ข่าวข่าวในประเทศ 5 มีนาคม 2559 เวลา 12:23

แมนๆครัช! "เพ็ชร ฐกฤต" ยอมรับกรีดตาเสริมหล่อ

หายหน้าไปจากจอแก้วซะนาน สำหรับพระเอกหล่อเข้ม "เพ็ชร" ฐกฤต ตวันพงค์ ถึงแม้ไม่ค่อยมีข่าวคราวมาให้อัพเดตกับแฟนๆ แต่ล่าสุดวันนี้ (5 มี.ค.) ในงานบวงสรวง แก้วกุมภัณฑ์ ที่ช่อง3 หนองแขม หนุ่มเพ็ชร ได้เปิดใจเผยถึงเรื่องการศัลยกรรมตามา เพราะดูหวาน หล่อผิดสังเกต โดยเจ้าตัวชี้แจงว่า

    ไปทำตามาในเมืองไทยนี้เอง ไม่เกี่ยวกับโหงวเฮ้งทำแล้วโอเคขึ้น มั่นใจขึ้นมาก แฟนคลับชมว่าดูดีขึ้น แจงไม่ได้หายหน้าไปไหนถ่ายละครทุกวัน  แย้มมีละคร 2เรื่อง ส่วนงานอีเว้นท์มีบ้างส่วนใหญ่เป็นตามต่างจังหวัดมากกว่า ยันไม่ได้มีปัญหาช่อง3  

    "ใบหน้ามีการเปลี่ยนแปลง จริงครับ ทำตาครับ เพราะหนังตาตกครับ แล้วไปปรึกษาหมอ แล้วก็ทำครับ เย็บข้างในครับ ก็คิดหนักกว่าที่จะทำ เพราะเราไม่เคย แต่พอทำมาแล้วก็โอเคครับ ปกติดีขึ้นเรื่อยๆ ทำมาตั้งแต่เดือนพฤศจิกาแล้วครับถามว่ามั่นใจขึ้นไหม ก็ปกติครับ ใช้ชีวิตปกติ พอใจ ก็ดูคมขึ้น ตาโต หวานขึ้น ต้องพอใจเพราะเราตัดสินใจทำไปแล้ว ทำที่เมืองไทยนี่แหละครับ ไม่ทำอะไรเพิ่มแล้วครับ เรามีตอนนี้ก็โอเคอยู่แล้วครับ เราไม่จำเป็นต้องทำเพิ่มต้อง แต่ถ้าเราทำแล้วออกมาดี เพราะว่าตามีส่วนสำคัญเหมือนกัน การเล่นละครก็อยู่ที่ตาหมด แรกๆก็กลัวว่าจะออกมาไม่ดี กลัวคนทักมาแล้วรู้สึกนอยด์แต่ว่าราตัดสินใจไปแล้วจงรักในสิ่งที่ทำออกมา ใช้เวลาพักฟื้นนานไหม 2-3วันครับ ก็เหมือนกับคนเพิ่งตื่น แล้วก็ไปถ่ายละครปกติ ถามว่ามีโดดไหม ก็มีนิดนึง ไม่ถึงกับเยอะ ต้องใช้เวลาครับ ที่หายไปก็ไหนครับ ถ่ายละครปกติทุกวัน ใช้ชีวิตปกติ ตอนนี้มีละคร2เรื่องครับ งานอีเว้นท์ก็ไปตามกระแสละคร ถ้าละครออนก็มีอีเว้นท์ครับ ถ้าลืมหน้ากันเข้าไปดูในไอจีก็ได้ครับ"

    "ส่วนละครเรื่องแก้วกุมภัณก็สนุกดีครับ พี่แพทก็น่ารักมากเวลาเล่นด้วยกับ และก็เข้าถึงง่าย ไม่นอยส์ที่ผู้ใหญ่ป้อนงานให้แค่2เรื่องครับ เรามาไกลสุดแล้วครับ มาถึงจุดนี้ก็โอเคแล้วครับ กับทางช่อง3นั้นไม่ได้มีปัญหาอะไรครับ ยังเหมือนเดิม รักช่องเหมือนเดิมครับ"

 

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]