ข่าวข่าวในประเทศ 1 มีนาคม 2559 เวลา 15:47

จากปาก "อาร์ต" เมื่อรู้ "น้ำฝน" โสด

  • 5,428 view
  • share

หลัง นางเอกสาว "น้ำฝน" พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์ ประกาศตัวกลับมาโสดอีกครั้ง!! เพราะเลิกสานสัมพันธ์ "ไฮโซเกิ้น" หลังดูใจมานานเกือบ 2 ปีด้วยสาเหตุเป็นเพราะเวลา รวมถึงรู้สึกว่ายังไม่ใช่ และยินดีหากต้องครองโสดตลอดชีวิต แต่กลับกัน ด้านอดีตแฟนหนุ่ม "อาร์ต" พศุตม์ บานแย้ม ก็ยังครองโสดไม่มีแฟนสักที งานนี้ ผู้สื่อข่าวเลยจ้อไมค์สอบถามทันที ก็ได้ความว่า

    เพิ่งทราบข่าว น้ำฝน เป็นโสดแล้ว ย้ำชัดไม่มีรีเทิร์นแน่นอน เพราะคบกันในฐานะพี่น้องสบายใจกว่า และไม่เคยเอ่ยปากถามฝ่ายหญิงเกี่ยวกับเรื่องนี้เลย หวั่นถ้าถามไปจะเป็นการหวังดีประสงค์ร้ายมากกว่า เพราะเดี๋ยวจะกลายเป็นเหมือนไปซ้ำเติม เผยสำหรับตนมีคนเข้ามาคุยบ้างแต่ไม่ค่อยมีเวลาเลยยังไม่ได้จริงจังกับใครยันโสดสนิท

    "เรื่องฝนจริงๆ ผมเพิ่งทราบข่าวนะครับ ถามว่าจะกลับไปคุยกันไหม จริงๆ ทุกวันนี้เราก็คุยกันนะครับเพราะเราทำงานด้วยกันอยู่ มีถ่ายรูปลงไอจีผมบ้างไอจีฝนบ้าง ก็เป็นภาพหมู่ที่ถ่ายด้วยกัน แต่จะให้กลับไปคบไปคุยแบบนั้น คงไม่นะครับ เพราะตอนนี้เราคบกันแบบพี่แบบน้องสบายใจกว่า แล้วผมก็ไม่ได้ถามเรื่องนี้จากฝนด้วย และก็ไม่ได้ให้กำลังใจเพราะผมมองว่าเรื่องแบบนี้มันให้กำลังใจกันไม่ได้ เรื่องนี้ถ้ายิ่งไปให้กำลังใจมันยิ่งเหมือนหวังดีประสงค์ร้าย เหมือนถ้าผมไปถามหนูเลิกกับแฟนแล้วเหรอ เหมือนไปตอกหน้าเค้าไม่อยากทำแบบนั้นครับ" 

    แล้วคนรอบข้างไม่ว่าจะเป็นแฟนคลับหรือเพื่อนๆ มีเชียร์ให้ทั้งคู่กลับมาคบกันบ้างไหมเพราะตอนนี้ก็อยู่ในสถานะโสดเหมือนกัน?  "จริงๆ ก็ไม่มีนะ เพราะคนรอบข้างผมค่อนข้างจะเข้าใจ เขาก็ไม่ได้เชียร์ อีกอย่าง อย่างที่บอกเราคบกันเป็นพี่น้องโอเคกว่า แต่ถามว่าผมอยากมีแฟนไหม ผมก็เป็นคนนึงที่อยากมีคู่นะ ผมอยากมีลูก แต่ยังหาแม่ของลูกไม่ได้ แต่ก็มีเข้ามาเรื่อยๆ แต่เวลาน้อย มีละคร ถ่ายละครทุกวัน พอเราไม่มีเวลา ฝ่ายโน่นก็เป็นฝ่ายปฏิเสธไปเอง ตอนนี้ก็เลยยังโสดครับ"

 

"อาร์ต"รู้"น้ำฝน"โสดย้ำไม่มีรีเทิร์น

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 5,428 view
  • share