ข่าวข่าวในประเทศ 23 มีนาคม 2559 เวลา 16:39

หนุ่มๆฉะบายใจเฉิบ"ลูกตาล"ขีดเส้นใต้ "บีมAF10" แค่เพื่อน

ร้างห่างวงการไปปักหลังที่อเมริกาพักใหญ่ สำหรับสาวเซ็กซี่ "ลูกตาล" อาริษา วิลล์ แถมมีข่าวสัมพันธ์คลุมเคลือกับ "บีม" กรธัช สมบุญธรรม หรือ "บีม เอเอฟ10" มันคืออะไร

    โดยบอกว่าไปอยู่อเมริกา คุณพ่อป่วยอายุเยอะแล้วเป็นโรคหัวใจด้วย ก็เลยรู้สึกว่าเราอยากจะทำหน้าที่ลูก" เพราะว่าตาลไม่ค่อยได้อยู่กับพ่อหรือมีความผูกพันกับพ่อสักเท่าไหร่ อยู่เมืองไทยเราก็อยู่ตัวคนเดียว พอพ่อป่วยก็เลยบินไป รอบแรกที่ไปก็ไปอยู่กับเขาประมาณเกือบ 3 เดือน กลับมาเมืองไทย 1 เดือนแล้วก็กลับไปอีก 2-3 เดือน ที่กลับมาคราวนี้คือต้องกลับมารับงานที่เคยเซ็นสัญญาเอาไว้แล้ว ต้องกลับมาถ่ายก็เพิ่งบินกลับมา ตาลไม่ได้บอกว่าตาลจะทิ้งงานในวงการ งานนี้เป็นงานที่เรารักอยู่แล้ว เราทำมาตั้งแต่เด็ก ถ้าจังหวะมันโอเค ทุกอย่างโอเค เวลามันลงตัว ตาลก็จะรับ ละครก็รับได้ค่ะ ไม่ได้บอกว่าไม่รับ(ยิ้ม)(คิดจะไปอยู่ที่อเมริกาแบบถาวรไหม) ไม่ค่ะ จะบินไปบินมาอยู่แล้ว เราคุยกับพ่ออยู่แล้ว พ่อก็บอกว่าหนูยังอายุน้อย นั่งเครื่อไปกลับสบายอยู่แล้ว เราก็มองว่ามันก็จริง(ยิ้ม)" กลับมาครั้งนี้จะมีงานเซ็กซี่ หรืองานอะไรให้ได้ดูไหมค่ะ"

    ส่วนเรื่องหัวใจเจ้าตัวเผยโสดมาสักพักใหญ่ ส่วนสัมพันธ์กับบีมนั้นเป็นเพื่อน" คุยกันบ่อย ไม่ได้บอกว่าคบกัน แต่ก็คือมีอะไรคุยกันอยู่พักหนึ่ง แต่ว่าเราก็แฟร์ๆ กัน หมายถึงว่าเขาจะคุยอะไรกับใครมันก็เรื่องของเขา เราจะคุยกับใครก็เรื่องของเรา เวลาเขาอยู่เชียงใหม่จะบินมากรุงเทพก็เจอกันบ้างถ้ามีโอกาส แต่ก็คือคุยกันแบบเพื่อนไม่ได้มีฟิลมานั่งหึงหวงหรืออะไรเพราะเรายังไม่ได้วางตัวให้อยู่ในจุดแบบนั้น(คุยกันบ้างไหมว่าเราจะอยู่ในสถานะอะไร)ไม่มีค่ะ ไม่มีการตกลงอะไรกันทั้งสิ้น อย่างที่บอกว่าเหมือนได้เพื่อนใหม่คนหนึ่ง บีมเขาก็นิสัยสบายๆ อยู่แล้วหนูก็เป็นคนง่ายๆ อะไรก็ได้ แต่คือว่าเราไม่ได้คุยกันแบบหวานหรือชู้สาว หรือว่าศึกษาอะไรกันขนาดนั้น เรามองเขาว่าเขาเข้ามาคุยกับเราก็เหมือนเป็นเพื่อนเราคนหนึ่ง ไปไหนไปกันก้ไปกันเป็นกลุ่ม มีเพื่อนตาลไปด้วยเพราะเพื่อนตาลก็รู้จักเขา มันก็เป็นเรื่องธรรมดาไม่ได้มีอะไร ไม่ได้บอกว่าคบกัน ไม่ได้ตอบแบบดารานะ แต่ไม่ได้คบกันจริงๆตอนนี้คุยกันน้อยลงตั้งแต่ตาลไปอเมริกา ไม่ได้มีปัญหาหรืออะไรกันนะคะแค่ห่างกันเฉยๆ เพราะว่า ตาลไปอเมริกาไม่ได้มีซิม(ซิมการ์ดโทรศัพท์)ในตอนนั้น กลายเป็นว่าเหมือนไม่ค่อยได้ติดต่อกัน มันก็ห่างกันไปเองค่ะ" ลูกตาลกล่าว 

    ว้าวๆ หนุ่มๆฉะบายใจ  

 

อินสตาแกรม : louk_tan / beam_af10