ข่าวข่าวในประเทศ 29 เมษายน 2559 เวลา 15:06

สามีฝรั่งลุ้นตัวโก่ง"แอน"ปึ๋งปั๋ง ประเดิมจัดละคร

  • 1,219 view
  • share

หายจากวงการไป5ปีกว่า"แอน" สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ ประเดิมเป็นผู้ผลิตละครทางช่อง 7 สี บ้านหลังเดิม กับละครเรื่อง"เสน่หามายา" เนื้อเรื่องแซบ เข้มข้น โดย"แอน" สิเรียม เองก็ขอแสดงฝีมืออีกครั้งมาแบบร้ายไม่ออมมือ แซบพริก 10 เม็ด

    วันนี้(29 เมษายน 59) ผู้จัดป้ายแดงก็เปิดใจกับสื่อด้วยท่าทางแฮปปี้ว่า 

    พูดถึงการกลับมาทำงานละครในฐานะผู้จัดของแอน?
    แอน : น่าจะในรอบ5 ปีนะค่ะ เรื่องสุดท้ายตอนนั้นน่าจะเป็นเรื่องแม่หญิง เที่ยวนี้ควบ 2 ตำแหน่ง เลยก็มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปเยอะมาก แต่ก็ดีทำให้เราทันโลกยุคใหม่ (หนักอะไรมากขึ้นไหม)ไม่นะค่ะ ถ้าพูดถึงทางผู้จัดเราค่อนข้างไว้ใจ ทีมงาน ไม่ว่าจะเป็นผู้กำกับ หือทีมงานที่เราเตรียมมาก็รู้สึกอุ่นใจ ถ้าจะเกร็งคงน่าจะเป็นเรื่องการแสดงเพราะเราหายไปนานค่ะ 

    ทำไมตัดสินใจมาเป็นผู้จัด?
    แอน : น่าจะเป็นเวลาที่เหมาะมากกว่าลูกก็โตแล้ว เราก็ห่างหายตรงนี้ไปนาน ได้กลับมาเจอทีมงานได้กลับมาเจอเพื่อน นักแสดง ไม่ได้เจอกันมานานแม้พี่ๆนักข่าวหลายคน ก็รู้สึกดีใจค่ะ

    มาคราวนี้อยู่ไทยยาวเลยไหม?
    แอน : น่าจะประมาณ 2 เดือน ก็คงกลับไปแต่ไม่ได้ไปนาน มาครั้งนี้ก็มีแฟนมาด้วย เราก็ต้องมีคนดูแลเหมือนกันนะแก่แล้ว (หัวเราะ)(มีให้รับตำแหน่งอะไรในกองด้วยไหม?) ไม่มีค่ะ(เขาดูแลเป็นยังไง?)ก็เข้าใจกันเพราะแต่ละคนก็มีหน้าที่ของตัวเองเขาก็เข้าใจงานเราเดี๋ยวรอให้หายร้อนอีกหน่อยจะพามาเยี่ยมกอง(หัวเราะ) ตั้งแต่แต่งงานก็อยู่ด้วยกันตลอด มีห่างกันบ้าง 2-3 วัน

    จะมีโอกาสกลับมาอยู่เมืองไทยถาวรไหม?
    แอน : นี่ก็กลับมาอยู่กึ่งๆถาวรนะ แต่แค่เราก็มีบ้านอยู่ทางโน้นก็ต้องกลับไปดูบ้าง ปล่อยให้เด็กๆอยู่กันไม่ค่อยไว้ใจเท่าไหร่(เขาทราบไหมว่าคุณแม่กลับมาทำละคร)ทราบค่ะ เขาก็รอดูอยู่ (จะเอาลูกหมูมาเล่นไหม)อย่าเลยค่ะให้น้องอยู่ตรงนั้นดีแล้ว (จะมาช่วยงานไหม)คงไม่มั้งค่ะเพราะเรายังไม่รู้อนาคต แต่ปัจจุบันเขายังไม่สนใจ คิดว่าคงไม่ได้เข้าวงการแน่นอนค่ะ 

    มามะมาคอยดูกันว่าอีกก้าวของสาวใจสู้อย่าง"แอน"สิเรียม จะเป็นอย่างไรกับงานผู้จัด ปังหรือแป๊ก??????????????????  

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,219 view
  • share