ข่าวข่าวในประเทศ 24 มีนาคม 2559 เวลา 08:35

รักเป็นหมัน 5คู่ ดาราเลิกตั้งแต่ต้นปี

  • 1,646 view
  • share

พูดถึงกับเรื่องความรักสำหรับคนในวงการบันเทิง ไอ้ตอนที่รัก แม้น้ำต้มผักขมๆก็ยังว่าหวาน จนคนอิจฉา รักกันดีเป็นข่าวใหญ่โตในสังคม ให้กลืนบอระเพ็ด หรือยาเม็ดก็หวานชื่นลื่นคอไปเสียหมด แต่พอจบรักนี่สิ กะอักกะอ่วมที่จะพูดถึงมันซะจริงๆ ตั้งแต่ช่วงต้นปี 59 ดาราหลายคู่ออกมายอมรับตรงๆว่าได้เลิก ยุติสัมพันธ์กันไป บางคนกลายเป็นเพื่อนกันได้ บางคนแม้แต่หน้ายังไม่อยากจะมอง! วันนี้ สยามดาราเว็บไซต์ขอรวม 5คู่ ที่เพิ่งจะ อ้าปากบอก ยุติสัมพันธ์เลิกกันไปจะมีใคร มาดูกัน

 

    คู่แรกยกให้ สดๆร้อนๆ ดีเจหนุ่ม "เพชรจ้า" วิเชียร กุศลมโนมัย ที่สวมวิญญาณป๋าจอมตื้อๆ สาว"นิวเคลียร์"หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์ ที่เคยเลิกกันมารอบหนึ่งจนใจอ่อนยอมคืนดีกลับมาหวานจี๊ดจ๊ะ แต่จนล่าสุดก็เกิดรักร้าวอีกครั้งจนได้ ครั้งนี้ ฝ่ายสาวนิวเคลียร์ ออกมาชี้แจงเมื่อเช้าวันที่ 23 มี.ค ถึงเรื่องรักร้าวครั้งนี้ ว่าเป็นเรื่องที่รับไม่ได้จริงๆเสียดายเวลา 6ปีแพลนวิวาห์ล่ม ตอนนี้บล็อคไลน์ ไม่รับโทรศัพท์กันเลยทีเดียว  

 

    สำหรับคู่รักต่างวัยอย่างสาวเก่ง "โมเม" นภัสสร บูรณศิริ กับแฟนหนุ่มรุ่นน้องอย่าง "ดีเจคิว" เตมี คุปต์ธนโรจน์ ที่คบหากันมาตั้งหลายปี ฝ่าฟันเสียงเม้าท์มอย มานานแถมรักผ่านด่านไฟเขียวจากทางบ้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่สุดท้ายก็ต้องโบกมือลาทางใครทางมัน คำตอบเลิก ที่ได้คือเรื่องเวลาล้วนๆ ไม่ใช่มือที่3 จ้า 

 

    สำหรับคู่รัก นักร้องหนุ่ม "ขันเงิน เนื้อนวล" หรือ "ขันเงิน ไทยเทเนียม" คบหา นางเอกลูกครึ่งวิก3 มาซะหลายปี  พากันข้ามน้ำข้ามทะเลไปไหว้พ่อ-แม่กันที่ต่างประเทศเรียบร้อย จนมีลุ้นๆจะต้องลงเอยแต่งงานกันแน่ แต่ไง๊...ถึงออกมาบอกว่าห่างกันแล้ว งานนี้ทำเอาแฟนๆและเพื่อนๆงงและเงิบกันเป็นแถว หนุ่มขันเงินก็เฮิร์ตไปสิจ๊ะ เพราะยอมรับว่าเคารพการตัดสินใจของฝ่ายหญิง 

 

  

    เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ถูกจับตามองมาตลอดตั้งแต่มีภาพหลุดซ้อนมอเตอร์ไซค์ สาว "เบลล่า ราณี" กับหนุ่มพระเอกนักบิด "เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ ต้องแบ่งรับแบ่งสู้ยอมรับอย่างไม่เต็มปากว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่ ก็รู้ๆกันในกลุ่มเพื่อนและผู้ใหญ่ที่นับถือ แต่จู่ๆ ก็มีข่าวเม้าท์เล็ดลอดให้แซดว่าตอนนี้คู่ของเวียร์กับเบลล่า ต่างมีคนใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า อีกทั้งคู่ยังบอกห่างๆกันแล้วด้วยสิ 

 

  

    สำหรับหนุ่ม "แกงส้ม" ธนทัต ชัยอรรถ และสาวหมวยหน้าใส "ดาร์ลิ่ง" อารดา อารยวุฒิ ตอนคบกันก็คบกันอย่างเงียบๆ ก่อนหน้านี้หลายๆ คนก็ลุ้นให้คู่นี้เปิดตัวกันซะที เพราะฝ่ายชายเปิดตัวเต็มที่ ออกตัวโชว์แมนว่าผู้หญิงคนนี้คือคนพิเศษ แต่ฝ่ายหญิงกลับไม่กล้ายอมรับ แต่สุดท้ายความรักของคู่นี้ก็ไปไม่ถึงฝั่ง แกงส้ม ดาร์ลิ่ง ยังไม่ได้เปิดตัวโชว์หวานก็ต้องเลิกกัน ด้วยเหตุผลที่ว่าไม่ค่อยมีเวลาให้กันซะนี่

 


อินสตาแกรม : weir19 / bellacampen / arling_xoxo / dailycherie / FB Khan Thaitanium

  • 1,646 view
  • share