ข่าวข่าวในประเทศ 4 พฤษภาคม 2559 เวลา 22:30

เหล่าเมียทหารกรี๊ดด "ซง จุงกิ" ถึงไทยแล้ว

  • 2,344 view
  • share

เมื่อเวลา 21.15 น. "ซงจุงกิ" (SONG JOONG KI) นักแสดงหนุ่มผู้ปลุกกระแสฮิตหนุ่มในเครื่องแบบเจ้าของบทบาท "กัปตันยูชีจิน" จากละครซีรีส์เรื่องดัง Descendants of The Sun ได้เดินทางถึงเมืองไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยสายการบิน KE651 ท่ามกลางแฟนคลับชาวไทยมากมายที่ไปปักหลักรอยลโฉมความหล่อพระเอกแดนกิมจิที่ อาคารVIPของสนามบินสุวรรณภูมิล้นหลาม

     โดยทันทีที่นักแสดงหนุ่มหน้าใสโผล่ออกจากอาการผู้โดยสารแฟนคลับก็กรี๊ดดังสนั่นหวั่นไหวด้วยความปลื้ทมปิติที่ได้เห็นหน้าคาดตาของพระเอกขวัญใจ ขณะที่ดาราหนุ่มก็ได้โบกมือทักทายอย่างยิ้มแย้มก่อนจะขึ้นรถออกยังโรงแรมที่พัก ณ โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ

 

    ในเวลาต่อมา "กึ้ง"เฉลิมชัย มหากิจศิริ บอสใหญ่แห่ง โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์  ซึ่งเป็นผู้จัดงาน"ซงจุงกิ เอเชีย ทัวร์ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก" (2016 SONG JOONG KI ASIA TOUR FAN MEETING IN BANGKOK) ในวันที่ 7 พ.ค.นี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี  ไอด้โพสต์ภาพขณะต้อนรับนักแสดงหนุ่มที่สนามบินลงในอินสตราแกรมส่วนตัว @KungChalermchai ว่า "Big boss is finally here #411ent #411songjoongki"

    อย่างไรก็ตามในวันเสาร์ที่ 7 พ.ค. จะมีการแถลงข่าวเวลาประมาณ 11.00 น. และมีงานแฟนมีตติ้งเวลาประมาณ 18.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

 

 

  

  

  

  

ขอบคุณภาพประกอบจาก Twitter : #SongJoongKiFanMeetingInBKK / imeminekyu / แฟนคลับทุกท่าน

 

  • 2,344 view
  • share