ข่าวข่าวในประเทศ 13 มีนาคม 2559 เวลา 18:43

เลิกกบดาน!"ปีเตอร์"โผล่หัวรับย่องหาลูกจริง.. โต้บีบเมียเช็คDNA!!??

  • 3,224 view
  • share

หายร่างไปจากงานบันเทิง ล่าสุดวันนี้(13มีนาคม 59) นักร้องนักแสดง นิจจา เอ๊ย!ดาราฉาว "ปีเตอร์" คอร์ป ไดเรลดัล โผล่ศรีษะมาร่วมงานสุพรรณหงส์25 ในฐานะผู้เข้าชิงรางวัล สาขาเพลงประกอบยอดเยี่ยม "ไม่มีเธอ" จาก ละติจูดที่ 6 พร้อมแจงเหตุที่หายหน้าเพราะตนไปถ่ายรายการ

    ปัดทิ้งวงการ อุบทำเพลง รับกลับบ้านไปเจอลูก จริงๆ แต่ไม่ขอพูดไรมั่ก แจงเรื่องครอบครัวเป็นเรื่องคน2คนอ้างทุกอย่างมีเหตุผล 

    ส่วนประเด็นหย่าเมีย"พลอย"พลอยพรรณ ตนไม่ขอตอบเรื่องหย่าขอคุยกันก่อนเชื่อทุกคนน่าจะรู้คำตอบ และยืนยันไม่ได้บีบเอ๊ย!บอกให้"พลอย"ไปตรวจดีเอนเอ 

    เอาให้แน่ เคลียร์ให้ใสนะ"ปีเตอร์!! อย่างมุ้งมิ้งตอบมึนๆ

 

    เห็นว่าย่องเข้าบ้านพบลูก ?
    ปีเตอร์:เข้าบ้านเรื่อยๆ อยู่แล้วครับ กับลูกๆ ก็ได้เจอกัน แต่ถามว่าบ่อยไหม ก็ไม่บ่อยมากหรอกครับ คือจริงๆ มันเป็นเรื่องของคนสองคนเพราะจะว่าไปแล้วมันก็คือเรื่องส่วนตัว เอ่อ...ทุกอย่างมันก็มีเหตุผล มีที่มาที่ไป ซึ่งอาจจะไม่เหมาะสมที่เราจะพูดให้กับคนอื่นได้ฟัง และเรามองว่าคุยกันเองดีกว่า(ตอนที่เราเข้าบ้าน เราเข้าไปทำอะไร) อันดับแรกก็เข้าไปหาลูกอยู่แล้วครับแต่ก็ไม่ได้เจอทุกครั้ง

    เราได้เคลียร์กับพี่พลอยแล้วหรือยังเพราะเหมือนเคยบอกไว้ว่าอยากเข้าไปคุย ?
    ปีเตอร์:คือ...อันนี้มันเป็นเรื่องของกฏหมาย ไม่ใช่ๆ แบบว่าคือผมสัญชาติเดนมาร์กผมก็เลยต้องให้คุณแม่มาทำเรื่องให้ผมเป็นสัญชาติไทย ตอนนั้นผมก็เลยต้องรอคุณแม่ซึ่งบังเอิญว่าคุณแม่ผมลางานมาไม่ได้อีก ประมาณนั้นครับ (ที่เราบอกว่ารอคุณแม่เรื่องสัญชาติคืออะไร) อ๋อ..อันนี้เป็นเรื่องของผมเองครับไม่ได้เกี่ยวกับลูกๆ ครับ

    ตอนนี้ตัดสินใจเรื่องความสัมพันธ์ได้หรือยัง ?
    ปีเตอร์:ตอนนี้เรายังไม่ได้คุยเลยครับคือยังคุยไม่จบสักทีว่าเราจะอะไรยังไงกันบ้างแต่ว่าเราเองก็ยอมรับซึ่งทุกคนก็น่าจะรู้อยู่แล้วว่ามันมีการเสียดสี (หัวเราะ)(เรายังติดอะไรอยู่)รอคุยสรุปก่อนดีกว่าครับผมไม่อยากพูดอะไรที่ทำให้เข้าใจผิดเองเดี๋ยวเรื่องมันจะไปกันใหญ่

    แต่ยืนยันใช่ไหมว่าครอบครัวเราไม่เหมือนเดิมแล้ว ?
    ปีเตอร์:ยืนยันอะไรครับ ผมขอคุยกันก่อนครับ เดี๋ยวผมไปคุยเอง

    ล่าสุดเห็นว่าคุณปู่คุณย่าก็เข้าไปหาหลานด้วย ?
    ปีเตอร์:ไม่ใช่ครับ ทางหลานๆ ไปหาคุณพ่อผมครับ ผมเองก็ทราบแต่ว่าวันนั้นไม่ได้ไป(คุณพ่อคุณแม่เราเป็นตัวเชื่อมให้เราบ้างไหม)ตอนนี้คือเราแต่งงานกันมันก็มี2ครอบครัวมารวมกันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วครับ

    แล้วเรื่องที่พลอยเขาเอาผลตรวจ DNA ลูกมายืนยันเราทราบไหม 
    ปีเตอร์:อันนี้ผมไม่เคยจะพูดอะไรอยู่แล้วครับ และผมเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะตรวจทำไม(เหมือนมีคนบอกว่าเราไม่คิดว่าเป็นลูกตัวเอง)ไม่มีครับ ไม่มีจริงๆครับ

"ปีเตอร์"เผยหายหน้าเพราะถ่ายรายการ บอกได้เจอลูกบ้างแต่ไม่เจอ"พลอย"

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 3,224 view
  • share