ข่าวข่าวในประเทศ 7 มีนาคม 2559 เวลา 15:07

"เปิ้ล" อภัยไม่แจ้งความมือตัดต่อชุดหวิว ลั่นไม่อยากทำลายอนาคตใคร

  • 1,461 view
  • share

หลังจากเกิดกรณีที่ทำเอาสาวเซ็กซี่ "เปิ้ล" ไอริณ ศรีแกล้ว เกิดปรี๊ดแตก กับชุดราตรีสีทองที่เจ้าตัวได้ใส่ไปในงานประกาศผลรางวัลดาราเดลี่ เมื่อวันที่ 3 มี.ค. ที่ผ่านมาแต่เกิดถูกมือดีตัดต่อชุดให้เห็นน้องสาว ทำเอาหลายคนฟันธงไปว่า สาวเปิ้ลไม่ใส่ กางเกงชั้นใน ซึ่งภาพที่ออกมาเป็นภาพขณะที่สาวเปิ้ล กำลังยกกระโปรงขึ้นเพื่อให้สามารถก้าวเดินได้

    ต่อมา สาวเปิ้ล ได้ออกมายืนยันว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด โดยระบุว่าจะแจ้งความร้องทุกข์ยัง สน.พหลโยธิน ขณะที่ "ป๋อง" ณรงค์วิทย์ ทองเนตร หรือ ป๋องซีเบท เจ้าของห้องเสื้อชื่อดังก็ยืนยันว่าชุดดังกล่าวมิดชิด เชื่อว่าเป็นการกลั่นแกล้ง และเป็นเรื่องผิดกฏมาย ตามที่ปรากฏเป็นข่าวมาแล้วนั้น

    ล่าสุดวันนี้ (7 มี.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นักแสดงสาวเซ็กซี่ "เปิ้ล ไอริณ" ได้เดินทางมายัง สน.พหลโยธิน พร้อมขออนุญาตเปิดห้องประชุมของโรงพักเพื่อแถลงข่าว โดยดาราสาวกล่าวว่า ใจจริงคิดที่จะแจ้งความเอาผิดแต่ ภายหลังคู่กรณีซึ่งคาดว่าเป็นนักศึกษาแพทย์ และเคยโจมตีการแต่งกายของตนมาโดยตลอด ส่งข้อความ และโพสต์ขอโทษแล้ว โดยตนไม่อยากทำลายอนาคตของน้อง จึงตัดสินใจไม่เอาความใดๆ แต่ก็อยากให้เขาแสดงตัวหรือขอโทษในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วย 

    สำหรับชุดที่เผยแพร่ยอมรับว่ามีการตกแต่งภาพจริง แต่ไม่ได้เป็นการโชว์หรือสื่อให้มีภาพโป้โชว์ช่วงล่าง ทั้งนี้ตนมีการเซฟตี้ไม่ได้เห็นอะไรเลย ส่วนภาพที่ปรากฏออกมากลับเป็นภาพตัดต่อให้เห็นช่วงล่างชัดเจนนั้น ขอร้องว่าอย่าได้เผยแพร่ไปในโลกออนไลน์อีกเป็นอันขาด เพราะทำให้ตนเสียหาย

 

 

  • 1,461 view
  • share