ข่าวข่าวในประเทศ 14 มีนาคม 2559 เวลา 17:08

"ขันเงิน" เปิดปากยังเฮิร์ต..นางเอกลูกครึ่งขอลดสัมพันธ์ตั้งแต่สึก

  • 23,461 view
  • share

หลังจากมีกระแสข่าว นางเอกสาวลูกครึ่ง วิก3 ให้สัมภาษณ์ประกาศลดสถานะ กับแฟนหนุ่มนักร้อง "ขันเงิน เนื้อนวล" หรือ "ขันเงิน ไทยเทเนียม" แถมเจ้าตัวยังโพสต์เฟซบุ๊ก แบบเศร้าๆ ทำแฟนๆใจหายไปตามๆกัน ล่าสุด วันนี้( 14 มี.ค.) นักร้องหนุ่มได้เดินทางไปโปรโมทกิจกรรม แรฟ บูธ แคมป์ ทั้งวงไทยเทเนียม ย่านลาดพร้าว เลยได้เปิดใจให้สื่อฯฟังถึงเรื่องความสัมพันธ์ดังกล่าว ว่า

    "ครับ ตามที่เขาบอกครับ มันด้วยเวลาไม่พอมั้งครับ แล้วก็เหมือนต่างคนต่างยุ่ง มันก็ห่างกันไป ไม่ค่อยมีเวลาทั้งคู่ แล้วคือเราเจอกันน้อยเรียกว่าแทคอะเบรกแล้วกันครับ"

    "จริงๆเราเคารพการตัดสินใจของเขา เบรกความสัมพันธ์ตั้งแต่สึกออกมาแล้วครับ เรายังรู้สึกดีกับเขาครับ เราไม่ได้มีปัญหา ไม่ได้ทะเลาะต่างคนต่างเลิกอะไรกันไป ผมว่ามันด้วยเวลา อย่างที่บอกมันเป็นการตัดสินใจ แล้วถ้าใครแฮปปี้ผมก็ยิดีครับ ถามว่ามีโอกาสกลับมาเหมือนเดิมไหม ชีวิตมันไม่แน่นอนนะครับ มีเริ่มก็มีจบ มันมีเริ่มขึ้นมาใหม่ได้เสมอ"

    ตอนนี้ติดต่อกันอยู่ไหม? " หยุดก่อนครับ ผมว่าใช้เวลานิดนึงก็ให้เวลาเขาให้เวลาตัวเอง เรื่องส่งข้อความไปหาอันนี้ไปถามเขาเองดีกว่าครับ จริงๆตอนนี้เฮิร์ตไหมหรอ มันเพิ่งจะเริ่มเพราะฉะนั้นก็ต้องผ่านประสบการณ์ไปก่อนครับ" 

 

Facebook : Khan Thaitanium 

 

  • 23,461 view
  • share