ข่าวข่าวในประเทศ 7 พฤษภาคม 2559 เวลา 17:18

ข่าวฮอต!! ออฟ เดอะ วีค

สวัสดีจ้าข่าวฮอต ออฟ เดอะ วีค ประจำสัปดาห์กลับมาอัพเดตข่าวในรอบสัปดาห์ให้ผู้อ่านได้ติดตามกันอีกแล้วโดยทีมงาน สยามดาราเว็บไซต์ และเช่นเดิม สัปดาห์นี้ มีข่าวฮอตหลากหลายอารมณ์ อีกแล้ว จะมีข่าวอะไรติดตามคลิกอ่านกันเลยจ๊ะ

 

 

    เริ่มข่าวแรก แสดงความยินดีกับดาราสาวเซ็กซี่ ได้เป็นคุณแม่ป้ายแดงเต็มตัว "กระแต ศุภักษร" ได้ผ่าคลอด "น้องเจ้าขา" ในช่วงเช้าวันที่ (5 พ.ค.59) ที่ผ่านมา ซึ่งตรงกับวันฉัตรมงคล เวลาประมาณ 9.00 น. ที่รพ.สมิติเวช โดยมีสามีไฮโซ "หลุยส์" อาทิตย์ เรืองสมบูรณ์ ดีใจซึ้งจนน้ำตาไหลเลยทีเดียว

    อ่านข่าวนี้ได้ 
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1078651

 

    ข่าวนี้ทำเอาทีมณปภาคิน มีนอยด์เมื่อสาว "แพท" ณปภา ตันตระกูล ออกมาประกาศกับสื่อฯหยุดสถานะ หนุ่ม"โตโน่" ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ แม้แฟนๆจะยังตั้งหน้าตั้งตา ถีบ ผลัก ดัน เชียร์ให้เป็นแฟนกันในชีวิตจริง และเหตุผลทางฝ่าย หนุ่มโตโน่ล่ะ จะว่ายังไงมาฟังกันเลย ซึ่งหนุ่มโตโน่บุกมาถึงกองสยามดาราให้จ้อถามตัวต่อตัว 

    อ่านข่าวนี้ได้ 
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1078608

 

    สำหรับข่าวนี้เกี่ยวเนื่องต่อ มีภาพหลุดล่าสุดของสาว "แพท" ณปภา ตันตระกลู ควงหนุ่ม "เบนซ์" เรวิญานันท์ นักแข่งรถ ไปหม่ำข่าวทันที หลังสาวแพท ประกาศสถานะกับหนุ่มคู่จิ้น "โตโน่" ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ต่อหน้าสื่อฯ ว่าพี่โน่เป็นได้แค่เพื่อนที่ดีและขอหยุดอยู่แค่คู่จิ้น เพราะได้เรียนรู้กันมา 4เดือนแล้ว

    อ่านข่าวนี้ได้ 
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1078626

 

    ปิดจ๊อบข่าวคราว ครอบครัวร้าวของ นักร้องหนุ่ม "ปีเตอร์" คอร์ป ไดเรนดัล กับ ภรรยาสาว "พลอย พรพรรณ" โดย "ปีเตอร์" โผล่ควงเพื่อนร่วมข่าวหาว่ากิ๊กกั๊กกัน ไบค์เกอร์สาว "แอนนี่" มาเคลียร์ผ่านรายการปากโป้ง โดยเบื้องต้น"ปีเตอร์" ยืนยันลูกทั้งสองเป็นลูกของตนแน่ๆ ส่วน ปัญหาเกิดจากการมีปากเสียงกันเลยอยากห่างๆเพราะไม่ต้องการทะเลาะกันต่อหน้าลูก อ่านแบบละเอียดคลิกที่ลิ้งเลยจ้า 

    อ่านข่าวนี้ได้ 
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1078660

 

    ปิดท้าย ดูของสวยๆงามๆกับสาวๆ ทั้ง 30คน ที่เข้ารอบเวทีนางงาม "มิสไทยแลนด์ เวิลด์ 2016"  ทำกิจกรรมในโรงแรมที่พัก โดยให้สาวงามทั้งหมดอวดหุ่นสวยในชุดว่ายน้ำ ทูพีช บริเวณชายหาด โรงแรมอังสนา ลากูนา ภูเก็ต ต่อหน้าสื่อมวลชนเป็นครั้งแรก

    อ่านข่าวนี้ได้  
    www.siamdara.com/gallery/actors/1001220