ข่าวข่าวในประเทศ 4 พฤษภาคม 2559 เวลา 15:12

กาดอกจันทร์โตๆเหตุผลสั้นๆที่ "โตโน่" ไม่พร้อมเป็นแฟน "แพท" คือ??

  • 53,307 view
  • share

เรื่องหัวใจ และความรักเป็นเรื่องที่บังคับกันไม่ได้ ไม่ต้องดูอื่นดูไกล ดูตะละพ่อ "โตโน่" ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ที่น่าร้าก..กก ฟรุ้งฟริ้งของสาวๆและตะละแม่ "แพท" ณปภา ตันตระกูล ที่แม้นจะถูกกองเชียร์คู่จิ้นและทีมณปภาคิน ตั้งหน้าตั้งตา ถีบ ผลัก ดัน เชียร์ให้จิ้นกันตัวโก่ง

    แต่"โตโน่"ก็ออกเอี๊ยด..ดด หัวทิ่มบ่อโพสต์แฮชแท็กว่า "เราไม่ใช่แฟนกัน เราไม่ใช่คู่รักกัน" และในเวลาต่อมาสาว"แพท"ก็ออกมาเปิดใจคุยซุปตาร์ 4 เดือน สถานะไม่คืบ และได้เอ่ยปากถามฝ่ายชายเองเรื่องความสัมพันธ์ แต่ได้รับการปฎิเสธเพราะนักร้องหนุ่มให้เหตุผลว่ายังไม่พร้อม จึงตัดสินใจไม่สานต่อ  

    เรียกว่าเป็นการหักอกกองเชียร์คู่จิ้นสะบั้น!! ผลก็คืองานนี้"โตโน่"ถูกแฟนคลับยำยับ!!!! หมดกันดิ๊ หลายคนบอก หลายคนก็ออกอาการห่วงใยโตโน่ออกนอกหน้า หลายคนบอกว่า ความรักบังคับกันไม่ได้ ปล่อยให้โน่ได้มีสิทธิ์เลือกในสิ่งที่ตัวเองรักและชอบเถอะ ชีวิตเป็นของโน่

    ขณะเดียวกันอีกหลายคนก็อยากได้ใคร่รู้ ใคร่เผือกว่า ซุปตาร์ผู้น่ารัก ผู้มีความตรงไปตรงมา จะมีความคิดเห็นอย่างไรกับการที่นางสาวณปภาออกมาเปิดใจในทิศทางนั้น 

    และบางคนก็อยากรู้ว่าเหตุผลที่โตโน่ไม่พร้อมมีแฟนและไม่พร้อมคบแพทหรือสาวๆคนไหนเป็นแฟนนั้น  จริงๆแล้วคือะไร??????????????????????????????????????????????

    เอ้า..ไม่ต้องตั้งตารอ ไม่ต้องนับวันรอให้หูเหี่ยว หรือตาพร่ามั่ว หัวใจเต้นอ่อนแรง เพราะในวันนี้(4 พ.ค.59)ซุปตาร์โตโน่ ควงหนุ่ม "อาร์" อาณัตพล ศิริชุมแสง มากองบก.สยามดาราเว็บไซต์เพื่อโปรโมทละครใหม่ของช่อง ONE "เพชฆาตดาวโจร" ซึ่งเป็นละครเรื่องใหม่ที่เจ้าตัวตั้งใจถ่ายทอดความมันส์ ความสนุก ความแซ่บ ครบทุกรสชาด  สยามดาราเว็บไซต์ก็ได้สอบถามสารทุกข์สุกดิบในช่วงนี้โน่ยิ้มหล่อๆตามสไตล์บอกสบายมาก  สบายดีครับพี่ แต่ทำงานทุกวัน ทำงานหนัก แต่ก็มีความสุข และพอสอบถามถึงกระแสข่าวและฟีดแบคหลังสาวแพทเปิดใจคุยกับโน่มา 4 เดือนแต่สัมพันธ์ไม่คืบ เลยตัดสินใจยุติเรื่องราวต่างๆ วางสัมพันธ์ไว้แค่เพื่อนแท้ที่จริงใจต่อกันเท่านั้น  

    เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว"โต่โน่"หนุ่มหน้าหวาน นิสัยน่ารัก ก็เปิดใจกับสื่อเป็นชุด..ดดให้ได้สแกน ซูม ส่องเผือกกันให้ฉะบายใจตามนี้ 

