ข่าวข่าวในประเทศ 26 เมษายน 2559 เวลา 13:04

สวยเบอร์นี้"น้องปาย"คว้ามง"มิสแกรนด์ พระนครศรีอยุธยา"

  • 1,562 view
  • share

กองประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ (Miss Grand Thailand) ร่วมกับ อยุธยา ซิตี้ พาร์ค (Ayutthaya City Park) และหอการค้าจังหวัดพระนครศรีอยุธยา จัดการประกวด มิสแกรนด์อยุธยา เพื่อค้นหาสาวงามเป็นผู้แทนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เข้าประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2016

    โดยนายณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์  และ มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ได้มอบหมายสิทธิ์ให้กับ น.ส.ทิพภาวีร์ ศุภนคร เป็นผู้ดำเนินการจัดประกวด ซึ่งได้รับเกียรติจาก นายศิวะ แสงมณี ที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่ากระทรวงมหาดไทย มาเป็นแขกรับเชิญกิตติมศักดิ์ และมีนายเรวัติประสงค์ รองผวจ. พระนครศรีอยุธยา เป็นประธาน และมี "ปอไหม" รัตติกร ขุนโสม มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2015 รวมให้กำลังใจสาวงามผู้เข้าประกวด 

    ผลการประกวดปรากฏว่า สาวงามที่ได้ครองมงกุฏ มิสแกรนด์ อยุธยา ได้แก่ "น้องปาย" ธนิศา ปัญญาภู ได้รับเงินรางวัล 50,000 บาท และสิทธิ์ในการเป็นตัวแทนสาวงามจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เข้าร่วมประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2016 รองอันดับ 1 ได้แก่ "น้องแป้ง" พิจิตรา กองสอน ได้รับเงินรางวัล 30,000 บาท รองอันดับ 2 ได้แก่น้อง "ดาริ่ง" ชนัชดา แก้วประเสริฐ ได้รับเงินรางวัล 20,000 บาท  และได้ยังครองตำแหน่งพิเศษ รางวัลสาวหน้าหวาน รับเงินรางวัลอีก 5,000 บาท  ขณะที่ตำแหน่งพิเศษ ขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชนได้แก่ "น้องเกตุ" ฑิตยา บานเย็น ได้รับเงินรางวัล 5,000 บาท,  และ มิสป๊อบปูลาร์ โหวต บาย อยุธยา ซิตี้ พาร์ค  ได้แก่ "น้องแอม" ทิพย์ธัญญา มีศิริ ได้รับเงินรางวัล 5,000 บาท

 

  

  

  

  

  

  

  • 1,562 view
  • share