ข่าวข่าวในประเทศ 25 มีนาคม 2559 เวลา 17:47

ที่แท้"ณวัฒน์"ปลด"อาเนียร์ การ์เซีย"พ้นมิสแกรนด์ฯเพราะเรื่องมาก!!นี่เอง

  • 5,686 view
  • share

หลังเจ้าพ่อนางงามยุคใหม่บอส "ณวัฒน์" อิสรไกรศีล ประธานกองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ และมิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนลประกาศปลดฟ้าผ่ามีส"อาเนีย การ์เซียร์" ออกจากตำแหน่ง มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2015 พร้อมให้ แคลร์ อลิซาเบธ พาร์กเกอร์ มิสออสเตรเลียเสียบแทน เมื่อช่วงหัวค่ำคืนวานนี้(24 มีนาคม 59)ตามที่สยามดาราเว็บไซต์เสนอข่าว

    อุ๊ต๊ะ!!วันนี้(25 มีนาคม 59) ณวัฒน์ก็ประกาศแถลงข่าวฟ้าผ่าเช่นกัน  จนสื่อตั้งหลักแทบไม่ทัน ต้องม้วนหัว ม้วนหางตีลังกาไปรับฟังเจ้าพ่อนางงามยุคใหม่แถลงเหตุปลดนางงามพ้นเก้าอี้

    เบื้องต้นเจ้าตัวชี้แจงถึงการประกาศปลดฟ้าผ่าว่า สาเหตุเพราะมีปัญหาจากการทำงานร่วมกันเป็นปัญหาที่สะสมมาเป็นระยะเวลา 3 เดือนแล้วคือจองตั๋วให้กลับมาเมืองไทยก็ขอเลื่อนตลอด ล่าสุดขอให้คุณยายย้ายมาอยู่ด้วยที่เมืองไทย แต่เนื่องจากเป็นกฏของกองประกวดที่ไม่สามารถให้ญาติมาอยู่ด้วยได้ หลังๆ"อาเนียร์ การ์เซีย"มีปัญหาเรื่องบินมาปฎิบัติหน้าที่ที่เมืองไทยบ่อยอ้างติดเรียน ซึ่งตอนได้รับตำแหน่งก็บอกว่าพร้อมจะปฎิบัติหน้าที่ งานนี้บอสณวัฒน์เผยตัดสินใจและประชุมกับทีมงานอยู่ 1 วันจึงตัดสินใจปลดและขอมอบมงกุฏให้ " แคลร์ อลิซาเบธ พาร์กเกอร์" มิสออสเตรเลีย ดำรงตำแหน่งแทนโดยวันที่ 1 เมษายนนี้จะมีพิธีมอบมงกุฎให้กับคนใหม่ เชื่อการทำงานต่อจากนี้จะราบรื่นไร้ปัญหาแน่นอน

    "เหตุผลที่ปลดก็คือเป็นไปตามวัตถุประสงค์ขององค์กรของเราเนื่องจากว่า เราจัดการประกวดนี้มาเพื่อความศรัทธาและช่วยเหลืองานระดับสากลจริงๆ เราต้องมีภารกิจในการทำงานค่อนข้างเยอะแต่น้องเนี่ยพอเริ่มปฎิบัติภารกิจได้สักพักก็จะเริ่มมีปัญหาเรื่องของการทำงานด้วยกันโดยเฉพาะเรื่องของเวลาค่อนข้างที่จะมีปัญหาพอสมควร เราพยายามที่จะยืดหยุ่นเต็มความสามารถแล้ว หลักๆ เลยน้องต้องกลับมาวันที่ 21 มีนาคมนี้ และต้องขึ้นเครื่องมาจากนิวยอร์กกลับมาที่ประเทศไทย แต่ว่าน้องขอเลื่อนไปอีกประมาณ 3-4 วัน ซึ่งวันที่ 21 นี้ เราก็เสียตั๋วเครื่องบินไปอีก 1 ใบโดยที่เราไม่ที่สามารถที่จะรีฟันด์ตั๋วได้เพราะว่าตั๋วเครื่องบินสมัยใหม่ ส่วนมากไม่สามารถรีฟันด์ได้ก็ซื้อให้ใหม่คือวันที่ 24 มีนาคม 

