ข่าวข่าวในประเทศ 6 มีนาคม 2559 เวลา 15:54

"ตัง สารัช"คว้ารางวัลนักกีฬาดีเด่น งาน"สยามกีฬา อวอร์ดส์ ครั้งที่10"

ตามที่หนังสือพิมพ์สยามกีฬารายวันได้จัดงานมอบรางวัลเกียรติยศแก่บุคคลในวงการกีฬา "สยามกีฬา อวอร์ดส์" ขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกปี เพื่อเชิดชูผลงานนักกีฬาและบุคคลในวงการกีฬาที่สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศชาติทั้งในอดีตและปัจจุบัน โดยสยามกีฬา อวอร์ดส์ ครั้งที่ 10 ก้าวแห่งความมุ่งมั่น สู่รางวัลเกียรติยศเพื่อคนกีฬา

    จัดขึ้นในวันนี้(อาทิตย์ที่ 6 มี.ค. 2559) ที่โรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์ ชั้น 3 คิง เพาเวอร์ ดาวน์ทาวน์ คอมเพล็กซ์ โดยงานเริ่มตั้งแต่เวลา 14.00 น.

    ซึ่งงานนี้ได้รับเกียรติจากผู้หลักผู้ใหญ่ในวงการกีฬา นำโดย กอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เข้าร่วมงานให้กำลังใจนักกีฬาและร่วมมอบรางวัลในครั้งนี้ด้วย เช่นเดียวกับทางด้าน นายณัฐวุฒิ เรืองเวส รองผู้ว่าการ กกท. ฝ่ายกีฬาเป็นเลิศและวิทยาศาสตร์การกีฬา, พันโท รุจ แสงอุดม รองผู้ว่าการ กกท. ฝ่ายกีฬาอาชีพและสิทธิประโยชน์ รวมถึงผู้บริหารสมาคมกีฬา, คณะผู้ฝึกสอน, ผู้ตัดสิน, นักกีฬา ตลอดจนสื่อมวลชนต่างเดินทางเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง โดยมีคณะผู้บริหาร บมจ.สยามสปอร์ต ซินดิเคท ให้การต้อนรับ
 
    อีกทั้งได้รับเกียรติจากคอลัมนิสต์ชื่อดัง "แจ๊คกี้" อดิสรณ์ พึ่งยา และ "เชียร์" ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ ดาราสาวมากควา  มสามารถร่วมดำเนินรายการ พร้อมทั้ง "มะนาว" ศรศิลป์ มณีวรรณ์ นักแสดงช่อง 7 เจ้าของตำแหน่งมิสทีน ไทยแลนด์ ปี 2008 ก็มาร่วมเป็นพิธีกรภาคสนามร่วมกับ ฉัตรกฤษณ์ เพิ่มพานิช ผู้ประกาศข่าวช่องสยามสปอร์ตนิวส์ ส่วนทางด้านการแสดงในปีนี้มีไฮไลต์เด็ด "ป้าไก่ เดอะวอยซ์" อัญชุลีอร บัวแก้ว สาวร่างใหญ่เจ้าของเสียงทรงพลังในเดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 4 มาร่วมขับกล่อมเสียงเพลงสร้างสีสัน
 
    และงานนี้คอกีฬาและคอเพลงรวมถึงสาวๆได้เฮเมื่อหนุ่ม"ตัง"สารัช อยู่เย็น พระเอกมิวสิค100ล้านวิว นักฟุตบอลทีมชาติไทยจากเอสซีจีเมืองทองยูไนเต็ด คว้ารางวัลนักกีฬาดีเด่นไปครอง

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]