ข่าวข่าวในประเทศ 23 เมษายน 2559 เวลา 15:41

ข่าวฮอต!! ออฟ เดอะ วีค

สวัสดีจ้าเจอกันประจำทุกสิ้นสัปดาห์ สยามดาราเว็บไซต์ เอาใจแฟนๆรวบตึงข่าวฮอต ที่น่าสนใจในรอบสัปดาห์มาให้แฟนๆได้อ่านกันเช่นเดิมวีคนี้ มีข่าวร้อนๆมาเสิร์ฟไม่แพ้ความร้อนของอากาศบ้านเราเลยล่ะ

 

    เริ่มต้นข่าวดีๆ สำหรับ "กอล์ฟ" พิชญะ นิธิไพศาลกุล เข้าพิธีอุปสมบทในเช้าวันนี้(19 เมษายน 59) ที่ผ่านมา ที่วัดบวรนเวศวิหาร โดยที่ครอบครัวและเหล่าเพื่อนพ้องมาร่วมงานและร่วมอนุโมทนาเป็นจำนวนมาก 

    อ่านข่าวนี้ได้ 
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1077816

 

    ใกล้จะถึงวันทำบุญ 100 วัน และบรรจุอัฐิ พระเอกผู้ล่วงลับ "ปอ" ทฤษฎี สหวงษ์ ในวันที่ 24 เม.ย.นี้ ที่ วัดป่าโรงหลังเลื่อย จ.บุรีรัมย์ แล้ว คุณพ่อ "ผศ.สงวนพ่อปอ" เปิดใจเผยลูกชายมาเข้าฝันบ่อย ด้วยใบหน้าสดใส พาพ่อแม่ไปเที่ยวเหมือนสมัยยังมีชีวิตอยู่ด้วยล่ะ 

    อ่านข่าวนี้ได้ 
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1077949
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1078036 

 

    สำหรับหนุ่ม "บอล"กฤษณะ แฟนใหม่สาวเซ็กซี่ 'อุ้ม" ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ก็ออกมาโชว์แมนปกป้องว่า สาวอุ้มเปล่าแย่งตนมาจากแม่ของน้องการ์ตูน และตนก็ไม่ได้ซุกกิ๊กสักคน และสัมพันธ์สาวอุ้ม กับลูกสาว "น้องการ์ตูน" ก็ไฟเขียวให้เดินเครื่องจีบได้เต็มที่ ด้านสาวเซ็กซี่ เมื่อตั้งหลักได้ ก็จัดเต็มปล่อย 5 คลิปย้อนวันหวานที่หวานใจจัดโรแมนติกเนรมิตปาร์ตี้วันเกิดย้อนหลังให้และวินาทีขอเป็นแฟนอย่างหวานหยด อ๊ะคลิกดูเลยจ้า 

    อ่านข่าวนี้ได้ 
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1077846
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1077917

 

    หลังจากที่ความรักของคู่รักต่างวัย ''ดีเจเพชรจ้า'' วิเชียร กุศลมโนมัย และ ''นิวเคลียร์'' หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์ กลับมาเข้าที่ก้าวเดินไปข้างหน้ากันต่อไปแถมยังหวานเยิ้มกว่าเดิม เพิ่มเติมคืออะไร หนุ่มเพชรจ้า เขาขอบอกมาว่าเร็วนี้จะมีข่าวดีกับสาวนิวเคลียร์แล้วน้าา

    อ่านข่าวนี้ได้ 
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1077922

 

    ปิดท้ายเรื่องราวเป็นข่าวใหญ่โตกรณีที่นางเอกสาว 7 สี "มิน" พีชญา วัฒนามนตรี โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมไปช้อปปิ้งกระเป๋า "แอร์เมส" (Hermes) จากต่างประเทศมานับสิบใบเพื่อเป็นของขวัญวันเกิดล่วงหน้า(มินมีวันคล้ายวันเกิด 28 เม.ย.) เลยเจอสังคมออนไลน์ตั้งข้อสงสัยว่านางเอกสาวได้เสียภาษีนำเข้ากระเป๋าหรือไม่ ซึ่งวันที่ 28 เม.ย. นางเอกสาวจะมีการแถลงข่าวชี้แจงเรื่องนี้ให้ทราบกันจ้า 

    อ่านข่าวนี้ได้ 
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1077996