ข่าวข่าวในประเทศ 10 เมษายน 2559 เวลา 17:39

บรื้นๆ"เพ็ชร"ถอยมอไซต์ฉลองวันเกิด แต่สาวๆอย่าหวังซ้อน!?

วันคล้ายวันเกิดครบ 27 ขวบพระเอกนิสัยดี "เพ็ชร" ฐกฤต ตวันพงค์ ทั้งที ในวันนี้(10 เมษายน 59)เจ้าตัวแง้มมีแพลนขอทำบุญบ้างไรบ้าง แต่เบื้องต้นของก เอ๊ย!ขอรับงานอีเว้นท์ "เย็นทั่วหล้า มหาสงกรานต์" พร้อมเผยว่าปีนี้ดี๊ดีแม่ตัดใจซื้อมอเตอร์ไซต์นำเข้าราคาแค่หลักแสนให้ซิ่งบรื้นๆซึ่งก็ถูกใจตนมั่กๆ เพราะอยากได้มานานแล้ว แต่คงไม่ขับไปไหนไกลๆหรอก คงขับไปเตะฟุตบอล ขับไปออกกำลังกาย ถามว่าพ่อแม่ห่วงมั้ย เจ้าตัวบอกห่วง ซึ่งตนก็คงขับอย่างระมัดระวัง ไม่ขับไกล

    สื่อถามต่อว่ามีสก๊อยซ้อนท้ายหรือยัง ? เจ้าตัวหัวเราะ พร้อมบอกว่าหรอก เพราะไม่มีเบาะหลัง ส่วนเรื่องฟีดแบคหลังทำตาเจ้าตัวเผยก็เช็คฟีดตลอดหล่ะและไม่สนที่คนวิจารณ์ว่าทำแล้วไม่เหมาะไม่โอ บอกแล้วแต่ความคิดของแต่ละคน

    วันนี้วันเกิดไปทำบุญมารึยัง
    เพ็ชร : ยังเลยครับ เช้ามาก็ต้องมางาน ก็พรุ่งนี้คงจะได้ไปทำบุญกับครอบครัวครับ ปีนี้คงอยู่ทานข้าวกับครอบครัวครับไม่ได้เอิกเกริกอะไรมาก  ไม่มีอะไรพิเศษใครวันเกิดก็คือวันปกติครับ

    ได้ของขวัญบ้างหรือยัง
    เพ็ชร : ปีนี้มีแล้วครับ คุณพ่อคุณแม่ให้ซื้อมอเตอร์ไซค์ เราชอบมอเตอร์ไซค์ก็เลยสั่งมอเตอร์ไซค์ไป แต่จริงๆเขาไม่ชอบให้เราขี่มอเตอร์ไซค์เพราะมันอันตราย  ถามว่ามีเวลาขับไหมก็ไม่มีหรอกครับก็เอาไว้ขับในหมู่บ้านแล้วกัน(ราคาหลักล้านไหม)ไม่ถึงครับ หลักแสนเอง เบาๆสบายๆ ไม่ได้ใหญ่ขนาดบิ๊กไบค์ คือคันที่เพ็ชรซื้อมันเป็นคลาสสิค ขับเท่ห์ๆเหมือนกัปตันอเมริกาไม่ได้ขับเร็วขนาดนั้นครับ(ขอคุณพ่อคุณแม่นานไหม)นานครับ ก็คุยกับเขาว่าขอแค่เรื่องเดียวให้ในสิ่งที่เรารักหน่อย คือท่านเป็นห่วงครับ ปกติรถยนต์เราก็ขับเร็วอยู่แล้ว พอเป็นมอเตอร์ไซค์ก็เป็นหนังหุ้มกระดูก พ่อแม่เขาก็เป็นห่วงไม่อยากให้ขับ แต่ด้วยความที่เราชอบและบอกว่าเราไม่ได้ขับออกไปไหนไกลๆ นอกจากออกทริปกับพี่ไปเล่นฟุตบอลครับ

    เอาสาวที่ไหนซ้อนท้ายไหม
    เพ็ชร : เสียใจนะครับไม่มีเบาะหลังนะครับ (ถอยออกมาหรือยัง) ก็กำลังรออยู่ครับเป็นมอไซค์นำเข้าอาจตะต้องรอ(ได้ปรึกษาใครเป็นพิเศษไหม)ก็ถ้าเป็นคนรู้ใจเขาไม่ให้ซื้อหรอกครับ เขาก็เป็นห่วง ขนาดพ่อแม่ก็เป็นห่วงแต่ด้วยความที่เรารัก เราชอบ ก็เลยอยากซื้อมาเก็บไว้

    มีคนวิจารณ์ทำตามาแล้วไม่เหมาะ
    เพ็ชร : แล้วแต่มุมมองของแต่ละคนครับ บางคนก็บอกตาเก่าดีกว่า บางคนก็บอกตาใหม่ดีกว่า แต่ในส่วนของเพ็ชรถามว่ามั่นใจมากขึ้นไหม ก็มั่นใจแต่ก็ไม่เต็มร้อย คือเราก็ไม่รู้ว่ามันดีพอ แต่ขอให้ทุกคนเชื่อว่าสิ่งที่เราทำมันต้องดีกับเราแล้วครับ(ได้เช็คฟีคแบคไหม)เช็คบ้างครับ เพราะการที่เราทำเราไม่ได้ตัดสินใจคนเดียว เราถามคุณพ่อคุณแม่และคนรอบข้างแฟนๆละครของเราด้วย(นอยด์ไหมที่มีคนทักไม่เหมาะ)คนเรามันมีความแอบนอยด์อยู่แล้วแต่ด้วยความที่เราตัดสินใจไปแล้ว  สิ่งไหนที่เราอ่านได้เราก็อ่าน เขาติมาเราก็อ่านเอามาแก้ไข แต่ถ้ามันออกมาดีแล้วเราก็ต้องเชื่อมั่นในตัวเองครับ

 

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]