ข่าวข่าวในประเทศ 21 เมษายน 2559 เวลา 09:22

ขีดเส้นใต้ "อุ้ม" เคลียร์เมินอดีต - ปัดแย่ง"บอล"!? ทำ"หอย"ช้ำ!?

  • 2,363 view
  • share

ปล่อยให้หวานใจนักธุรกิจเมืองเจียงใหม่"บอล"กฤษณะ ออกมาโชว์แมนกางปีก ปกป้องว่าสาวเซ็กซี่ 'อุ้ม" ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ปล่าวแย่งพี่บอลมาจากแม่ของน้องการ์ตูน และสาวๆคนอื่นๆในปฐพี ทั้งสิ้น อีกทั้งป๋าบอลก็ไม่ได้ซุกกิ๊กอะไรใดๆ และสัมพันธ์อันหวานฉ่ำนี้ลูกสาว"น้องการ์ตูน"ก็ไฟเขียวปี๋ให้เดินเครื่องจีบได้เต็มที่ไม่มีข้อแม้อันใด

     ล่าสุดคืนวานนี้(20 เมษายน 59)ดูเหมือนว่าสาวเซ็กซี่ตั้งหลักได้นางปล่อย 5 คลิปย้อนวันหวานที่หวานใจจัดโรแมนติกเนรมิตปาร์ตี้วันเกิดย้อนหลังให้ ซึ่งจะว่าไปก็คือการจัดฉากฉ่ำขอเป็นแฟนนั่นเอง ก็ตามคลิปที่สยามดารานำมาอัพแอนด์แชร์ไปแล้นนั่นหล่ะ ( เผือกมีเคลิ้มส่องคลิปวินาที "บอล" ขอ "อุ้ม" เป็นแฟน )

 

สุดท้ายที่อยากจะบอกนะคะ ขอเคลียร์ตรงนี้ว่า เรื่องระหว่างอุ้มกับพี่บอลไม่มีการทำร้ายความรู้สึกใคร หรือ ตั้งใจทำให้ใครเสียใจ พี่หอยกับอุ้มเราเป็นพี่น้องที่รักกันเหมือนเดิม พี่หอยเองก้มีโอกาสได้เจอพี่บอลแล้วพี่หอยเป็นพี่ชายที่น่ารักกับอุ้มเสมอขอบคุณพี่หอยนะคะที่ให้น้องเป็นแรงบันดาลใจในการลดความอ้วนนะคะ รักและเคารพพี่เหมือนเดิมคะ ในส่วนข่าวที่เกิดขึ้นเรื่องรูปหลุดอดีตของพี่บอลก้คืออดีตคะอุ้มรับทราบทุกๆเรื่องพี่บอลบอกตั้งแต่แรกที่จีบและพาลูกสาวมาเจอตั้งแต่ตอนที่จีบ ไม่มีเรื่องไปแย่งสามีใครมา ไม่มีเรื่องผญ คนไหนใดๆ ในช่วงที่เราคุยกัน อุ้มและครอบครัวอุ้มรับทราบทุกเรื่องในความชัดเจนของพี่บอล อุ้มเข้าใจคะมีคนรักก้ต้องมีคนเกลียด แต่สิ่งที่เราขอคือไม่อยากให้กระทบถึงการ์ตูน น้องยังเด็กเค้าไม่สมควรได้รับคำพูดที่ไม่ดี ขอให้เห็นใจเด็กนะคะ สุดท้ายแล้วอาจจะมีคนหมันไส้ว่าจะมาลงคลิปโชว์ไร อุ้มแค่อยากบอกคะว่าการคบหาของเราเป็นเรืองที่ถูกต้องไม่มีปิดบัง เวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์ทุกอย่าง ขอบคุณนะคะ #abbebe

A video posted by Aum Lukkana. (@aummy) on

 

    เนื้อหารวบตึงก็บรรยายตั้งแต่ฝ่ายชายจูงอุ้มเข้าไปในบรรยากาศสุดโรแมนติกมีภาพอุ้มแขวนเต็มไปหมด มองไปด้านล่างเห็นตึกรามบ้านช่องแสงไฟสว่างสว่างไสว ท้องฟ้าปรอดโปร่งเป็นใจ อุ้มบรรยายว่าตลอดระยะเวลา2ปีฝ่ายชายทำตัวเป็นแฟนคลับ ตามติดมาโดยตลอด และขอขยับเป็นแฟนตัวจริงในวันนั้น โดยมีลูกสาว"น้องการ์ตูน"ทำตัวเป็นกามเทพตัวน้อยๆเอาดอกไม้ มงกุฏมาสวมให้อุ้มและบอกว่าให้รับป๋าเป็นแฟนเถอะนะ( อาฮ่าๆใสๆได้ใจและได้น้ำตาอุ้มไปเลยนิงาย) 

    อีกทั้งอุ้มยังเคลียร์คัทชัดเจนว่าตนไม่ได้แย่งบอลจากใครมาทั้งนั้น และอดีตทุกสิ่งทุกอย่างของบอลตนและครอบครัวรับรู้ ไม่คิดมากถือสาอะไร อดีตคืออดีต

    ส่วน"เสนาหอย"เกียรติศักดิ์ อุดมนาค ที่ใครๆต่างห่วงใย สงสาร กลัวหอยช้ำ!!!! จุดนี้อย่าได้ห่วง"อุ้ม"แจ้งหอยรับทราบเรื่องนี้แล้น และหอยเองได้เจอบอลแล้วเช่นกัน หอยเข้าใจและ หอยยังขอบคุณตนที่เป็นแรงบันดาลใจในการลดความอ้วน และสัมพันธ์ณ วันนี้ก็เป็นความสัมพันธ์อันดีงาม

    พร้อมกับชูเจตนาในการอัพคลิป 5 คลิปว่าไม่ได้อยากโชว์นะจ๊ะ เพียงแค่อยากบอกว่าการที่ทั้งคู่คบหากันมีความถูกต้องชัดเจนไม่ปิดบัง เวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์

    ตามนี้นะคร่ะเพจแอนตี้และคนรักอุ้มทั้งที่ออกตัวและไม่ออกตัวโปรดรับแซ่บ

 

อินสตาแกรม : aummy / hoysaranair

 

  • 2,363 view
  • share