ข่าวข่าวในประเทศ 13 เมษายน 2559 เวลา 13:42

ตะแคงหูฟัง"เก๋&เอิร์ก เลเดอเรอร์"เล่าประสบการณ์ช็อค!!สงกรานต์

  • 4,270 view
  • share

สวัสดีในวันสงกรานต์ค่าาขุ่นแฟนสยามดาราเว็บไซต์ ในวันที่ความสุขหลั่งไหลมาเว่อร์ๆแบบนี้สยามดาราเว็บไซต์มีไรมาฝาก จากคู่พี่น้องโอเว่อร์"เก๋ แอนด์ เอิร์ก เลเดอเรอร์ " เหอๆ ทั้งคู่มีเรื่องจะเม้าท์เป็นประสบการณ์ช็อค!!ในวันสงกรานต์ ขอบอกว่าทั้งสอง เม้าท์เอง เขียนเอง ส่วนสยามดาราเว็บไซต์ แค่สมรู้ร่วมคิด เอ๊ย! แค่อัพ แอนด์ แชร์ ความช็อค!!เอ้าๆ ลองตะแคงหูฟัง เอียงตาดูกันป่ะ?

    "สวัสดีค่ะ แฟนๆสยามดาราเว็บไซต์ สงกรานต์ปีนี้ เก๋-เอิร์ก เลเดอเรอร์ จะเล่าประสบการณ์วันสงกรานต์ที่เรียกว่าทั้งช็อคและตื่นเต้นที่สุดของเราสองพี่น้อง เลเดอเรอร์ ให้ฟังกันค่ะ ปีที่แล้วเราเริ่มมีชื่อเสียงจากข่าวต่างๆมากมายที่พี่ๆสื่อมวลชนไทยกระหน่ำกันทำข่าวเราสองคนในทุกๆความเคลื่อน ทำให้มีคนรู้จักและจำเราได้ วันนั้น เอิร์ก เป็นคนขับรถ ส่วน เก๋ นั่งข้างๆเพื่อไปทานข้าวตรงถนนแถวรามฯ ซึ่งมีกลุ่มคนตั้งซุ้มเล่นน้ำสงกรานต์กันเยอะมาก และด้วยความที่กระจกรถของเราใสสามารถมองจากข้างนอกทะลุเข้ามาถึงข้างใน พร้อมกับเหตุบังเอิญของโชคชะตาเล่นตลกที่วันนั้นประตูรถออโต้เมติกฝั่งเก๋นั่งดันไม่ทำงานขึ้นมา ทำให้ประตูรถไม่ล็อค รถบนถนนก็วิ่งได้ช้าเพราะทุกคนชะลอรถเพื่อเล่นน้ำสาดน้ำกันอย่างสนุกสนาน ทำให้รถของเราต้องชะลอไปด้วย 

    และสักพักมีกลุ่มคนจำนวนนึงจำเราสองคนพี่น้องได้พากันรุมโบกรถให้หยุดและตะโกนชื่อเราสองคนดังลั่นถนน จากนั้นก็ดึงประตูฝั่งเก๋เปิดออกและรุมประแป้งจนเก๋เละเลยค่ะ กรี๊ดไปด้วยหัวเราะไปด้วยเพราะมือใครเป็นมือใครบ้างก็ไม่รู้รุมกระหน่ำเข้ามาหาเก๋ เอิร์กก็ตกใจหันหน้ามามองเก๋แล้วหัวเราะใหญ่กับสภาพที่เก๋กลายเป็นเหมือนกับกุ้งชุบแป้งพร้อมทอดค่ะ ขาวโพลนตั้งแต่หัวลงมาถึงขาเลย คอนเทคเลนส์ที่ใส่อยู่ในลูกตากระเด็นออกมาอยู่ข้างนอกข้างนึงค่ะ คือสภาพโดนรุมแบบหนักมาก กว่าจะขอปิดประตูรถและกลับอยู่ในโหมดความสงบมันนานมากค่ะ... ก็ถือเป็นประสบการณ์สงกรานต์ของเราสองพี่น้องที่ขอจดจำไปนานเลยค่ะ เพราะเบาะรถเบนซ์ SLK เละเลยค่ะต้องเข้าล้างขัดชุดใหญ่

    แต่สำหรับปีนี้เก๋กับเอิร์กต้องแยกย้ายกันทำภารกิจและธุระของตัวเองในช่วงสงกรานต์ ทำให้เราไม่ได้อยู่และเที่ยวด้วยกันเหมือนปีก่อนๆที่ผ่านมา แต่ทว่าน้องชายผู้เป็นผู้ให้ของเก๋เสมอ ไม่เคยลืมที่จะนำของขวัญมาให้เก๋ก็ ขอบคุณและอวยพรกลับ แต่ไม่มีของขวัญให้นะคะ 55555+ 

    เอาเป็นว่าสุดท้ายนี้เราสองคนพี่น้อง เก๋-เอิร์ก เลเดอเรอร์ ขออวยพรส่งสุขทุกคนให้มีความชุ่มฉ่ำกายใจ หน้าตาสดใส ร่ำรวยๆกันทุกคน

 

สุขสันต์วันสงกรานต์นะค่ะ "เก๋&เอิร์ก" Lederer Thailland

 

 

  • 4,270 view
  • share