ข่าวข่าวในประเทศ 1 มีนาคม 2559 เวลา 18:48

หวงหรือห่วง "แพท" รับ "โน่" ถาม "แบ็ค" แท็กเพื่อ?

  • 13,124 view
  • share

ชิ่งไม่ยอมให้สัมภาษณ์ พอทำใจได้เพราะหนุ่ม "โตโน่" ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ประกาศกลางเวที ว่าตื่นเต้นและขอบคุณเจ้าของอีเว้นท์ที่ทำให้ได้มาเจอ คู่จิ้น สาว "แพท" ณปภา ตันตระกูล ทำเอาติ่งฟินกรี๊ดหนักไปทั้งงาน ภายหลังเสร็จงาน แพทได้มาให้สัมภาษณ์ กับสื่อฯ แบบ ยกอึ๋มๆเปิดใจตามสไตล์สาวสวยรวยอารมณ์ฮา กับประเด็น หนุ่มนักเตะแข้งทองกองหลัง "แบ็ค" อาทิตย์ ดาวสว่าง พร้อมย้ำสถานะกับหนุ่มคู่จิ้นโตโน่ แบบสวยๆว่า

    หลังจากนี้มีอีกหนึ่งงานที่ออกคู่โตโน่ ปัดอัพค่าตัวตามกระแส  ยันไม่ติดใจเรื่องแบ็ค รับโตโน่ถามเขาแท็กรูปมาให้ทำไม แจงยังมีระยะห่างกับโตโน่เหมือนเดิม คือเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ลั่นยังไม่พร้อมมีแฟนทุกคนที่เข้ามาตอนนี้ได้แค่เพื่อน โต้ควงโตโน่ทานข้าวแจงภาพที่ออกมาเป็นการตัดต่อ 

    ออกงานด้วยกัน? "ขอบคุณทุกกระแส ขอบคุณทุกคนที่มาในวันนี้ ถือเป็นครั้งแรกเลยที่เห็นคนรักเรามากขนาดนี้ ทั้งแพทและพี่โน่" (เห็นเราเขินมาก?) "ปกติค่ะเขินเป็นปกติ การได้มาครั้งนี้ก็ต้องขอบคุณงานด้วย และขอบคุณทุกโอกาสที่เข้ามา ก็ถือว่าโอเคค่ะ ก็อย่างที่พี่โน่บอกนะคะขอบคุณที่รักเรา 2 คนค่ะ" (เคลียร์คิวยากไหม?) "จริงๆแพทรับไว้สักพักแล้วค่ะ ก็น่าจะเป็นพี่โน่ที่พึ่งเคลียร์คิวได้"

    ได้คุยกันไหมว่ามางานเดียวกัน? "คุยกันค่ะ ว่าวันนี้เราจะได้ขึ้นเวทีด้วยกันหรือเปล่า แพทก็ไม่รู้ก็ต้องถามงานเพราะไม่ได้รับงานเองค่ะ" (หลังเวทีได้คุยกันไหม?) "ไม่ค่ะ  มียิ้มบางเล็กน้อยถึงปานกลาง เอางี้นะคะเรื่องการรับงานแพทบอกเลยว่าแพทไม่ได้มีปัญหาอะไรอยู่แล้ว แต่เรื่องของตรีมงารหรือการจัดงานขึ้นอยู่กับการจัดงานและผู้จัดการทั้ง 2 ฝั่งค่ะ มันเป็นรู้แบบที่เขาจัดวางไว้เรียบร้อยค่ะ" (หลังจากนี้จะมีออกคู่กันอีกไหม?ป "จะมีอีกหนึ่งงานค่ะ แต่ยังไม่แน่ใจนะคะจะยังไง คือทางของแพทเรียบร้อยแล้วก็เหมือนเดิมค่ะรอพี่โน่" (เรื่องค่าตัว?) "ของแพทเหมือนเดิมนะคะ แพทขึ้นนะค่ะขึ้นตามสโคบงานที่ให้ เช่น มีร้องเพลงไหม มีแจกรางวัลไหม แพทขึ้นตามเนื้องานนะค่ะ แต่แพทไม่ได้ขึ้นตามกระแส ไม่เกี่ยวกับออกคู่กันค่ะ"

    เรื่องแบ็คนักฟุตบอล? "เอางี้นะคะ เรื่องนักบอลแพทว่าแพทตอบเรื่องนี้มาสักพักแล้ว จริงๆมันอยู่ในจุดที่เราไม่ต้องมานั่งตอบอะไรแบบนี้เลย อย่างที่บอกไปแต่แรกเรื่องการแท็กรูปของเขา จริงๆ เราอย่าไปคิดว่ามันอะไรเลยค่ะ คือตัวแพทก็ไม่รู้ว่ามันจะเป็นแบบนี้ แพทเองก็ไม่รู้ว่าเขาจะแทคแพทคนเดียวด้วย  แพทคิดว่าเขาคงจะแท็กหลายคนอยู่ แต่พอมาเป็นมาเป็นแพทคนเดียวมันเลยกลายมาเป็นประเด็น  และตอนนี้ก็กลายเป็นวุ่นวาย ซึ่งทั้งหมดแพทไม่รู้เรื่องและไม่อยากยุ่งเรื่องตรงนี้ด้วย ก็คือทั้งหมดทั้งมวน ณ ตอนนี้แพทยังยืนยันนะคะ ว่าแพทยังไม่พร้อมคบใครเป็นแฟน และไม่ได้มีใครเป็นคนพิเศษ ทุกคนที่ผ่านเข้ามา ณ ตอนนี้เป็นได้แค่เพื่อน"

