ข่าวข่าวในประเทศ 18 มีนาคม 2559 เวลา 14:26

จริงเหรอ! "มิน" กระแสดรอปจนต้องเปิดตัวแฟน!

  • 2,117 view
  • share

ถูกเม้าท์แรงเป็นนางเอก มอ ม้า จนหน้าหงายไปนิด สำหรับนางเอกสาวสวย "มิน" พีชญา วัฒนามนตรี ว่าทำตัวเรื่องเยอะเปลี่ยนผู้จัดการบ่อย เพื่อนๆยี้ไม่อยากร่วมงาน อีกทั้งทำตัวให้อยู่ในกระแสตลอดโดยการ โพสต์รูปดอกไม้ที่ในช่วงวาเลนไทน์ ได้ดอกกุหลาบช่อโตหลายดอก ส่งมาให้จากต่างประเทศถึง 2ปีติด

    โดยล่าสุด วันนี้( 18มี.ค.) มินมาเผยว่า ไม่ได้เป็น นางเอกอักษร มอ ม้า เปิดตัวเเฟนเพราะกระเเสดรอป ยืนยันไม่ใช่ตน บอกยังไม่เห็นข่าวลั่นไม่เสียใจ รับได้ดอกไม้วาเลนไทน์มา 2ปี เเค่เอาออกมาขอบคุณ ไม่กลัวคนเข้าใจผิด ยันความสัมพันธ์ "บอส" เหมือนเดิม บอกไม่ค่อยมีเวลาคุยกัน รับคุยอยู่คนเดียว ปัดเป็นนางเอกเรื่องเยอะ ปัดข่าวเกาเหลา "ปุ๊กลุ๊ก" ไม่ลงรูปในไอจีคู่กัน บอกไม่มีเรื่องอะไรที่ผิดใจกัน เปรยไม่ได้คุยกันเรื่องข่าวเลย เเย้มเฟสไทม์คุยกันตลอด 

    ข่าวว่ามีนางเอก ม.เปิดตัวแฟนเพราะกระแสดรอป? "ถ้า ม. หมายถึงมินก็ไม่น่าจะใช่นะคะ จริงๆมินไม่อยากจะพูดเรื่องนี้ด้วยซ้ำไป ถ้าถามมินมาตลอดมินก็จะไม่เคยพูด" (หลายคนคิดว่าเป็นเราแน่ๆ?) "มินไม่ทราบเลยค่ะ มินไม่เห็นและไม่รู้อะไรเกี่ยวกับพวกนี้เลย" (เสียใจไหม?) "ไม่เสียใจเลยคะ ไม่รู้สึกอะไรไม่มีอะไรเสียใจเลยค่ะ"

    เอาช่อดอกไม้โชว์ในวันวาเลนไทน์? "ไม่คะ จริงๆวาเลนไทน์มินได้มา2ปีแล้วนะคะ และระหว่างนั้นก็ได้มาตลอด แต่มินไม่เคยเอาออกมา ซึ่งเราคิดว่าไม่จำเป็น จนกระทั่งเรารู้สึกว่าเหมือนเราต้องให้เกียรติเขามากขึ้น เราก็เลยเอาออกมาแค่ขอบคุณเขา และมันค่อนข้างมีราคา และที่ผ่านมาเราก็รู้สึกแบบทำงานไม่ได้พูดถึง"

    ได้ทราบเนื้อข่าวบ้างไหม ?"ไม่ทราบเลยคะ ไม่มีใครให้ดูคะ" (เป็นข่าวที่เป็นตัวอักษรย่อ?) "มินแทบไม่เคยอ่านเลยค่ะ แต่ถ้าเป็นชื่อมินก็ต้องเคลียร์" (คิดว่าเป็นการดิสเครดิตเราไหม?) "ส่วนหนึ่งก็ใช่ค่ะ เพราะจริงๆเราอยู่ตรงนี้เราก็มีความสุขดี และชีวิตเราก็ดีเพราะฉะนั้นเราก็ไม่มีอะไรที่ต้องมานั่งเศร้ากับเรื่องอะไรพวกนี้เลยค่ะ" (มีข่าวอีกว่านางเอก ม.เรื่องเยอะ เลือกรับงานที่ค่าตัวแพงๆ?) "ก็ไม่รู้ว่ามาจากที่ไหนนะคะ แต่มินว่าไม่ใช่มิน เพราะมินไม่ใช่คนแบบนั้น"

