ข่าวข่าวในประเทศ 11 เมษายน 2559 เวลา 14:09

มีความฉุน "อาร์ต" ดราม่าเหน็บก๊วนเผือก ทีทำบุญไม่เห็นพูดถึง

เกิดเป็นซุปตาร์ขุ่นขา..าา โดนทั้งขึ้นทั้งล่อง ขนาดพระเอก "อาร์ต" พศุตม์ บานแย้ม อุตส่าห์โชว์แมนยืดอกยอมรับว่า แชทคุยกับสาวแซ่บ "โบกิ" ภาสินี บุญรอด นางแบบและพริตตี้สาวสุดฮอต ตามที่ถูกแฉจริงๆ แต่ไม่ได้ด่าว่า "สเล่อ" พร้อมโพสต์ว่าตนได้โทร.ขอโทษ ไปแล้วและยังโพสต์อีกว่า อย่าไปโทษคนอื่น อ้างโทรศัพท์เพิ่งอัพเครื่อง อาจจะมีการด็องๆไปบ้าง

 

    แต่ดูเหมือนว่ายังมีคนเม้นท์ด่า เม้นท์เหน็บ จน He ฉุน เลยโพสต์ไอจีอีกดอกเหน็บก๊วนเผือกที่ไม่เชื่อที่อาร์ตชี้แจงว่าโทรศัพท์รวน เจ้าตัวบอกไม่ได้บังคับให้ใครเชื่อ อาร์ตยังดราม่าต่ออีกว่าไม่ได้ซีเรียสนะที่มาด่า งง ตนไปทำความผิดอะไร ที่ทำบุญไม่เห็นพวกเผือกมาออกความคิดเห็นกันเลย 

 

    จากนั้นก็เขียนแคปชั่นกำกับอีกรอบ  "โอเคนะคับ #ด่าได้แต่อย่าแรงนะ #ระวังโดนสวนกลับ #สั่งกับตัวแทนด้านล่าง #มีข่าวฉาวจะได้ดังบ้าง@SKINRESEARCH #เพจต่างๆ เอาไปลงนะ #ไม่ต้องเสียค่ารีวิวเลย #ทุ้นไปหลายหมื่น"

 

    ยังไม่จบ"อาร์ต"ยังโพสต์ขายของในไอจีพร้อมแคปชั่นเผ็ดๆที่อ่านแล้นสะดุดแก้วตาตามมาอาทิ ## "จัดไปอีกรูป skinresearch_official #เม้นด่าไปไหนแล้ว #มาซื้อของก่อนเผื่อจะไม่หน้าด้านมาตามด่าคนอื่นเค้า #มามานักเลงต่างๆ #จัดไปสักขวดสองขวด #เหมือนไปฆ่าใครตาย #55555 #สังคมดีงาม"

    เนี่ยความร้อนหรือความเดือดหล่ะ?? "อาร์ต พศุตม์"

 

 

อินสตาแกรม :art_phasut95