    หลังจากมีข่าวออกไปได้คุยกับแบ็ค บ้างหรือยัง? "ยังค่ะ  คือเอางี้นะคะ แพทไม่ได้ติดใจอะไรเลยกับเรื่องทั้งหมดและทุกอย่าง ที่แพทไม่ได้คุยเป็นเพราะแพทไม่มีเวลา  และแพทก็ไม่ได้อยากรู้เรื่องของเขาว่าเขาจะอะไรยังไง เพราะตอนนี้เรากับเขาไม่ได้เป็นอะไรกัน เป็นแค่เพื่อนกัน ซึ่งเพื่อนจะไม่ก้าวก่ายเรื่องของเพื่อนอยู่แล้ว และจะมีอนาคตหรือเปล่าแพทตอบไม่ได้ เพราะตอนนี้มันไม่ใช่เลยสำหรับแพท แพทยังอยากทำงาน ทุกคนเป็นเพื่อนแพท และแพทก็ยังเปิดโอกาสให้ทุกคนเพราะแพทโสด แพทมีสิทธิเลือก ส่วนแพทจะเลือกใครตอนนี้มันยังไม่ใช่ประเด็น" (ไม่ได้กั๊กใช่ไหม?) "แพทพูดชัดเจนกับทุกคนที่คุยนะค่ะว่าแพทไม่พร้อมที่ตะเป็นแฟน และแพทก็พร้อมที่จะเป็นเพื่อนเท่านั้น ถ้าคุณคิดเกินเลยกว่านั้นพักก่อนก็ได้ค่ะ"

    มีกระแสข่าวว่าแบ๊คยืมเงินด้วย? "ไม่ค่ะ อย่างที่บอกเราไม่ได้สนิทกันขั้นนั้น  แพทเลยไม่ได้ใส่ใจกับตรงนั้นเพราะอย่างที่บอกแพทกับเขาไม่ได้สนิทกัน และเรื่องยืมเงินแพทไม่ขอยุ่งดีกว่า เพราะเราไม่รู้ว่าเป็นเรื่องจริงหรือเปล่า เราเป็นแค่คนเสพข่าว และแพทก็ไม่เคยถามเขาเรื่องนี้เลย" (โตโน่ว่ายังไงกับข่าว?) "พี่โน่บอกว่าให้เขาแท็กทำไมวะ  แพทก็บอกเขาแพทไม่รู้ แค่นั้นเอง" (เหมือนพี่โน่เขาคอยติดตามเราตลอด?) "จริงๆพี่โน่เขาอาจจะไม่ได้ดูเราหรอก แต่แฟนคลับเขาคอยดูให้ เหมือนแฟนคลับถามเขาตลอดว่ายังไง จากที่เขาไม่รู้เขาเลยต้องรู้โดยปริยายไปเอง คนก็พยายามไปถามเขาไปแท็กหาเขา แล้วเขาคงอดไม่ได้จนมาถามเรา" (ทำให้เราสนิทกันมากขึ้นไหม?) "ไม่นะคะ ระยะของเรายังเท่าเดิม อย่างที่พี่โน่บอกเรามีระยะของเรา อย่างที่บอกเขาคงอึดอัดที่คนถามเขา ก็เลยมาถามซะหน่อย ความสัมพันธ์ตอนนี้ก็ตามแฮทแท็กของพี่โน่เลยค่ะ เราเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน"

    ล่าสุดมีเพจบอกว่าเราไปท่นข้าวด้วยกัน? "ตอนไหนค่ะ แค่งานยังเดินคนละฝั่ง แพทออกซ้ายพี่โน่ออกขวา ยากมาก น่าจะไม่ใช่ค่ะ คือเพื่อนหรือเปล่าแล้วคนก็เข้าใจเองว่าต้องใช่แน่ๆ  เอางี้นะคะ แพทไปถ่ายเอ็มวีซึ่งเป็นร้านที่พี่โน่ไป แล้วในร้านมีคนเสื้อขาว เสื้อดำ คือมันเป็นไปได้หมดเลย บอกเลยแพทกับพี่โน่ไม่เคยทานข้าวด้วยกันนะค่ะ" (แสดงว่าเป็นคนละวัน?) "เป็นคนละภาพ คนละวันกันเลยค่ะ แล้วภาพซ้อนมอไซค์พี่โน่ก็เป็นภาพตัดต่อค่ะ" 

 

"แพท"ปลื้มกระแสแฟนคลับ"โน่แพท"ลั่นยังไม่คิดมีแฟน
http://www.siamdara.com/vdo/clips/1012813


จิ้นมะติ่งทีม"โน่แพท"
http://www.siamdara.com/vdo/clips/1012810

 

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 13,124 view
  • share