ข่าวข่าวในประเทศ 19 เมษายน 2559 เวลา 09:58

"โย"ผวา!โร่แจ้งตร.โรคจิตตามประกบติด

  • 1,108 view
  • share

เป็นเรื่องเป็นราวเป็นข่าวระทึกขวัญ!!!ที่เมื่อช่วงดึกวานนี้ (18 เมษายน 59) นางสาวยศวดี หรือ โย หัสดีวิจิตร อายุ 38 ปี ดารานางแบบสาว เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับตำรวจสน.คันนายาว หลังพบว่ามีผู้ที่ใช้อินสตาแกรมในชื่อ "NORMANTRI" โพสต์รูปและข้อความที่ส่อว่าติดตามตนเองไปทุกที่ รวมถึงโพสต์ข้อความด่าทอแฟนหนุ่มทำให้ตนหวาดผวา

 

 

    โดยโยกล่าวว่า ตนรู้จากน้องที่ทำอินสตาแกรมแฟนคลับให้ตน ซึ่งเห็นว่ามีผู้ที่ใช้อินสตาแกรมชื่อ "NORMANTRI" มักจะเข้ามาแสดงความคิดเห็นในลักษณะชื่นชม และอยากดูแลคล้ายกับคนเป็นแฟนกัน และเมื่อคลิ๊กไปดูพบอินตราแกรมดังกล่าว พบว่ามีการโพสต์รูปตนในอิริยาบถต่างๆทั้งครอปหน้าหรือบางส่วนของร่างกายทั้งเกาะติดขนาดเวลาไปกินข้าวยังมีภาพตน และยังมีข้อความประมาณว่าติดตามและอยู่ใกล้ๆที่น่ากลัวอีกอย่างหนึ่งคืออีกฝ่ายไปถ่ายรูปกับที่ทำงานของพี่สาว พร้อมระบุข้อความในทำนองว่ามาเยี่ยมพี่สะใภ้ และล่าสุดมีการโพสต์รูปแฟนตน พร้อมข้อความมโนว่า ตนคบกับเขามาตั้ง 2 ปี ผู้ชายคนนี้มีสิทธิอะไร?? 

    นางสาวยศวดีกล่าวว่าชายคนดังกล่าวน่าจะเ ป็นคนอินโดนีเซีย เริ่มมาติดตามตนตั้งแต่ 20 ธันวาคม 2558 ด้านแฟนตนทราบเรื่องแล้วก็รู้สึกตกใจ โดยโยเผยตอนนี้ไม่กล้าไปไหนคนเดียว และมีการติดกล้องวงจรปิดเพิ่มเติมที่บ้าน

  • 1,108 view
  • share