ข่าวข่าวในประเทศ 29 เมษายน 2559 เวลา 23:58

ขึ้นเลข 3 ค่อยมาขอ "โยเกิร์ต" ลั่น "พีเค" รักจริงต้องรอได้

คบหาดูใจกันมาก็หลายปี คู่ของนางแบบสาว "โยเกิร์ต" รวีวรรณ บุญประชม และหนุ่ม "พีเค" ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร หลายคนจับตาเทื่อไหร่จะมีข่าวดีให้ได้ยิน ล่าสุ วันนี้(29 เม.ย.) สาวโยเกิร์ต มาแจกแจงให้ฟังว่า

    ยังไม่มีข่าวดีเรื่องแต่งงานกับพีเคแน่นอน งงไม่รู้ข่าวมาจากไหน และไม่เคยมีการคุยเรื่องนี้ บอกตอนนี้เป็นช่วงทำงาน อีกฝ่ายไม่เคยพูดๆเรื่องนี้ เชื่อพีเคจริงใจกับทุกคนคบ รับรอบข้างมีเชียร์บ้าง แต่ตอนนี้ทุ่มและโฟกัสไปที่เรื่องของงานมาก โวเพื่อนรอบข้างแต่งงานไปหมดแล้ว ขำๆบอกรักจริงต้องรอหน่อย เปรยขอเวลาอีกนิดคาดเลข 3 ถึงจะมีข่าวดี ฟุ้งพีเคมีโมเม้นท์หวานตลอด โต้อายุเป็นอุปสรรค ปัดเคยให้สัมภาษณ์ไม่ต้องแต่งงานก็ได้ ยันไม่เคยพูด

    มีข่าวว่าเราสุขภาพไม่แข็งแรงมีลูกยาก ?
    "เอามาจากไหน มีคนเขียนเหรอ ก็แข็งแรงดีมีลูกง่ายมาก เค้าบอกร่างกายแข็งแรงดีพร้อมมีลูกได้ แต่ว่าไม่มีผลยังงั้นออกมา ไม่เสียใจข่าวค่ะ ชินแล้ว บางช่วงไม่แข็งแรงจริง ทำงานหนัก พอพักฟื้นนอนเต็มอิ่มก็แข็งแรงดีเหมือนเดิม แต่ไม่เคยไปตรวจแล้วบอกมีลูกไม่ได้นะ มีได้สบาย อาจจะเป็นเพราะว่าคนคิดว่าไม่มีสักที ทำไมบอกเหตุผลไปแล้วไม่พร้อมทั้งสองฝ่ายจริงๆ ถ้ามีตอนนี้อาจจะทำอะไรไม่ได้เต็มที่ คิดว่าน่าจะเป็นเหตุผลนี้มากกว่า อีก 5 ปีถ้ามีข่าวแบบนี้อีก วุ้นไม่แข็งแรงก็แล้วแต่ยังไงก็ได้"

    มีข่าวว่าเราจับมือเจนี่ ไม่มีลูก? 
    "ไม่ถึงขนาดนั้นค่ะ วุ้นว่าเจนี่อยากมีลูก แต่สำหรับเราไว้มีพร้อมจริงๆดีกว่า ยังไม่ว่างที่จะทำลูก รอแปปนึง ก็ทำงานหนักถ้ามีลูกทำงานน้อยลงเยอะเลย ตอนนี้อยากทำงนมากกว่า" (มีไปตรวจสุขภาพไหม?) "ไปตรวจสุขภาพเรื่อยๆโอเคทุกอย่างปกติ มีแนวโน้มสนใจจะไปฝากไข่ เพราะเราอายุมากขึ้นมีไข่สมบูรณ์มากขึ้น รอทุกอย่างพร้อมปิดกล้องละครเตรียมให้แข็งแรงมากกว่านี้ ไม่ได้คุยเรื่องข่าวเลย เมื่อวานมีคนมาถามแล้วรอบนึงเราเลยงงว่าเค้าไปคุยกับหมอคนไหนมา เพราะเราปกติดีมีลูกได้ เค้าคงหาเหตุผลไม่ได้คงเขียนแบบนั้น จริงๆปกติดี" (สามีแข็งแรงไหม?) "สามีแข็งแรงดีไม่มีปัญหาอะไร เค้ารพ. 3 ปีเพราะฉะนั้นร่างกายแข็งแรงดี "

    ครบรอบแต่งมีฉลองไหม ? 
    "ครบรอบแต่งงานปีนี้ไม่เท่าไหร่ ก็ปกติ ไปกินข้าวเฉยๆเจอกันน้อย ไม่เจอกันบ่อยเท่ากับเมื่อก่อน รวบยอดไปอเมริกาอันนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันเพราะไปทำงานด้วย จะมีเวลาทำอะไรให้หรือเปล่า ตัววุ้นเองยังไม่มีของให้ ถามเค้าอยู่" (มีซื้อของให้กันเปล่า?) "ซื้อของให้พี่คริตยากมาก ซื้อของกินง่ายกว่า รอดูว่าเจออะไรถามเค้าชอบอะไรจะซื้อให้ ปีนี้พึ่งผ่านมาช่วงเราไม่ว่าง มีแค่ไปกินข้าวดูหนังต้องใช้เวลานิดนึง เค้าอยากให้เราทำงานเถอะ ช่วยกันทำงานจะได้ไม่เหนื่อยเกินไปตอนแก่ ตอนนี้มีแรงทั้งคู่ขอทำงานไปก่อนก็ทำไปก่อนแต่ค่อยว่าเรื่องลูก"