ข่าวข่าวในประเทศ 11 มีนาคม 2559 เวลา 17:26

ถูกเปรียบ"นาธาน2"แว๊ก"อาร์ตKPN" ปรี๊ดแตกดิ๊ฮะ

เป็น"คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว" สตรองสุดๆสำหรับ "อาร์ตKPN" หรือ อัครินทร์ ฉายแก้วสกุล" แม้เจ้าตัวยอมรับว่าเป็น "เกย์" แต่ก็ทุ่มทั้งแรงกายและแรงใจเลี้ยง "น้องอันนา" ลูกสาวสุดความสามารถ ล่าสุดเจอนักเลงคีย์บอร์ดเม้าท์ว่าเอาลูกมาหากิน และถูกเปรียบเทียบเป็น "นาธาน2" ร้อนถึงเจ้าตัวที่ต้องออกมาเคลียร์ในรายการ "จุดเดือด" ถามถึงกระแสในไอจีกับนักเลงคีย์บอร์ดเป็นไงบ้าง ?

    "เราได้อ่านครั้งแรกโมโหมากจริงๆ แล้วเราก็พิมพ์ตอบกลับไปเลย ณ ตอนนั้น ว่าคุณว่าเราร้องดีหรือไม่ดีโอเคเรารับได้ เพราะว่าเราเป็นนักร้อง เรายอมรับคำติชมพวกนั้น แต่ถ้าลามมาถึงลูกเราคนเป็นพ่ออะ เรารู้สึกโมโหมาก เหมือนพิมพ์กลับไปค่อนข้างแรงนิดนึง แต่จริงๆ ไม่มีอะไร เราแค่ห่วงลูกเฉยๆ" 

    เราโกรธมากขนาดไหนที่ถูกมองว่าเราเอาลูกมาหากิน ? 
    "โกรธสิครับ ทุกคนไม่ทางรู้เลยว่าวันหนึ่งอาร์ตกับลูกทำอะไรกันบ้าง เรานอนด้วยกัน กินข้าว ป้อนข้าวป้อนน้ำ เราทำทุกอย่าง อยู่ดีๆ มีคนบอกว่าเราเอาลูกมาสร้างกระแสเราก็เลยโมโห ส่วนเรื่องที่คนมองว่าเราเป็นนาธาน 2 นาธานเขาเกี่ยวกับเรื่องโกหก แต่เราไม่ได้โกหกนิ เราพูดเรื่องจริงหมดเลย เราเป็นเกย์เราก็ยอมรับว่าเป็นเกย์  เรามีลูกก็ยอมรับว่าเรามีลูก กรุณาอย่าเอาไปเปรียบเทียบกับพี่นาธานเลยคนมองว่าเราโกหก อย่างที่อาร์ตบอกว่าอาร์ตเป็นคนตรงๆ อยู่แล้วครับ ซึ่งทุกคนน่าจะเข้าใจได้ในความจริงของอาร์ต บอกได้เลยว่าอาร์ตเป็นคนที่มีอะไรก็พูดความจริงไม่มีโกหก

    (คนคิดว่าเราเอาลูกมาสร้างกระแส) ไม่คิดอะไรครับ ผมก็อยู่กับลูกปกติ ตั้งแต่วันที่แถลงข่าวแล้วว่ามีลูก อาร์ตก็ลงรูปในไอจีกับลูกมาตลอดอยู่แล้ว เป็นกระแสเพราะว่าเราประกวดเคพีเอ็นอีกรอบพอดีด้วย แล้วคนก็เพิ่งมาเห็นว่าอาร์ตมีลูกเหรอ อาร์ตเป็นเกย์นี่ มีลูกเหรอ ก็เลยถูกมองว่าสร้างกระแส แต่อาร์ตไปไหนมาไหนก็ลงไอจีกับลูกตลอด" 

    ท่องเข้าไว้สตรองๆๆๆๆๆๆนะจ๊ะ"อาร์ต" 

 

อินสตาแกรม : artkpn