ข่าวข่าวในประเทศ 24 มีนาคม 2559 เวลา 11:23

จากปาก"กบ-หนุ่ม"เปิดใจครั้งแรกหลังประกบคู่คืนจอ7สี

เรียกว่าถูกใจแฟนคลับคู่ขวัญในตำนานเมื่อ20ปีก่อน"กบ-หนุ่ม"เลยทีเดียว ที่"หนุ่ม"ศรราม เทพพิทักษ์ รีเทิร์นคืนจอมาปะทะฝีมือในละครรีเมค"น้ำเซาะทราย"กับนางเอกคู่ขวัญ "กบ"สุวนันท์ ปุณณกันต์

    ซึ่งในวันนี้(24 มีนาคม 59) ทั้งคู่มาร่วมพิธีบวงสรวงละครพร้อมเปิดใจว่ารู้สึกดีใจกลับมาเล่นคู่กันอีกครั้งใน หลังไม่ได้ร่วมงานกัน10กว่าปี นางเอกลูก2เผยความรู้สึกในกองถ่ายสมัยก่อนกลับมาและก่อนหน้านี้มีละครติดต่อมาแต่ไม่สามารถเล่นได้เพราะ"ณดล"ลูกชายยังเด็ก ตอนนี้โตแล้วแต่ตนยังต้องรับละครที่ละเรื่อง 

    ด้าน"หนุ่ม" ศรรามเชื่อว่าจะทำละครเรื่องนี้ออกมาได้ดี ขอบคุณแฟนคลับที่รอคอยคู่เรา ตอนนี้ยังไม่มีงานคู่อื่นๆติดต่อมา เปรยอาจลงละครของ"บรู๊ค"ดนุพร สามี"กบ"และเอ่ย ขำๆว่ากบชิงมีครอบครัวและลูกตัดหน้าไปแล้ว อีกทั้งยอมรับ"กบ"เชียร์หนุ่มให้รีบมีครอบครัวได้แล้ว

    เป็นการรอคอยของแฟนคลับทั้งคู่ ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง?
    หนุ่ม : "ก็เป็นการรอคอยของเรา 2 คนด้วยครับ  ก็ประมาณ 10 กว่าปีแล้วครับ"

    กลับมาเจอกันครั้งนี้ดีใจขนาดไหน?
    กบ : "คือปกติเราได้มีโอกาสได้เจอกันตามงานต่างๆอยู่แล้ว ก็เจอกันอยู่บ้างมีโทรศัพท์พูดคุยกันอยู่บ้าง เพราะฉะนั้นกลับมาเจอกันอีกทีก็ดีใจค่ะ สำหรับตัวกบเองกบไม่ได้เล่นละครหลายปีแล้วก็ดีใจที่ได้กลับมาจอบรรบรรยากาศเก่าๆ"

    ทำไมถึงตัดสินใจรับเล่นเรื่องนี้? 
    กบ : "โดยรวมขององค์ประกบละครเรื่องนี้ และด้วยจังหวะเวลาด้วยมากกว่าเพราะ น้องณดลก็เกือบจะ 2 ขวบแล้วเคยมีละครที่ติดต่อมาก่อนหน้านี้แต่ก็ไม่สามารถเล่นได้ค่ะ"

    ตอนเข้าฉากยังตื่นเต้นอยู่ไหม?
    หนุ่ม : "ก็เป็นความรู้สึกเก่าๆ เวลาที่เราถ่ายและมองตากันก็เหมือนเราเจอบัดดี้ที่เคยทำงานร่วมกันและเชื่อมั่นซึ่งกันและกันว่าเราจะทำงานกันอย่างสมบูรณ์แบบไม่ว่ามันจะออกเป็นยังไงก็ตาม มันจะยากแค่ไหนก็ตามเราจะเชื่อมั่นกันว่าเราจะสามารถทำมันออกมาได้ดีแน่นอน"

    แฟนๆรอคอยมานานสำหรับคู่ขวัญคู่นี้?
    กบ : "ตื่นเต้นค่ะ"
    หนุ่ม : "ผมต้องขอบพระคุณ เรา 2 คนต้องขอบพระคุณมากๆเลยที่แบบเข้าในโลกของโซเซียลต่างๆ ทั้งแสดงความยินดี ที่รอคอยพวกเรา พูดง่ายๆคือโตทันกันมาจนถึงมีลูกมีเต้ากันหมดแล้วก็ยังดูละครตามที่คุณพ่อคุณแม่ดู เป็นแฟนละครทั้งครอบครัวไป จากเมื่อก่อนประมาณ 20 ปีที่แล้วที่ไม่มีอะไรเกี่ยวกับโซเซียลจนถึงวันนี้ต้องกราบขอบพระคุณมากๆที่เป็นกำลังใจให้เราทั้ง 2 คนครับ"