    ความรู้สึกหลังจากที่แพทออกมาเปิดใจ
    รู้สึกไงที่แพทออกมาเปิดใจ ผมว่าเราคบกันด้วยความจริงใจและเปิดเผยตลอดผมฟังแพทพูดแล้วตรงทุกอย่าง ได้คุยน้อยมากอย่างที่แพทบ่อย ได้เจอกันแต่ 3 ครั้ง คือเราคุยกันมาตลอดว่าเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน มีความจริงใจที่หวังดี แต่การจะหวังให้คบกันรักกันให้ได้ มันคนนะครับไม่ใช่หุ่นยนต์จะมาตั้งโปรแกรมกันไม่ได้หรอก 

    ความรู้สึกที่มีต่อ"แพท"
    เรารู้สึกดีกับสิ่งที่มันเป็นอยู่แล้ว แพทเป็นคนดีและน่ารักมาก แต่ด้วยระยะเวลาด้วยสภาพจิตใจด้วยระยะเวลาการทำงานตอนนี้ ผมคิดว่าการที่จะดูแล เป็นเพื่อนที่ดีเป็นเรื่องที่ดีที่สุดสำหรับเรา 2 คน ผมเลยคิดว่าอย่างนี้ดีแล้ว

    เห็นด้วยว่า"แพท"ไม่จำเป็นต้องรอ"โน่"
    หลังแพทพูดก็ไม่เจอกัน เห็นด้วยมั้ยสิ่งที่แพทพูดคือความจริง แพทถามจริง ผมก็บอกว่าเราน่าจะเป็นเพื่อนกัน  แพทไม่จำเป็นต้องรอผม รอหรือรอใคร เพราะมีคนดีเข้ามาจีบแพท ไม่มีเหตุผลที่เขาต้องรอ ทุกคนโต ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะเลือก ตัวผมเอง ผมยังอยากจะอยู่แบบนี้เลย  

    พูดซะซึ้ง"โน่"แคร์ความรู้สึก"แพท" & "แพท"คือคนสำคัญของ"โตโน่"
    ฟีดแบคจากแฟนก็ไม่ได้นอยด์เข้าใจ แฟนเขารักเยอะ ออกมาเชียร์เยอะ  พอวันหนึ่งไม่เป็นไปดั่งใจของกลุ่มคนที่เขาไม่รักกันก็เป็นธรรมดาราที่เขาจะมาระบายใจไอจีผม เรื่องธรรมชาติ ผมก็เข้าใจ จะให้ผมบอกว่าเรารักกันทั้งๆที่เราไม่ได้เป็นแฟนกันเหรอ เพื่อให้ทุกคนพอใจ คุณต้องการคู่จิ้นแบบนั้นเหรอ ผมเป็นให้ไม่ได้หรอก จะจิ้นยังไงก็เป็นเรื่องของพวกคุณ แต่ในความรู้สึกของเราๆก็ตอบไปตามความจริง การที่เราเจอกันในรายการการตีสิบ สิ่งที่เราพูดไปคือความจริง ไม่ใช่เป็นบท ดังนั้นจะสร้างบทมาให้ผมตอบตามใจของทุกคน ผมทำไม่เป็น ดังนั้นสิ่งที่แพทพูดไปคือความจริงเรามีการถามกันจริง  จะพัฒนามั้ย ซึ่งผมเป็นคนพูดจริงว่า ผมเป็นเพื่อนกันในตอนนี้ก็ดีแล้ว  ถ้าแพทมีคนเข้ามาจีบ ไม่ใช่ความผิดของแพทที่ไม่รอผม หรือการที่จะบอกว่ามันเป็นความผิดของผม เพราะเราไม่ได้เป็นแฟนกันอย่างนี้เหรอ  ผมว่าเป็นเรื่องความคาดหวังของแฟนๆที่เค้าเชียร์ การรีบด่วนตัดสินใจหรือรีบระบายบางอย่างลงไปในโซเชียล  บทเรียนมีให้เห็นว่าอะไรที่รีบเร่งเกินไปมันก็จะเจ็บได้ และตัวเค้าเองเค้าเป็นคนสำคัญ จะพูดอะไรตัวผมเองเป็นคนที่ค่อนข้างจะคิดและแคร์ความรู้สึกของแพท เพราะเขาเป็นคนที่สำคัญกับผม ดังนั้นผมว่าก็แล้วแต่ดีกว่าครับว่ากระแสสังคงจะคิดหรือรู้สึกอย่างไร  แต่สำหรับผมๆทำงาน (ไม่ได้กลัวเรตติ้งตก)ไม่ครับ(ส่ายหัว)ไม่ได้สนใจกระแสขึ้นหรือกระแสลง เพราะกระแสขึ้นเราก็ไม่ได้ทำให้มันขึ้น กระแสขึ้นเพราะคนรัก เพราะมันมีความเป็นธรรมชาติ ดังนั้นผมจึงไม่ได้คิดว่าจะไปประดิษฐ์ ปล่อยให้เป็นไป ทุกอย่างเกิดขึ้นคือความจริง

