ข่าวข่าวในประเทศ 5 พฤษภาคม 2559 เวลา 12:40

"ปีเตอร์" เปิดใจครั้งแรกหลังจบชีวิตคู่!! "แอนนี่"ย้ำชัดไม่เอา"เตอร์"ชัวร์

  • 6,630 view
  • share

หลังตกเป็นข่าวฉาวเตียงหักรักร้าว!! ทิ้งลูกและเมีย "พลอย" พลอยพรรณ ทวีวัตน์ แบบคาราคาคาซังข้ามปี แถมมีข่าวว่าไปกุ๊กกิ๊กกับไบค์เกอร์สาวสุดเปรี้ยวมานาน

    ล่าสุดในวันนี้(5 พ.ค.59) ดารา นักร้อง ปากกว้าง "ปีเตอร์" คอร์ป ไดเรนดัล ก็ควงเพื่อนร่วมข่าวหาว่ากิ๊กกั๊กกันไบค์เกอร์สาว"แอนนี่"มาเคลียร์คัทเปิดอกทุกซอกทุกมุมผ่านรายการปากโป้งทุกซอกทุกมุม

    โดยเบื้องต้น"ปีเตอร์" ยืนยันลูกทั้งสองเป็นลูกของตนแน่ๆ ส่วน ปัญหาเกิดจากการมีปากเสียงกันเลยอยากห่างๆเพราะไม่ต้องการทะเลาะกันต่อหน้าลูก 

    ด้านไบค์เกอร์แอนนี่ยืนยันตนไม่มีความสัมพันธ์แอบแฝงกับปีเตอร์ 

    ซึ่งทางพิธีกรก็แย้งว่าทาง พลอยไม่เชื่อ สังคมไม่เชื่อ?????ทาง สาวแอนนี่กล่าวด้วยน้ำเสียงนิ่งๆว่าตนขอโทษสำหรับการกระทำบางอย่างที่ทำให้เข้าใจผิด ไม่อยากแย่งสามีใครแจง ตนอาจจะเข้ามาในช่วงเวลาผิด ยืนยันยังไงปีเตอร์ก็เป็นแค่เพื่อนร่วมงาน บอกที่ก่อนหน้านี้มีภาพซ้อนกอดกัน เพราะรถน้องเสีย เกาะไม่ได้กอดหรือโอบกันมันเป็นเรื่องเซฟตี้ ให้ตัวเองไม่สะบัด

    ด้าน"ปีเตอร์"เปิดใจถึงเรื่องถูกมองทิ้งลูก?ว่าจริงๆแล้วตนส่งเสียเดือนละ 2-3แสน แต่บางครั้งงานไม่เข้าเงินก็หมด มันเลยต้องหยุดไปบ้าง ก็เลยเป็นที่มาของการหาพาร์ทเนอร์

    จากนั้นยังกล่าวต่อไปว่าตนฝันถึงลูกอยากเข้าไปหา แต่ที่ต้องตัดใจ กลัวลูกเห็นภาพพ่อแม่ทะเลาะกันเลยทิ้งช่วง ล่าสุดเข้าไปคุยกันแล้วถ้าไปไม่ได้จริงก็หย่ากันดีกว่าพร้อมรับผิดชอบทุกอย่างจะสร้างบ้านให้ใหม่และส่งลูกจนจบ พร้อมเผยว่าได้ให้ทนายร่าง ซื้อบ้านให้หลัง รับผิดชอบค่าการศึกษา และขออย่างเดียว ขอสิทธิ์ได้เจอลูก อุบตอบก่อนหน้านี้ถูกกีดกันเจอหน้า

    และขุ่นพ่อปากกว้างได้ขอโอกาสทำรายการเพื่ออนาคตลูกๆอีกด้วย

    และหลังจากสิ้นสุดการเปิดใจทั้งคู่ได้แถลงข่าวเปิดตัวรายการใหม่ Ride with Me ทันที

 


"ปีเตอร์" เปิดปากรับคิดหย่า "พลอย" จริง
( www.siamdara.com/vdo/clips/1013924 )

 

    เรื่องแอนนี่มือที่3
    ปีเตอร์ : จริงๆออกจากบ้านมาก่อนหน้านั้น เรื่องนี้ย้อนกลับไปที่ ทะเลาะกับพลอยตลอด เลยห่างไปแล้ว ต่อมาบังเอิญมีคนแนะนำทำให้รู้จักกัน เพราะเรากำลังหาผู้หญิงมาร่วมรายการ แต่ไม่มีใครที่ขี่จริงๆพอมาเจอกับเขาก็เลยชวนมาร่วมรายการ แล้วก็เป็นข่าวพอดี เขาเป็นคนที่เข้ารายการมาทีหลัง

    พัฒนาความสัมพันธ์?
    ปีเตอร์ : ไม่โปรมีผลกระทบต่องาน ด้วยเหตุการณ์ ตัดสิทธิ์ไปตั้งนานแล้วครับ

    เรื่องหย่า?
    ปีเตอร์ : ลูกไม่ทิ้งอยู่แล้วค่าเลี้ยงดูการศึกษาจัดเต็มตลอดเวลา รับออกปากเองไม่อยากคลุมเครือ แล้วค้างๆคาๆไม่ดีต่อลูก มีผู้ใหญ่เป็นตัวกลางเพราะแม่รู้จักกัน ให้ทนายร่างข้อตกลงเป็นสัญญาจัดให้พอใจว่าเขาอยู่ไม่ลำบาก มองเป็นเรื่องที่ดีที่สุดในตอนนี้

    บ้าน?
    ปีเตอร์ : ขายบ้านห้าชั้นเพื่อแยกเป็น2หลังให้อยู่กันสบายๆครับ

 

  

  อินสตาแกรม : petercorp / purploy

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 6,630 view
  • share