    เมื่อก่อนเป็นคู่ขัญ แต่สมัยนี้เปลี่ยนเป็นคู่จิ้น?
    หนุ่ม : "ยังใช้ได้อยู่ใช่ไหมครับไม่หรอกครับโดยองค์ประกอบของละครเรื่องนี้มันเป็นละครที่สามารถรับบทที่ตรงกับอายุของเราได้คือสามารถจะมีครอบครัวเข้าใจว่าความเป็นห่วงของครอบครัวเป็นยังไงซึ่งด้วยบทและการแคสติ้งทุกอย่างและด้วยพี่หลุยส์กลับมากำกับการแสดงอีกครั้งหนึ่งด้วยมันเป็นสิ่งที่เราสามารถรับผิดชอบงานที่ตรงนี้ได้"

    มีกดดันอะไรไหม?
    หนุ่ม : "ไม่มีครับ"

    หลังจากเรื่องนี้จะเห็นทั้งคู่ร่วมงานกันอีกไหม?
    กบ : "ยังตอบไม่ได้ค่ะ แล้วก็ต้องดูว่างานนั้นเหมาะสมกับเราขนาดไหนก็ขอเป็นเรื่องนี้ก่อนนะคะ"

    พี่บรู๊คเป็นผู้จัดละครแล้ว จะดึงกบมาเล่นละครด้วยไหม?
    กบ :"มีชวนค่ะ"
    หนุ่ม : "ชวนครับ แต่ชวนผิดคน พี่บรู๊คจะชวนพี่หนุ่มสุรวุธ แต่โทรมาหาผู้ช่วยของพี่หนุ่มศรราม ก็เลยเป็นเรื่องสนุกเฮฮาของพวกเรากันเองไป"

    มีโอกาสเป็นไปได้ไหมที่พี่หนุ่มจะมาร่วมงานด้วย?
    หนุ่ม : " 2 คนนี้ต้องบอกว่าเป็นส่วนหนึ่งที่ผมดูแลอยู่แล้วอะไรก็เกิดขึ้นได้เสมอ แต่ขอดูแลตรงนี้ให้ดีก่อนแต่ในส่วนที่บรู๊คทำผมก็เป็นกำลังใจให้พี่กบทำอะไรผมก็เป็นกำลังใจให้อยู่แล้วครับ"

    พี่กบแต่งงานแล้ว และเมื่อไหร่จะถึงคิวพี่หนุ่มบ้าง?
    หนุ่ม : "ก็จะพยายามหาและตามไปติดๆครับ"
    
    พี่กบมีแนะนำอะไรไหม?
    กบ : "ไม่มีค่ะ"

    ฝากถึงแฟนๆที่ติดตามหน่อย?
    กบ : "ก็ขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้กันมาตลอดระยะเวลา 5-6 ปี ที่กบไม่ได้เล่นละคร เสียงที่พูดถึงและฝากถึงว่าอยากให้เล่นละครสักทีอยากให้เล่นกับคู่ขวัญคนนี้ ก็ยังไงฝากน้ำเซาะทรายไว้ด้วยนะคะ ซึ่งเป็นละครที่ดีมากๆสำหรับครอบครัวและกบเชื่อว่ามันจะต้องมีแรงกดดันตอนละครออกอากาศ ต้องมีการเปรียบเทียบเว่อร์ชั่นใหม่กับเว่อร์ชั่นเก่ายังไงพวกเราทุกคนก็จะตั้งใจทำงาน ทำให้เต็มที่ก็ให้กำลังใจกันแล้วก็ให้กำลังใจกันต่ออีกสักนิดค่ะ"
    หนุ่ม : "สำหรับผมก็อยากจะบอกว่า ผมไม่เคยลืมกำลังใจจากแฟนๆทุกคนที่มีให้เราเสมอมาจนทำให้เราประสบความสำเร็จและมีวันนี้ได้และอยากจะบอกแฟนๆทุกคนว่าความหวังดี ความเมตตา ความรักที่ทุกคนมอบให้ เรา2 คนก็ขอมอบคืนให้กับทุกๆคน ในทุกเมื่อที่เรานึกถึง  เรา 2คนสำนึกในสิ่งที่ทุกคนๆรักเรา และเรา 2 คนก็จะรักทุกคนไม่ลืมแน่นอนครับ"

 


 

"หนุ่ม-กบ" คัมแบ็ครับงานละครในรอบ 10 ปี
http://www.siamdara.com/vdo/clips/1013267

 

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]