ข่าวข่าวในประเทศ 28 มีนาคม 2559 เวลา 21:03

ศูนย์ไม่พัง!!"เจนี่"ถูกเม้าท์ลดเซ็กซี่เอาใจ"กึ้ง"

  • 1,969 view
  • share

นางเอกสาว"เจนี่"เทียนโพธิ์สุวรรณ สาดเซ็กซี่อวดหุ่นปังรับซัมเม่อร์ลงนิตยสารเพียงเล่มเดียว แต่เจอกระแส เปรียบเทียบว่าดีกรีเซ็กซี่ร้อนแรงน้อยกว่าปีที่แล้ว และบางคนก็ตั้งข้อสังเกตุว่าเพราะเจนี่เกรงใจสุดเยิฟ"เสี่ยกึ้ง"เฉลิมชัย มหากิจศิริ หรือเปล่า??

    ล่าสุดในวันนี้(28 มีนาคม 59) เจ้าตัวเปิดใจกับสื่อมาว่าการถ่ายแบบซัมเมอร์เซ็ตนี้เซ็กซี่น้อยลงไม่เกี่ยวกับเกรงใจกึ้งหรอก พร้อมกับโวกระแสธุรกิจฟิตเนสดี๊ดี ส่วนแพลนเที่ยวสงกรานต์กับทายาทกาแฟไม่มีจ้า

    เอ้าๆให้มันจริง

 

    ถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำล่าสุด? "ก็เป็นปีที่ 3แล้ว ขอบคุณแฟนๆทุกคนที่อุดหนุน ปีนี้ความแซบก็ลดลงมาหน่อยนิดนึงจะได้ไม่เบื่อ" (คิดว่าเราเฟิร์มพอ?) "ก็ได้อยู่นะ แฟนคลับเขาก็ชอบกัน" (ทำไมถึงอยากลดดีกรีความแซบลง?) "ไม่ได้ลดแต่ด้วยคอนเซ็ปต์ปีนี้จะออกสวยๆ ปีที่แล้วจะออกแข็งแรงหน่อย"

    เราคิดคอนเซ็ปต์เอง? "ทีมงานค่ะ" (ฟิตหุ่นนานไหมปีนี้?) "ไม่นานค่ะ ด้วยความที่เจนี่ทำยิมด้วย แล้วเหนือยทำงานเยอะมากเลยไม่ค่อยได้ฟิตหรือจงใจหักดิบอะไร ก็เรื่อยๆด้วย1ปีที่ผ่านมาเจนี่ออกกำลังกายสม่ำเสมอ ถ้าจะฟิตก็2อาทิตย์ก่อนถ่ายเจนี่ก็ออกกำลังกายทุกวัน"

    คือถ่ายก็เป็นกระแสทุกปี? "ด้วยชุดของดีไซน์เนอร์เป็นเพื่อนกัน จริงๆตอนแรกปีนี้จะไม่ถ่าย พอดีเพื่อนบอกถ่ายให้หน่อยก็เลยถ่ายให้ ออกมาก็ชอบนะคะ" (ตั้งใจจะถ่ายทุกปี?) "ไม่ค่ะ อยากเว้นบ้าง" (คนฮือฮาชุดสีขาวที่ดูก้นเด้งมาก?) "ดีค่ะ(หัวเราะ)ชอบค่ะ ก็ดีค่ะ" (มีคนมาแซวเยอะมีเขิน?) "ก็ปีที่3แล้วนะ จริงๆก็ปกติแหละ ปีนี้ไม่ค่อยได้แซวด้วย"

    กึ้งว่าไง? "ไม่ว่าไงค่ะ" (มีช่วยดูช่วยเลือก?) "เจนี่ก็ช่วยเขาคิดท่าโพสต์ช่วยออกแบบให้เล็กน้อย ว่าประมาณนี้สวยดีนะ" (มีเบาเพราะเกรงใจกึ้ง?) "ไม่ค่ะ เจนี่อยากให้มันดูต่างจากปีอื่นๆ"

 


"เจนี่" สวยชวนหวาดเสียว
www.siamdara.com/vdo/clips/1013337 )

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,969 view
  • share