ข่าวข่าวในประเทศ 13 พฤษภาคม 2559 เวลา 16:22

เหนื่อยตอบเรื่องรัก! "โตโน่" ทุ่มเวลาให้กำลังใจFCป่วยมะเร็ง

ดูท่าจะปิดตายเรื่องความรักจริงๆซะแล้วซุปตาร์ "โตโน่" ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ซึ่งตลอดหลายเดือนที่ผ่านมาก็ถูกจับจ้องความสัมพันธ์กับคู่จิ้นสาว "แพท" ณปภา ตันตระกูล แต่ก็ยอมรับไม่พร้อมสานความสัมพันธ์ อีกทั้งยังบังเอิญป๊ะหน้ากับอดีตเมียเก่ากลางสนามบิน เลยทำให้เจ้าตัวเกิดน้อยใจรึอะไร ผู้คนไม่ค่อยมองผลงานตนกันบ้าง

    ล่าสุดวันนี้(13 พ.ค.) โตโน่ มาแจงว่า ตนตอบเรื่องความรักมาเยอะแล้ว วอนขอโฟกัสที่การทำงานบ้าง แถมตอนนี้มีแฟนคลับที่ตนรักป่วยเป็นมะเร็ง ขอเอาเวลาไปส่งกำลังใจให้แฟนคลับคนนั้นจะดีกว่า มาตอบเรื่องความรักแบบนี้ แจงเดือนนี้ตอบมาเยอะมากแล้ว เปรยถ้าเป็นไปได้อยากแต่งงานตอนอายุ 32

    งานเยอะมีเวลาให้หัวใจรึเปล่า?  "จริงๆคนเข้ามาก็มา แต่ผมยังไม่อยากมีแฟน เป็นเรื่องธรรมชาติแหล่ะ ผมอายุขนาดนี้ แล้ว ไม่กี่เดือนก็จะ 18 (หัวเราะ) เป็นเรื่องธรรมชาติที่มีมาคุยบ้าง แต่เป็นตัวเป็นตนยังไม่ถึงเวลา" (เปิดใจไหม  ?) "เปิดใจนะ เราไม่ไปหลอกเขา เรารู้สึกอย่างไรก็ทำจริง ไม่ได้ไปให้ความหวัง วันหนึ่งเราเจอคนที่เรารัก เรารักเขา เราก็บอก ตอนนี้ยังไม่ใช่เวลานั้น กำหนดไม่ได้หรอก"

    คิดว่าอยากแต่งงานอายุเท่าไร? "ผมอยากแต่งงานตอนอายุ 32 ปี เมื่อก่อน ผมอยากแต่งไม่เกิ 25 ส่วน 32 ผมอยากมีลูกไม่เกิน 40พักก่อนเรื่องความรัก เราตอบเยอะแล้ว เดือนนี้หลายคนแล้วอยากพัก" (ยังไม่มีใครชนะใจ ?) "ไม่หรอก ผมไม่ได้ขนาดที่จะมาชนะใจหรอก ตัวเราเองกำลังสนุกกับงาน หาเงินให้แม่ให้น้อง มีผลงานให้แฟนคลับ นอกจากเขาจะได้อ่านข่าวเรื่องผู้หญิงแล้ว เราตอบแทนเขาในเรื่องของงานเพลงงานแสดงบ้างดีกว่า ตอนนี้แฟนคลับคนหนึ่งที่ผมรักมาก เขาป่วยเป็นมะเร็ง 3 จุดที่สมอง  เอาเวลาไปทำแบบนี้ดีกว่า ไปเยี่ยมและสักชื่อที่ข้อศอก" 

    แพทจะแข่งมอเตอร์ไซด์เราทราบไหม ? "ไม่มราบครับ ไม่ได้คุยแพทหลายวันแล้ว ไม่ค่อยได้เตี๊ยมอะไรกัน คือวันจริงจากเขา" (เขาเปิดตัวแฟนแล้ว ?) "ผมคิดว่าเราต้องดีใจ แฟนเขาเป็นคนดีนะครับ เป็นคนที่เข้มแข็งและอดทน ลองคิดดูแพทกับผมเจอข่าวมาเยอะ แต่เขายังหนักแน่น รักกันได้ พวกเราทุกคนต้องเป็นกำลังใจให้เขายินดีด้วย"  (เคยคุยเรื่องเบนซ์ให้ฟังบ้างไหม ?) "ไม่เคยครับ เห็นในข่าว" (ยืนยันยังโสด?) "ครับผม"

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]