    เจอข่าวแบบนี้บ่อยๆ คนเลยมองว่าเป็นเรา? "มันไม่ใช่ตัวมินเลยคะ เพราะฉะนั้นมินก็ไม่จำเป็นต้องเอามาใส่ใจ ถ้าเราเชื่อมั่นในความดีและรู้ว่าเราเป็นอะไร เป็นยังไง คนที่เรารักรู้ว่าเราเป็นยังไงก็พอแล้วคะ ไม่ต้องไปแบกโลกทั้งใบหรอก จริงๆเราก็ทำดีที่สุดแล้วคะ" (กลัวคนอ่านเข้าใจว่าเป็นเราไหม?) "ไม่หรอกคะ มันแค่อักษรย่อไม่ใช่หรอ ไม่ใช่มินหรอก"

    คุณพ่อว่ายังไงบ้าง? "คุณพ่อมินงานยุ่งคะ เป็นผู้จัดการมินมาหลายปีล่ะ เขาก็จะบริหารงานทางโทรศัพท์ตลอด แล้วมินก็จะเผ็นคนที่ไม่ค่อยเครียดเรื่องข่าวด้วย และคุณพ่อก็เป็นคนที่ไม่ค่อยว่างอยู่แล้วด้วย เราเป็นครอบครัวที่ไม่ค่อยกังวลกับเรื่องพวกนี้คะ" (หนุ่มคนสนิทเราว่ายังไงบ้าง?) "ไม่เห็นใครพูดอะไรถึงเรื่องนี้เลยคะ ฝั่งมินไม่มีใครพูดอะไรเลยคะ"

    ความสัมพันธ์ตอนนี้เป็นยังไงบ้าง? "เขาก็ยังอยู่ต่างประเทศ" (เขาให้กำลังใจเรายังไงบ้าง?) "มินโดนข่าวอะไรเหรอ มีให้อ่านไหม โอ๊ย ม. เยอะมากเลยในวงการไม่ใช่มินหรอกคะ" (ความสัมพันธ์ดีขึ้นกว่าเดิมไหม?) "เหมือนเดิมคะ ช่วงนี้งานเยอะมา ได้ 5 นาทีต่อวันก็ถือว่าเก่งมาก" (เขาเข้าใจไหม?) "ก็พยายามจะเข้าใจค่ะ แต่ทุกอย่างอยู่บนความเหมาะสมเนอะ" (ก่อนหน้านี้เราบอกว่ารอให้เขามาขอเราเป็นแฟน?) "มินว่ารอโอกาสที่เหมาะมากกว่า ตอนนี้เขาอยู่ต่างประเทศเนอะจะพูดอะไรก็ไม่เต็มปาก" (เขามีโอกาสเจอครอบครัวเราหรือยัง?) "จริงๆแล้วพ่อแม่ก็รู้จักกันกลายๆ อยู่แล้วนะคะ"

    ความห่างกระทบความสัมพันธ์ไหม? "มินว่าเราอยู่บนความเป็นจริงและอยู่กับปัจจุบันดีกว่าคะ อย่าไปคิดอะไรที่มันยังไม่เกิดและอย่าไปคาดเดาในสิ่งที่เราไม่มีวันรู้ได้ดีกว่าคะ" (มีหนุ่มอื่นเข้ามาทำคะแนนบ้างไหม?) "ไม่มีเลยคะ ต้องบอกก่อว่าไม่มีโอกาสมากกว่าคือมินไม่มีโอกาสได้เจอใคร" (เรียกว่าคุยอยู่คนเดียว?) "คนเดียวคะ"

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 2,117 view
  • share