ข่าวข่าวในประเทศ 17 มีนาคม 2559 เวลา 20:15

เข้าทาง"เจมส์"มั่กๆ"เอมมี่"เลื่อนปั๊มบุตร

เป็นอีกหนึ่งคู่สามี-ภรรยาที่หวานเว่อร์น้ำตาลเรียกแม่ "เอมมี่" มรกต กิตติสาระ และสามี ไฮโซ "เจมส์" จิรายุทธ ที่เพิ่งกลับจากฮันนีมูนต่างประเทศ และหลังแต่งทั้งสองก็ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอดราวกับเป็นเงาจนเพื่อนๆต่างก็ค้อนขวับ กับงานกระชับสัมพันธ์หนักมากของคู่หวาน งานนี้จึงไม่แปลกอะไรที่ในวันนี้(17 มีนาคม 59) สาวเอมมี่ออกอีเว้นท์หน้าบานฉ่ำบ่งบอกมีความสุขในชีวิตคู่สุดๆ อ๊ะ..แต่พอสื่อถามถึงเรื่องการปั๊มบุตรเจ้าตัวกลับบอกว่าโปรเจกท์นี้เจอโรคเลื่อนนะจ๊ะ ส่วนจะเพราะสาเหตุอะไรนั้นไปฟังเอมมี่เม้าท์น่าจะคู่ควรที่ซู้ด..ดด

    "ไปเที่ยวมาเป็นยังไงบ้าง ก็เที่ยวด้วยทำงานด้วย(ฮันนีมูนหรือยัง)เรียบร้อยเเล้วพอดีเค้าไปทำงานที่ต่างประเทศมี่เลยตามไป เป็นจังหวะที่ไปได้ก็เลยไปเรียกว่าทำหน้าที่ของภรรยาก็ไม่ขนาดนั้นหรอก(หัวเราะ)ทำเท่าที่ทำได้ ก็ต้องพยายามให้เวลาสามีนิดนึงเพราะพี่หนุ่มเองก็ทำงานหนักจริงๆมี่คิดว่าที่เขาเเต่งงานก็อยากให้เราดูเเลเขาด้วยเเหละเพราะเขาดูเเลเรามาเยอะเเล้ว เเต่ก็ไม่ได้ทำอะไรมากไปกว่าเดิมหรอก(มีบ่นอะไรเราบ้างไหม)มีเหมือนกันว่าติดเพื่อนเพราะเราเป็นคนชอบอยู่กับเพื่อนไง เเต่ว่าตอนนี้ก็เริ่มปรับตัวได้เเล้ว เข้าสู่โหมดภรรยาเขามีน้อยใจนิดหน่อยค่ะ เเต่เขาก็เข้าใจเเหละเพราะเขาก็รู้จักเพื่อนมี่ทุกคน

    (งานติดต่อมาเยอะไหม) ติดต่อมาเรื่อยๆเเต่พยายามจะไม่รับเกิน2เรื่อง(จะมีหยุดยาวไหม)ตอนเเรกตั้งใจจะมีน้องตอนปลายปี เเต่มีละครติดต่อมาอีก2เรื่องเลยไม่เเน่ใจ อาจจะต้องพับโครงการไปก่อน(สามีเข้าใจไหม เข้าใจ)ชอบเลยเพราะว่าเขาไม่อยากมีพี่หนุ่มเขาเค้ยพูดว่าโลกมันอยู่ยาก เขาก็เลยไม่ค่อยอยากจะมีเท่าไหร่แต่ตัวเรา อยากมีสุดๆ(มันดูขัดแย้งกัน)ไม่ได้ขัดแย้งเรามีข้อตกลงกันอยู่ แต่บอกไม่ได้ คุยกันอยู่2คนก็มีกำหนดไว้ถ้ามีก็คือมีไม่มีก็ไม่ฝืนค่ะ"

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