ข่าวข่าวในประเทศ 8 มีนาคม 2559 เวลา 19:22

"กุ๊บกิ๊บ"ดราม่างานแต่งถึง"แม่&บี้"จนสาวๆอยากมีปั๋ว

  • 1,229 view
  • share

แม้งานแต่งและงานฉลองแต่งแห่งปีของคู่รัก 4 G "บี้"ธรรศภาคย์ ซี และ สาว "กุ๊บกิ๊บ" สุมณทิพย์ จะผ่านไปแล้วอย่างฟรุ้งฟริ้งกระดิ่งแมว

    แต่ภาพบรรยากาศที่ดงามและโมเม้นท์รักสุดซึ้งต่อมน้ำตาแตกยังติดตาตรึงใจทั้งแขกเหรื่อและทั้งบ่าว-สาว เลยทีเดียว 

    ล่าสุดสาว"กุ๊บกิ๊บ"อินเน่อร์ยังคงล้นเอ่อ ก็เลยโพสต์ดราม่าควันหลงงานแต่งถึงขุ่นแม่และสมี"บี้"ให้สาวๆอ่านแล้วมีหวังในรักแท้และอยากมีปั๋วตามนี้7

 

    gggubgib36 : Mom : I'm so proud of you my baby girl . .Me : #iloveyoumommy#ggbbandthebabywedding . .แม่บอกว่า....เราทำให้แม่ภูมิใจเสมอ ต่อจากนี้ไปแม่หมดห่วงแล้ว....ไม่ว่าจะเมื่อไหร่แม่ก็จะจากไปได้อย่างสบายใจ "ฉันยิ้มรับ" :) . .ขอบคุณแม่ที่สร้างหนูให้เป็นหนึ่งในผู้หญิงที่มีความสุขที่สุด....หนูจะสร้างให้ลูกหนูเป็น อีกหนึ่งคนที่มีความสุขที่สุดเช่นกัน จะเป็นแม่ที่ดีให้ได้ครึ่งหนึ่งของแม่ จะเป็นลูกที่ดีที่แม่ภูมิใจแบบนี้ต่อไป.... ดีใจที่วันนั้นเชื่อแม่..ว่าผุ้ชายคนนี้เป็นคนดี จงเปิดใจ คิดไม่ผิดจริงๆ

 

    gggubgib36 : My love  กราบขอบคุณแม่จิ๋มและพ่อแป๊ะ มากๆๆๆนะคะ ที่มาเป็นเถ้าแก่ให้ฝั่งลูก ขอบคุณที่แม่จิ๋มรักและเอ็นดูหนูเหมือนลูกแท้ๆมาโดยตลอดขอบคุณที่ให้โอกาสและทำให้หนูมีวันนี้ ขอบคุณคำอวยพรแสนวิเศษและน้ำตาของแม่ที่ทำให้ลูกรู้ว่าลูกโชคดีแค่ไหนที่ได้เป็นลูกสาวของบ้านนี้ ขอบคุณพี่จ๋า @yossiebistro พี่สาวที่แสนดีและเป็นเหมือนแม่อีกคนด้วยขอบคุณมากๆเลยคะ หนูจะทำตัวเองให้ดีให้สมกับเป็นลูกบ้านนี้หนูสัญญาคะ  รักบ้านนี้ :) . .#ggbbandthebabywedding

 

    gggubgib36 : Keeping Faith...True Love is On The Way... :) ..... #ggbbandthebabywedding . . .หากคุณเคยผิดหวังกับความรัก รู้สึกศูนย์เสีย ศูนย์สิ้นทุกสิ่งอย่าง จนหมดศรัทธา...ขอให้จงตั้งในมองภาพที่เห็นตรงหน้าด้วยหัวใจและความรู้สึก และ จงเชื่อว่าไม่ว่าจะช้าหรือเร็ว "รักใหม่ที่เป็นรักแท้" จะเดินทางมาถึง...และหยุดซึ่งตรงหน้าคุณ เฉกเช่นฉันในวันนี้...จงเชื่อมั่น เชื่อฉัน :) . . .แด่ วันที่ฉันได้พบรักใหม่ ที่เป็นรักแท้ และรักเดียว

 

อินสตาแกรมgggubgib36

 

  • 1,229 view
  • share