ข่าวข่าวในประเทศ 12 มีนาคม 2559 เวลา 16:19

ไม่จบง่าย! "น้ำเพชร" ลั่นมีหลักฐานเด็ดมัดตัว "ไฮโซม่านฟ้า"

  • 1,251 view
  • share

กรวดน้ำส่งกันไปมา เกาเหลารุมตบในห้องน้ำ ของ 2สาวสุดแซ่บแรงไม่แพ้กันระหว่าง ไฮโซสาวสวยรวย "ม่านฟ้า" อรปภัตร จันทรสาขา และอดีตนางงามสุดแซ่บ "น้ำเพชร" สุณัณณิการ์ กฤษณสุวรรณ โดย ไฮโซม่านฟ้ากรวดน้ำสตรอว์เบอร์รี่ ส่วน น้ำเพชรกรวดน้ำธรรมดาทั่วไป พร้อมโพสต์ลงในไอจีตามที่มีข่าวออกมา

    ล่าสุดวันนี้ (12 มี.ค.)  น้ำเพชร มาเผยกับสื่อฯถึงเรื่องดังกล่าวว่า รู้สึกสลดใจกับเหตุการณ์ที่ไฮโซม่านฟ้า เอาน้ำสตรอว์เบอร์รี่มากรวดน้ำให้ ลั่นในพระพุทธศาสนาไม่มีที่ไหนสอนให้เอาน้ำผลไม้กรวดน้ำ เผยตนก็มีหลักฐานเด็ดมัดตัวคู่กรณีเช่นกัน ปัดกรวดน้ำตอบในไอจีบอกไม่ได้แขวะใคร เจ้าตัวบอกจริงๆ คดีความจบไปตั้งแต่เดือนมกราคมแล้ว งงเหมือนกันว่าอีกฝ่ายต้องการอะไรทำไมถึงออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวอีก ส่วนรายละเอียดต่างๆ ตนจะชี้แจงให้ทราบอีกทีเร็วๆ นี้แน่นอน อ้างวันนี้เป็นวันดีที่ได้รับรางวัลอันทรงเกรียติเลยไม่อยากพูดเรื่องไม่ดี

 

    เห็นเหตุการณ์ที่ไฮโซม่านฟ้าออกมากรวดน้ำสตรอว์เบอร์รี่ให้แล้วรู้สึกยังไง? "วันนี้เป็นดีของหนูเป็นรางวัลแรกของหนูในการไปเป็นตัวแทนไปประกวดมิสทัวร์ลิซึ่มอินเตอร์เนชั่นแนลที่ประเทศศรีลังการ่วมยินดีกับหนูนิดนึงนะค่ะ วันนี้เป็นวันดีเป็นวันมงคลของหนูเลยไม่อยากเอาสิ่งอัปมงคลมาต่อชื่อข่าวหนูเลยแล้วก็หนูยินดีที่จะพูดเหมือนกันแต่เป็นอีกงานหนึ่งได้ไหม" (น้ำเพชรพร้อมจะพูดเมื่อไหร่?) "เมื่อไหร่หนูจะแจ้งพี่ๆ อีกทีแต่ว่าวันนี้คือเป็นงานแรกที่เพิ่งกลับมาจากศรีลังกาเป็นเกีรยติและภูมิใจที่ได้รับรางวัลเลยยังไม่อยากพูดอะไร แต่จะบอกว่าหนูก็มีหลักฐานเด็ดของหนูให้ทุกคนได้ดูเหมือนกันค่ะ"

    ตกใจพอเห็นข่าว? "หนูเป็นคนปฎิบัติธรรมอยู่แล้ว ตกใจมากคือคัมภีร์พระไตรปิฎกเล่มไหนไม่มีใครสอนให้เอาน้ำผลไม้มากรวดน้ำค่ะ รู้สึกเศร้า รู้สึกเสียใจนะ สลดใจด้วย" (แต่เราเองก็มีโพสภาพกรวดน้ำตอบโต้เหมือนกัน?) "หนูไม่ได้เหน็บใครเลย คือจะพูดถึงศาสนา เราจะโกรธจะเกลียดใครเราต้องทำด้วยใจที่บริสุทธิ์จริงๆ ที่เราโพสต์เราแบบบอกถึงบางคนคิดไม่ถูกทำไม่ถูกการกรวดน้ำชาวพุทธนิยมทำหลังจากสวดมนต์ทำบุญเสร็จแล้วควรเป็นน้ำที่บริสุทธิ์ทำก็ต้องตั้งจิตตั้งใจด้วยใจที่บริสุทธิ์ อีกอย่างก่อนหน้านี้หนูก็ไปบวชที่สุพรรณบุรีบวช10 วันเลยก็บวชเพื่อเป็นศิริมงคลให้ตัวเอง"

    ในเมื่อเรื่องคดีความจบไปแล้วแต่ทำไมม่านฟ้ายังออกมาแถลงข่าว? "เอาจริงๆ หนูจบคดีให้เขาตั้งแต่มกราคมแล้วก่อนที่หนูจะไปประกวดนางงามด้วย หนูไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมอยู่ๆ ถึงออกมาเพราะเขาปล่อยเวลามา3-4เดือนแล้วหนูนึกว่าจะแถลงปีหน้าซะอีก หนูไม่รู้เขาต้องการอะไรหนูไม่ได้ถือโทษโกรธอะไรเขา คืออยากจะฝากถึงชาวพุทธอย่าทำแบบนี้มันไม่ถูกอย่าเอาศาสนามาล้อเล่น เหมือนเป็นการหมิ่นศาสนาเรา หนูเห็นยังช็อกเลย แต่สำหรับหนูจบไปนานแล้วและจบลงด้วยดีด้วยนะ"

    ถามถึงชุดที่ใส่มาวันนี้ตั้งใจใส่ให้เหมือนม่านฟ้ารึเปล่า? "ไม่นะค่ะ ชุดนี้คนใส่ทั่วบ้านทั่วเมืองค่ะ จริงๆ หนูอยากให้เหมือนพี่แอน ทองประสม มากกว่าเพราะ หนูไม่เคยเห็นเขาใส่นะ"

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,251 view
  • share