    "โน่"ไม่อยากมีแฟน แต่ไม่ใช่ไม่อยากมีความรักนะ"ให้เข้าใจ 
    ผมไม่ได้กลัวในเรื่องความรักแต่เป็นเรื่องความรู้สึกของตัวผมเอง อย่างที่บอกพี่สื่อว่าผมไม่อยากมีแฟน  ไม่ใช่ผมไม่ใช่ไม่อยากมีความรักนะ  มีคนคุย ใครเข้ามาคุยก็คุย แต่ให้เข้ามาแฟนเป็นตัวเป็นตนยังไม่อยาก แพทเองก็งานหนักนะ เพราะเขาต้องมาตอบคำถามกดดัน ผมปล่อยเป็นธรรมชาติ ใครอยากตอบก็ตอบ ชีวิตเราไม่มีใครมากำหนดกฏเกณฑ์  ปล่อยไปตามสัญชาตญาณ ก็ยังเป็นเพื่อนกัน  หลายคนอาจจะไปคิดตรงที่ผมลงแฮชแท็กว่า" เราไม่ใช่แฟนกัน เราไม่ใช่คู่รักกัน" อาจจะมองว่าถ้าเราบริสุทธิ์ใจเราจะกลัวอะไร ผมจะพูดอะไรก็ได้ถ้ามาจากความบริสุทธิ์

    สิ่งที่แพทพูดกลัวไม่กลัวคนมองว่าสร้างกระแส
    แพทไม่ใช่คนสร้างกระแส ปั่นกระแส แพทเป็นคนทำงานหนัก ดูแลครอบครัว ส่วนที่เป็นกระแสคนที่มารักเรา คนน้อยใจว่าเราไม่ได้เป็นแฟนกัน  ไม่ใช่เป็นสิ่งที่แพทปั่น หรือปั่น


    ชีวิตผม-แพท ไม่ใช่ละคร จึงอาจจะไม่แฮปปี้เอนดิ้ง 
    ฝากถึงคนที่เชียร์ กินข้าวอย่าลืมกินน้ำตาม เดี๋ยวข้าวติดคอ เสพข่าวให้มันมีความสุข อ่านคำสัมภาษณ์ผม สัมภาษณ์แพท มันอาจจะไม่แฮปปี้เอนดิ้ง เพราะไม่ใช่ละคร ไม่ใช่นิยาย อาจจะมีถูกใจบ้าง ผิดใจบ้างแต่ทุกอย่างคือชีวิตเรา แพทอยากให้เขาสู้ๆ ดูแลสุขภาพ กินเยอะๆ 

    กาดอกจันทร์ตัวโตสาเหตุ"โตโน่"ไม่อยากมีแฟน ที่แท้ก็เพราะ"............"นี่เอง  
    ส่วนประเด็นสำคัญที่หลายต่อหลายคนคาใจ!!??ว่าไม๊ ทำไม"โตโน่"ถึงยังไม่พร้อมมีความแฟน?????????????

    สั้นๆง่ายๆจากการที่เหี่ยวข่าวสยามดาราเว็บไซต์ไปกระแซะกระแซะสำรวจตรงกลางใจของ"โตโน่"ก็พบคำว่า"ยังเจ็บ"ตัวโตๆ!!!! ปักอยู่กลางใจ"โตโน่"

    โอเคป่ะ?? อาจจะไม่หวานมากแต่จริงใจ ให้รู้ไว้ปิศาจน้อยอยากโสดนานๆ  เพราะเจ็บไม่จืดจาง!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! ฮือ ฮือ 

 

 

 

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 53,307 view
  • share