ข่าวข่าวในประเทศ 1 เมษายน 2559 เวลา 16:48

"ณวัฒน์"มอบมง"แคลล์ อลิซาเบธ ปาร์คเกอร์" ให้ทุนมิสแกรนด์ฯ2016 เรียนดร.

77 จังหวัดขานรับ "มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2016"เจ้าพ่อนางงามยุคใหม่"ณวัฒน์" อิศรไกรศีล เผยมอบทุนการศึกษาจนจบป.เอกให้นางงามคว้ามง พร้อมส่งประชันความงาม 5 เวทีนานาชาติ และได้ทำพิธีสวมมงกุฏแต่งตั้ง "แคลล์ อลิซาเบธ ปาร์คเกอร์" เป็นมิสแกรนด์อินเตอร์ฯ 2015 คนใหม่อย่างเป็นทางการในวันนี้( 1 เม.ย.59) ที่ โรงภาพยนตร์สยามพารากอนซีนีเพล็กซ์ 12 ชั้น 5 สยามพารากอน

    โดยนายณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผอ.กองประกวดมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ได้แถลงข่าวเปิดตัวผู้อำนวยการกองประกวด มิสแกรนด์ ทั้ง 77 จังหวัด พร้อมเปิดโผจังหวัดอุดรธานี เป็นเจ้าภาพในการเก็บตัว โดยได้รับเกียรติจาก นายสิทธิชัย จินดาหลวง รองผวจ.อุดรธานี ร่วมงาน 

    ภายในงานมีแฟชั่นโชว์จากสาวงามที่ผ่านเวทีประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2013-2015 จำนวน 13 คน ประกอบด้วย อาทิ "อ๋อ" ญาดา เทพนม มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2013 "ปลา"  ปรภัสสร ดิศย์ดำรง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2014 "ปอไหม" รัตติกร ขุนโสม มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2015 รวมถึง "พลอย" วรางคนาง วุฑฒยากร, "เฟิร์น" ณัชยกานต์ ปากหวาน และ "ปุ๊กปิ๊ก" ณัฎฐกันต์ อัมพรพงษ์ นางงามจากเวทีมิสแกรนด์ฯ ที่มีโอกาสไปโลดแล่นในฐานะนักแสดงทางช่อง 7 สี 

    นายณวัฒน์ กล่าวถึงการจัดประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2016 ว่า ปีนี้มีการเพิ่มรางวัลให้กับทุกตำแหน่ง พร้อมกับมอบทุนการศึกษาให้กับนางงามผู้คว้ามงกุฏไปครองให้เรียนจนจบการศึกษาระดับปริญญาโท และปริญญาเอก ในขณะที่รองชนะเลิศทั้ง 4 ตำแหน่ง จะได้รับทุนการศึกษาจนจบการศึกษาในระดับปริญญาโท นับเป็นครั้งแรกในประเทศไทย และในโลกก็ว่าได้ 

    นอกจากนี้ยังมีการประกาศ 5 เวทีนางงามนานาชาติ ที่ผู้คว้าตำแหน่งบนเวทีมิสแกรนด์มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2016 จะได้ไปประชันโฉมประกอบด้วย มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล, มิสซูปราเนชั่นแนล, มิสอินเตอร์คอนติเนนตัล, มิสทัวร์ริซึ่ม เวิลด์ และเวทีท็อปโมเดล ออฟ เดอะเวิลด์ 

    อย่างไรก็ตามช่วงท้ายการแถลงข่าว ได้มีการจัดพิธีมอบมงกุฏ และสายสะพายให้กับมิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2015 คนใหม่ให้กับ "แคลล์ อลิซาเบธ ปาร์คเกอร์" จากประเทศอสเตรเลีย อย่างเป็นทางการ หลังจากออกมาประกาศปลดเจ้าของมงกุฏคนเดิมออกไปเนื่องจากไม่สามารถปฏิบัติหน้าที่ร่วมกับกองประกวดได้ โดยได้รับเกียรติจาก "ลีส์ การ์เซีย" มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแล 2014 เป็นผู้มอบมงกุฏ และสายสะพาย โดยมี นายณวัฒน์ มอบโทรฟี่ MGI โดยมิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2015 คนใหม่ เปิดเผยความรู้สึกว่า ดีใจกับการได้ครองตำแหน่งมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล และจะตั้งใจปฏิบัติหน้าที่ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 6 เดือนข้างหน้าอย่างเต็มความสามารถ ขอบคุณแฟนๆ นางงามทุกคนที่ให้กำลังใจทุกคนตั้งแต่วันแรกที่ประกวดจนถึงวันนี้ ที่ขาดไม่ได้คือครอบครัวที่อยู่เคียงข้างและเป็นกำลังใจให้เสมอมา

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]