ามาเยอะไหม?) "ถ้าของน้องมีมาเรื่อยๆ ส่วนมากจะเป็นงานอีเว้นท์ค่ะ ละครคงยากเพราะตอนนี้เราอยู่ฮ่องกง ต้องรอช่วงปิดเทอม คงต้องถามเขาว่าอยากเล่นหรือเปล่า ส่วนคนเล็กยังไม่รู้เลยว่าชอบไหม แต่เขาก็ทำตามพี่สาวนะ พี่สาวเต้นเขาก็เต้นตาม ก็อปปี้มากกว่า เขาเพิ่มเริ่มเล่นด้วยกันมากขึ้นจากตอนเด็กๆ ไม่ค่อยสนใจกัน ชอบแกล้งกัน ซึ่งตอนนี้ไลลาติดพ่อมาก อยู่กับพ่อมากกว่า ส่วนคนเล็กจะติดแม่มาก"

    พี่สาวหวงน้องบ้างหรือเปล่า? "ไม่ค่ะ (หัวเราะ)" (วางแพลนจะมีคนที่สามหรือยัง?) "คงปีหน้าค่ะ ตอนนี้ยัง รอให้ลูก้าโตขึ้นก่อนนิดนึง ตอนนี้ยังเบ๋บี้อยู่ รอสักสองขวบ ปีหน้าค่ะ" (แสดงว่าวางแพลนชัดเจนแล้ว?) "ใช่ค่ะ ปีหน้าแน่ๆ รอให้ลูก้าสองขวบก่อน ก็ประมาณกุมภาพันธ์ค่ะ ตอนนี้ให้เพื่อนๆ คลอดกันก่อน" (อยากมีสักกี่คน?) "อยากมี 3-4 คน ถ้าให้เลือกเพศเหรอ จริงๆ เรามีครบแล้วอะไรก็ได้ แต่ถ้าให้ไลลาเลือก ไลลาขอผู้หญิงค่ะ คงอยากทำผม จับแต่งตัว" (เพราะแบบนี้เลยทำให้เรายังไม่อยากรับละครเร็วๆ นี้หรือเปล่า?) "ไม่ใช่ไม่อยากรับ แต่ยังค่ะ เราอยู่ทางนู้นด้วย ตอนนี้ก็ยังรออันที่เราอยากเล่น บทที่เราพลาดไม่ได้ จริงๆ แนวอะไรก็ได้นะ แต่อ่านแล้วต้องอยากเล่นเลยบทนี้"

    แอน อลิชา ใกล้คลอดน้องแล้ว? "ใช่ วันเดียวกับลิเดียนิ" (รวมตัวกับเพื่อนๆ ซื้อของรับขวัญหลานหรือยัง?) "ยังนัดคิวกับเพื่อนๆ อยู่เลยค่ะ จัดเบบี้ชาวเวอร์ เราต้องตื่นเต้นอยู่แล้ว มีสมาชิกใหม่ในกลุ่มเพิ่มค่ะ" (ต้องลุ้นเพศหลานไปกับเขาด้วยไหม เพราะเขาไม่บอกใครเลย?) "เขาไม่บอกใครเหรอ รู้แต่ไม่บอก (หัวเราะ) ในกลุ่มรู้กันแล้วค่ะ โห กว่าจะบอก แต่พอรู้ก็เฮกันค่ะ"

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]