ข่าวข่าวในประเทศ 20 มีนาคม 2559 เวลา 16:08

เอาแน่วุ้ย!!"ศศิ"ฉ่ำรัก"อาร์ต"สวมแหวนซ้อมหมั้นวาดฝันแต่ง

  • 1,833 view
  • share

งานในวงการไม่ไหลลื่นแต่ความรักของ "ศศิ" สินทวี มิสอินเตอร์เนชั่นแนล ไทยแลนด์ 2015 วัย 20 ปี กับ "อาร์ต" อิทธิโชติ สะสมทรัพย์ นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์หนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรงวัย 19 ปี ลูกชาย นายไชยา สะสมทรัพย์ อดีต รมว.กระทรงพาณิชย์ อดีตรมว.กระทรวงสาธารณสุข และอดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จ.นครปฐม หลังคบหาดูใจกันมา 8 เดือนสวีทหวานสุดๆ

    ล่าสุดวันนี้( 20 มี.ค.) "ศศิ"นำทีมเพื่อนสาวงามมิสอินเตอร์เนชั่นแนล ไทยแลนด์ 2015 มาร่วมงานภูมิพลัง ปั่นปันใจ ที่สวนรถไฟ รณรงค์บริจาคจักรยานเพื่อมอบให้กับเด็กนักเรียนขาดแคลนพาหนะ ในการเดินทางไปโรงเรียนในถิ่นทุรกันดาร โดย มีหวานใจหนุ่มมาคอยให้กำลังใจอย่างใกล้ชิด สแกนนิ้วนางข้างซ้ายของศศิสวมแหวนแทนใจ สลักคำว่า "AS 20" และรูปหัวใจ หมายความถึง อาร์ต+ศศิ และวันที่ 20 ซึ่งเป็นจุดกำเนิดของความรักทั้งคู่

    ทั้งนี้ ศศิ ได้เปิดเผยว่า ตนกับแฟนหนุ่มเข้ากันได้ดีแม้จะเปิดใจคบหากันเพียงแค่ 8 เดือนแต่กลับรู้สึกผูกพันกันมากเหมือนกับคบหากันมาเป็นเวลานานแล้ว โดยตนได้ตัดสินใจเลิกรับงานถ่ายแบบโป๊เปลือย และใส่เสื้อผ้าวาบหวิว เพื่อเป็นการให้เกียรติแฟนหนุ่มที่ไม่ชอบเห็นตนทำงาน และแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าที่ไม่มิดชิด

    "ก่อนคบกัน เขายื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ ตอนที่ผู้จัดการส่วนตัวคนเก่าไม่โปร่งใสกับศิ ในเรื่องของของรางวัล ทั้งตัวเงินและรถยนต์ที่ต้องได้รับจากการประกวดนางงามจนเคลียร์ทุกอย่างให้ดำเนินไปอย่างถูกต้อง วันนี้ 20 มีนาคมคบกับครบ 8 เดือนพอดีเลยค่ะ เราเข้ากันได้ดีมากค่ะ รักราบรื่น เขาไม่เหมือนผู้ชายคนอื่นที่เคยเจอมา ไม่ชอบให้แต่งตัวโป๊ ศิเองจากที่เคยรับงานถ่ายแบบชุดบิกินี่ชุดว่ายน้ำ ก็เลิกเลย ไม่รับงานวาบหวิวเพื่อเขา เข้าใจความรู้สึกเขาเป็นคนจริงจังและค่อนข้างเครียด เขาเองก็เป็นคาสโนว่าเป็นคนเจ้าชู้มาก่อนยังยอมหยุดเพื่อเรา เราก็ยอมหยุดเพื่อเขา เป็นการให้เกียรติกัน"

    ศศิ ยอมรับด้วยว่ากับความรักครั้งนี้ ตนมองการณ์ไกลไปจนถึงวิวาห์ เพราะไม่อยากศึกษาดูใจกับใครอีกแล้ว

    "ยอมรับค่ะว่าจริงจังกับรักครั้งนี้มาก ประทับใจในตัวเขาหลายอย่าง เทคแคร์ดูแลเราดี เป็นห่วงเราตลอดไม่ว่าจะทำอะไร ถามว่ามองถึงแต่งมั้ยก็อยากให้เป็นอย่างนั้นนะค่ะ เราเจอกันทุกวัน เข้าใจกันมากขึ้นเรื่อยๆ จนศิเองมีความรู้สึกว่าไม่อยากศึกษาดูใจกับใครอีกแล้วค่ะ" 

    อย่างไรก็ตามนางงามสาวเซ็กซี่ ของทุ่มเทให้กับการศึกษาที่วิทยาลัยการจัดการท่องเที่ยวสาขาการจัดการธุรกิจการบิน ที่ ม.รังสิต ควบคู่กันไปด้วย เพื่อทำความฝันที่อยากจะเป็นแอร์โฮสเตส

    "ที่ผ่านมาศิเรียนมหาวิทยาลัยของรัฐ แต่ต้องเป็นตัวแทนประเทศไปประกวดความงามเวทีนานาชาติ ทำให้ไม่มีเวลาไปเรียน ตอนนี้เรียนอยู่ชั้นปี 1 ค่ะ เรียนค่อนข้างหนัก เน้นภาษาอังกฤษเป็นหลัก เนื้อหาเน้นธุรกิจการบินครบวงจร ศิตั้งเป้าไว้ที่การได้ทำงานเป็นแอร์โฮสเตสค่ะ" ศศิ กล่าว

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,833 view
  • share