ข่าวข่าวในประเทศ 3 มีนาคม 2559 เวลา 18:55

"สรยุทธ"โพสต์IGยุติบทบาทพิธีกร "ไบร์ท"อาลัยพี่ชาย

  • 5,459 view
  • share

นักจ้อข่าวชื่อดังทางช่อง3 นาย "สรยุทธ สุทัศนะจินดา" ได้โพสต์ ในอินสตาแกรมวันนี้( 3 มี.ค.)ว่า ขอยุติการบทบาทการทำหน้าที่พิธีกรตามนี้##

 

    ต่อมา"ไบร์ท"พิชญทัฬห์  พิธีกรที่ดำเนินรายการ "เรื่องเล่าเช้านี้" คู่กับ "สรยุทธ"ได้โพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรม หลังจากที่พิธีกรรุ่นพี่ประกาศยุติทำหน้าที่ในรายการข่าวต่างๆ โดย น้องไบร์ท ระบุข้อความว่า##

 

    สำหรับ สรยุทธ เป็นพิธีกรและผู้ดำเนินรายการโทรทัศน์มีชื่อเสียงในการสัมภาษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ โดยนำข่าวพาดหัวหนังสือพิมพ์มาอ่านในรายการโทรทัศน์ มีผลงานที่เป็นที่รู้จักหลายรายการ ได้แก่ เรื่องเล่าเช้านี้ ,เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ , เจาะข่าวเด่น , คุยคุ้ยข่าว และ ถึงลูกถึงคน

    สำหรับรายการ "เรื่องเล่าเช้านี้" ที่นาย สรยุทธ สุทัศนะจินดา ทำหน้าที่เป็นพิธีกรข่าวก็ยังมีต่อไป และไม่มีการหาพิธีกรคนใหม่มาแทน ส่วนพิธีกรข่าวร่วมคนอื่นๆ ยังคงทำหน้าที่ดำเนินรายการตามปกติ ขาดแต่สรยุทธเท่านั้น ซึ่งยังไม่มีกำหนดว่าจะกลับมาทำหน้าที่ดำเนินรายการเมื่อใด

    ขณะเดียวกันก็มีกระแสข่าวลือหนาหูว่า "กุ๊ก" กฤติกา ขอไพบูลย์ ผู้ดำเนินรายการเรื่องเล่าเสาร์ อาทิตย์ อาจมาทำหน้าที่ดำเนินรายการเป็นพิธีกรเสริมในรายการเรื่องเล่าเช้านี้ 

 

อินสตาแกรม : sorrayuth9111 / bright_ch3

 

  • 5,459 view
  • share