    ก็ปรากฏว่าใกล้วันเดินทาง ก็เหมือนเดิม ขอเลื่อนอีก เราเห็นว่าการทำงานกับน้องเป็นการทำงานที่ไม่สามารถแพลนได้ เราจะต้องไปต่างประเทศ แต่พอคิวเลื่อนแบบนี้เรื่อยๆ มันไม่สามารถที่จะทำงานด้วยกันได้นี่คือเหตุผลล่าสุด ที่เราตัดสินใจ เรามีความรู้สึกระหว่างที่ทำงานด้วยกัน ขอเท้าความในช่วงที่ประกวดน้องให้สัมภาษณ์ดีมากบอกว่าเป็นผู้หญิงที่พร้อมที่จะทำงานแล้วก็ตื่นเต้น ถ้าได้รับตำแหน่ง จะทุ่มเททุกอย่าง จะอยู่เมืองไทยจะเดินทางไปตามคอนแทคที่เราสัญญาไว้   แต่พอเค้ากลับบ้านไปเที่ยวแรก เค้าก็มีเหตุผลเรื่องการศึกษาเราเห็นการศึกษาสำคัญเลยให้กลับตั้งแต่พฤศจิกายน แต่ฟีดแบคทุกครั้งที่กลับไปอเมริกาต้องมีภาพถ่ายกลับมาบ้างเพื่อให้คนไทยได้เห็น แต่ไม่ได้รับความร่วมมือ ไลน์ไปไม่ตอบ โทร.ไปไม่รับ ไม่โทร.กลับ อันนี้เป็นปัญหาที่ประคับประคองได้ครับ"

    "จนล่าสุดเรามีคิวที่ต้องทำการกุศลเรามีคิวไปเมียนมาร์ เราก็ให้น้องเดินทางกลับมา ก่อนกลับมีการดิวกันครั้งสุดท้ายว่าวันที่ 21 มีนาคมนี้ ยูจะต้องไม่มีภาระใดๆ อีกแล้ว แล้วหลังจากนั้นต้องอยู่ยาวเพราะมีคิวงานการกุศลรออยู่พอใกล้ถึงวันที่ 21 ก็ติดต่อไปก็บอกว่ายังไม่กลับขออยู่ต่อ เราก็อย่างที่บอก ต้องออกตั๋วใหม่เป็นวันที่ 24 แต่น้องเหมือนจะเลื่อนอีกแล้วพอคุยไปคุยมาก็มีเงื่อนไขอย่างอื่นเพิ่มขึ้นเยอะ ก็เลยไม่รู้วัตถุประสงค์ของเค้าจริงๆ คืออะไรกันแน่ เค้ายื่นวัตถุประสงค์มามากกว่าสัญญาที่เราเซ็น สัญญามีข้อกำหนด เป็นการตกลงด้วยความถ่องแท้ทุกอย่าง เป็นภาษาอังหกฤษ เราคิดว่าอะไรที่อะลุ้มอล่วยได้เราทำ แต่ถ้าจะมาขอเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่างที่หนักเกินคือถ้าไม่มีความสุขหรือรู้สึกไม่สบายใจก็จะขอกลับบ้านทันที เราคิดว่าคงทำงานกับคนแบบนี้ต่อไปไม่ได้ ทั้งที่ก่อนหน้านี้ 3 วัน มี 1 ข้อที่น้องจะทำให้ได้คือการกลับมาครั้งนี้จะต้องพาคุณยายมาอยู่ที่เมืองไทยซึ่งจะอยู่กับน้องทุกวันแบบถาวรซึ่งต้องอยู่อีก 7 เดือนคือเราไม่สามารถทำแบบนั้นได้เพราะองค์กรเรามีมาตรฐาน เราทำงานบนเปเปอร์ตามสัญญา ทั้งนี้โรงแรมอนันตราที่น้องนอนสัญญา 1ปี จะเซ็นว่าน้องนอนได้แค่คนเดียวเท่านั้น พี่เลี้ยงช่วยขนของได้ ช่างแต่งหน้าทำผมขึ้นได้แต่ไม่มีสิทธิ์ค้างก็เลยกลายเป็นเรื่องที่เราพยายามสุดความสามารถแล้ว

    พอเกิดเหตุการณ์เราเลยตัดสินใจเมื่อวานประชุมกัน กับทีมงานทั้งหมด ทีมกฎหมายด้วย การตัดสินใจไปแนวทางนี้แน่นอน เราติดต่อกับรองอันดับ1 แล้วด้วย ซึ่งได้รับการตอบรับดีมาก ก็เลยต้องยอมประกาศอย่างเป็นทางการว่า “อาเนียร์ การ์เซียร์” หมดวาระตั้งแต่เมื่อวานนี้ สำหรับคนใหม่คือ "แคลร์ อลิซาเบธ พาร์กเกอร์" มิสออสเตรเลีย ที่จะมารับตำแหน่งแทน จากการพูดคุยน้องมีความพร้อมจริงๆ ไม่น่าก่อให้เกิดปัญหาใดๆ ทั้งสิ้นเพราะส่งสัญญาไปให้ดูแล้ว ก็คาดว่าน่าจะดี ทำงานด้วยความสุข ทำงานกุศลเพื่อสังคมจริงๆ  สำหรับภารกิจแรก น้องจะมาร่วมงานแถลงข่าว หลังจากนั้นจะมีการมอบมงกุฎให้ในวันที่1เมษายนนี้ ที่สยามพารากอน ยังไงก็ตามมาให้กำลังใจกันด้วยนะครับ"

 

 

  • 5,686 view
  • share