ข่าวข่าวในประเทศ 21 มีนาคม 2559 เวลา 10:39

เจอทักอายุมากเดี๋ยวน้ำยาเสื่อม!!"บีม"แคร์ซะที่ไหน

แต่งงานกับภรรยาสาว "ออย" อฏิพรณ์ มาได้ซักสักระยะ ตอนนี้ไปไหนมาไหนก็มีแต่คนถามหนุ่ม "บีม" กวี ตันจรารักษ์ ว่าเมื่อไหร่จะมีบุตรหล่ะ แถมบางคนทักว่าระวังนะอายุเยอะเดี๋ยวจะมีลูกยาก แต่เจ้าตัวแคร์ซะที่ไหน เผยยังไม่พร้อม และทางครอบครัวก็ไม่ได้เร่งรัดแต่อย่างใด

    ส่วนชีวิตคู่ก็เเฮปปี้ แต่ก็ยังไม่ชิน คงต้องปรับจูนกันเรื่อยๆต่อไป พร้อมแง้มเเพลนเที่ยวยุโรปปลายปีนี้ 

    ก็เอาตามนี้ไปก่อน ไม่แน่อาจจะมีน้องยุโรปติดมือมา อิอิ

    (ชีวิตหลังเเต่งงาน) "ก็ปกตินะดูเเลกันเหมือนเดิม มีคนนอนข้างๆ ตื่นเช้ามาก็เเยกย้ายไปทำงาน ตอนเย็นเจอกัน ชีวิตดีนะเรียกว่าสมบูรณ์ขึ้นแต่ยังไม่ชินเท่าไหร่ ยังนอนหลับๆตื่นๆอยู่ เเต่ถ้าพูดถึงเรื่องความเปลี่ยนเเปลงเนี้ย เเทบไม่เปลี่ยนเลย เราก็ยังใช้เวลาเท่าเดิมที่อยู่ด้วยกันปรับไปเรื่อยๆเราเพิ่งใช้ชีวิตเเบบครอบครัวยังไม่รู้หรอกว่าต้องเจออะไรบ้าง ปัญหาก็ยังไม่ค่อยเจอ  ยิ่งเราใช้ชีวิตไปเรื่อยๆก็จะเจอปัญหามากขึ้นเเต่ว่าต้องพยายามฝ่าไปให้ได้(ได้ไปเที่ยวที่ไหนบ้างไหม?)ยังไม่ได้ไปเลย ยังมีงานต่อเนื่อง (คิดจะลาพักร้อนไหม?) อาจจะมีช่วงปลายปี ลองไปดูทริปสถานที่สวยๆก็ดูๆไว้อยู่เป็นที่ไหน? อยากจะไปยุโรป เเต่ยังไม่ได้ตัดสินใจ 

    (กลัวเขาน้อยใจไหมทำเเต่งาน?) เขาก็ทำงานยุ่งเหมือนกัน(ไปแล้วจะปั๊มลูกเลยไหม)ตอนนี้ยังไม่ได้คิดผมว่ารอพร้อมก่อนถ้าเป็นไปได้อยากจะเป็นปีหน้าถ้าไม่ได้ก็รอไปเรื่อยๆโชคดีที่คุณพ่อคุณเเม่จะบอกตลอดไม่เป็นไร เเต่ว่าผมรู้ว่าเขาอยากมีน้องชายผมเนี่ยกำลังจะมีดังนั้นมันก็จะลดความกดดันไปได้ก็อยากมี2 คน อยากได้ลูกชายมาก่อน ผมเองก็เป็นพี่ชายเเล้วมีน้องสาวเหมือนกัน เป็นความรู้สึกที่ดีเวลา ดูเเลกัน (เรื่องอายุทำให้กดดันไหม?) มีคนทักเหมือนกัน เเต่ไม่เป็นไรนะ ถ้าเขาจะมาเขาก็คงมา ถ้าเขายังไม่อยากมาตอนนี้ก็ไม่เป็นไรครับ" บีมกล่าว

 

 

อินสตาแกรม : beamkawee

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]