ข่าวข่าวในประเทศ 30 มีนาคม 2559 เวลา 11:33

อยากแต่ง"คริส"วอร์มฝากไข่"เซนต์"เฉื่อยเจอดีแน่!!

เพื่อนร่วมแก๊งค์นางฟ้าแต่งงานยังไม่ถึงขั้นฝากไข่เตรียมมีบุตร แต่"คริส" หอวังแซงหน้าเพื่อน

    ล่าสุดนางเตรียมมีบุตรสุดสตรีม ด้วยการนำไข่ไปฝากในธนาคาร เจ้าตัวเผยแค่ฝากยังไม่ได้ไปผสมกับใคร ตามคำแนะนำของรุ่นพี่ ถ้า5ปียังไม่ได้ใช้ทิ้งได้เลย ไม่ต้องมีแล้วลูก ตอนนี้ก็รอให้อีกฝั่งมาคุกเข่าขอแต่งไม่อยากพูดมาก  ถ้าไม่แต่งก็ไม่แต่ง

    "ส่วนแก๊งค์นางฟ้ากดดันทุกอย่างอยู่แล้วค่ะ  แต่ก็ไปในทางที่ดีทั้งหมดนะค่ะ จริงๆเป็นเพื่อนที่รักกัน เลยดุด่ากันได้เตือนกันได้ค่ะ"

    ส่วนเรื่องถ่ายแบบจากฝีมือของกูรู"ใหญ่"อมาตย์ เจ้าต้วยิ้มร่าพร้อมเผยว่าก็มีวับๆแวมๆบ้างนิดหน่อยแต่ไม่ถึงกับเซ็กซี่ วอนอย่าคาดหวังเลยนะ

    "แบนไปหมดทุกอย่าง พอแล้วค่ะเหมือนที่ผ่านมาอาจจะไปเยอะบางทีเราก็ทดลอง ลองของเนอะพอเห็นผลงานมันก็มีที่ชอบและไม่ชอบมันเหมือนกับทุกอย่างแหละคะไม่เคยร้องเพลงก็หัดร้อง ไม่เคยเดินแฟชั่นโชว์ก็หัดเดิน เราก็จะรู้ว่าเราชอบอันไหนไม่ชอบอันไหนค่ะ"

    ส่วนประเด็นติดอันดับสาวหน้าอกไม่ใหญ่แต่เซ็กซี่?คริสยิ้มหมวยพร้อมเอ่ยว่า 

    "คืออย่างเช่นเสื้อที่เปิดมาข้างหน้า มีคนแซวเปิดตลอดเลย แต่อยากจะบอกว่าที่เปิดเพราะแบน คือถ้าหากเป็นคนหน้าอกใหญ่กว่านี้มันคงจะดูโป๊มาก(อยากเสริมไหม)เคยคิดว่าจะทำ แต่เพื่อนที่มีลูกแล้วบอกว่าพอมีลูกของจะไม่เหมือนเดิมไรงี้ ก็คิดว่าถ้ามีลูกแล้วของไม่เหมือนเดิมเราก็จะทำให้มันเหมือนเดิมค่ะ" อาหมวยคริสกล่าวในที่สุด

    ดูเรื่อยๆไม่มีไร แต่ไฮโซหนุ่มระวัง!!

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]